Nhãn

Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Tham luận về chuyện tình của tân Tổng thống Pháp Emmanuel MacronChết cười.
Siêu phẩm Cô giáo Thảo, tượng đài văn chương tục tĩu của xứ Annam bị Nhà nước cấm tiệt vì nội dung phản cảm, ảnh hưởng đến giới trẻ, cổ súy cho chuyện chăn gối hơn chuyện đạo đức và kiếm xèng, nó và hàng loạt các ấn phẩm rẻ tiền khác bị chặn luôn trên net bao năm nay ...và
Bây giờ ...
Báo chí kách mệnh đồng thanh viết về một cô giáo nào đấy ở "Mẫu cuốc"  (tức nước Pháp) oánh chén cải mầm: thịt thằng học trò kém 24 xuân xanh. Hàng loạt bài báo đều xoáy sâu khía cạnh "ngôn tềnh" của cuộc hôn nhân của cô giáo này với Tân tổng thống Fáp đĩ. Muốn ói dễ sợ, hehhhe. Hình như nhà báo đã hết việc làm.
Cá nhân tôi tin hết thảy những con thợ báo Annam sẽ lăn đùng ra ngất xỉu hoặc phẫn nộ đứt mẹ thần kinh dây nhợ nếu có đứa con dâu bằng tuổi mình. Cacc ca ngợi cái quần què hả các nhà báo đáng kính của tôi ?
Nhìn một trung niên đẹp zai phong độ đứng cạnh mụ đầm già nhăn nheo tuổi 60 (nước đã cúp, điện đã mờ) mà cacc nhà páo khen "đẹp đôi" thì lão phu tôi hãi thật.
Than ôi cái não trạng tôn thờ các giá trị /chuẩn mực "Văn minh dza trắng" nó ám sâu trong từng nơ-ron thần kinh cacc, gột rửa thế đếch nào được Ngữ cacc mà dám há mồm chê Tây thì hỡi ôi địa cầu quay ngược cmnr. Với não trạng đó thì bất cứ thứ gì của Tây trắng (dù là cặn bã ) cacc cũng đều cho là dzăn minh, là thơ mộng cả.
Trong cơn mê sảng tưng bốc tân tổng thống cựu Mẫu quốc có nhà báo còn ví von anh này như một Nã Phá Luân mới của người ta. Than ôi, tâng bốc kiểu này đéo khác ám sát hình tượng Ông-Lé-na-pô. Rõ là đã ngu thì nịnh nọt khéo đến cũng lòi cái ngu ra ngoài cho người ta bóc phốt. Làng báo chí bốc mùi chuột chết mạo danh xưng báo chí kách mệnh còn lâu lắm mới sánh ngang Hòa Thân của Trung Bông vĩ đại.
Tái khẩu : dù gì thì cacc cũng nên khen thằng phi công ấy. Tuổi 15 tôi và cacc hãy còn tắm sông , chơi tạt lon thì nó đã lái ngay một chiếc máy bay gốc danh da thế phiệt. Hehe
Nói đến đây chắc ai cũng biết, lão đang bàn đến câu chuyện của tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron (39 tuổi) và người vợ 64 tuổi, bà Brigitte Trogneux, thời điểm 2 người kết hôn, bà Trogneux đã có 3 người con, trong đó, cô con gái Laurence Auzière-Jourdan sinh cùng năm và cũng là bạn học với chồng của bà này.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Chuyện tình của vị tân tổng thống Pháp này quả là đã thổi làn gió mới vào nền chính trị Pháp. Có lẽ cũng chính cái chuyện tình này đã phần nào giúp ông ấy có được sự ủng hộ của người dân, một người hết lòng vì người phụ nữ mình yêu, vượt qua chuẩn mực xã hội chắc vẫn hơn một bà mà đá đít bố mình ra khỏi Đảng của bố mình lập nên.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ