Nhãn

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Có nên lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam hay không?

Cuộc hội thảo tại ĐH Bôn Ba do lão phu tôi chủ trì. Chủ đề " Noel và Phật Đản, bạn nghĩ gì?", thành phần khách mời đa dạng rất nhưng tuyệt nhiên không có tín đồ nào của Thiên chúa Giáo, Phật Giáo
**Thanh niên vừa có gấu :
Em rất thích Noel, em mong Noel tới mau để em hợp thức hóa cái khoản ....chịch
**Thanh niên F.A :
Em rất ghét Noel. Noel bọn có gấu nó đú đỡn với nhau thấy ghét. Em cô đơn vò võ một mình, chán!!!
*** Chủ khách sạn :
Tôi thích Noel, ngày đó tôi không cho thuê nguyên đêm mà cứ tách thành các ca nhỏ. Cứ 1shot/2h mà phang. Phải chi Phật Đản mà tụi trẻ nó cũng phang nhau bình bịch thì tôi cũng thích. Gì chứ tiền thì lúc nào tôi cũng thích! Haha
*** Chủ shop comdom và lái thuốc tránh thai :
Hehhe, đương nhiên là bọn tôi thích Noel hơn. Ngày nào cũng là Noel thì tuyệt biết mấy.
*** Người bán trái cây, nhang đèn :
Tôi chỉ thích Phật Đản, dịp này tôi kiếm bộn. Noel à? Bình thường như mọi ngày thôi. Chả mấy ai ăn trái cây ngày Noel cả.
*** Một cần lao nhà gần chùa:
Tôi mong 365 ngày là Phật đản hết, chùa hết chỗ để xe, tôi nhận giữ xe, cứ 10k/chiếc ..hehhe.
*** Chủ quán nhậu:
Hehhehe, dzĩ nhiên là tôi khoái noel rồi. Khách đông nườm nượp, bỏn bú bia, bú riệu tẹt ga, tôi thu bộn xèng!
*** Thổ dân Amazon:
Tôi ko biết nói zì ..à mà Annam các anh yêu ghét Noel /Phật đản kệ mẹ các anh. Tôi sống trong rừng có xài lịch đéo đâu
(ngưng ở đây, bữa nào kể tiếp).
Hai thằng đang ngồi nhậu, cãi nhau cá nướng với cá chiên món nào ngon, thằng bàn bên nhảy vô hùng biện. Nếu nó bị tát sml thì đếch oan phỏng? thằng ấy đã lắm mồm lại ngu chứ còn gì nữa
Vợ chồng nhà hàng xóm đang cãi nhau nên nuôi gà hay đào ao thả cá thì hai thằng bán cá giống/bán gà con nhảy vào tư vấn búa xua thì rất hợp lý phỏng ?
Quan điểm của mỗi cá nhân với một đối tượng/sự kiện (nếu không do yêu ghét vớ vẩn kiểu thanh niên FA gato với bọn có gấu, hoặc yêu ghét kiểu... đàn bà) thì phải xuất phát từ quyền lợi của mình. Bạn chỉ trung lập trong hai trường hợp
- Một chả liên quan gì đến bạn.
- Hai, bạn ....chả biết cái gì liên quan đến vấn đề đó.
Vậy khi đám vàng vẩu đưa vấn đề lên tranh luận vấn đề rằng "Cần duy trì hay khai tử Chế độ Kongsan Annam?"
Với mỗi ông người Annam đang sống dưới đế chế này thì đếch bao giờ có chuyện TRUNG LẬP với câu hỏi ấy vì biến động chánh trị ảnh hưởng lên tất cả các ông người, ảnh hưởng đến quyền lợi, miếng cơm manh áo của chính mỗi người dân Annam.
Thay thế thể chế chánh trị hiện tại bằng mô hình khác là tốt hơn hay xấu hơn, nếu không tự mình hiểu được thì tốt nhất nên nói "tôi đéo biết cái quần què zì hết, đừng hỏi" chứ há mồm bẩu "Trung Lập" nghe tởm không ngửi được hehhe. Đó là giọng điệu của những kẻ đạo đức giả, những kẻ thiếu đạo đức, chỉ chuyên rình rập cắn trộm, xỉa xói.
Cõi mạng này dzĩ nhiên có ối ông người đủ thông thái để tự mình zả nhời câu hỏi đó, tất nhiên vẫn có lý do để họ im lặng, không đề cập đến hoặc ỡm ờ... Trung Lập. Lý do thì muôn vàn, hehe tỉ như bán hàng online, không muốn làm phật ý khách hàng, cũng có thể là vì các mối quan hệ bạn bè, đối tác hoặc đơn giản là câu.... follow +like. 

Tái khẩu :Chốt thế này, vấn đề tồn vong của Đảng liên quan đến vấn đề tồn vong của chế độ và sự sống còn của dân tộc cũng như cuộc sống ấm no của người dân. Chả có thằng người thông minh nào lại đi đòi lật đổ chế độ cộng sản ngoài mấy thằng rận chuyên đục ngoáy, làm tay sai cho đám giẻ rách Việt Tân. Vấn đề sở thích cá nhân là quyền mỗi người, nhưng đừng để lợi ích cá nhân đụng chạm đến lợi ích của dân tộc, bởi có đảm bảo được lợi ích dân tộc mới đảm bảo được lợi ích của cá nhân. Lợi ích dân tộc Annam mà không đảm bảo được thì các ông người chỉ có đi ăn mày!

Lượng Trần

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ