Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Góc nhìn khác về vụ biểu tình của Nguyễn Đình Thục hôm 24/4/2017 tại Nghệ An!

Cứ ngỡ sau khi vụ biểu tình thất bại hôm 14/02 vừa rồi thì Nguyễn Đình Thục đã tự biết thân biết phận mà ngồi yên, không dám ho he, hống hách nữa. Nhưng ông cha ta nói quả không sai “nhàn cư vi bất thiện”, chắc lâu nay cha Thục im tiếng hơi lâu, không có biểu tình nên “đói” tiền. Mà đã đói thì làm càn thôi! Nên hôm nay 24/04/2017 lại cầm đầu giáo dân đến trụ sở lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu biểu tình với lí do “lực lượng công an ăn cướp của người dân và đánh dân”. Vậy thực hư chuyện này ra sao, sự thật có đúng như lời cha Thục rao giảng hay còn có âm mưu đằng sau và sự thực là:
Linh mục Nguyễn Đình Thục (Nguồn: internet)

Theo nhiều nguồn tin được tổng hợp lại thì sự việc này bắt nguồn từ một lí do như sau. Hôm nay, ngày 24/04/2017, lực lượng chức năng đã phát hiện một lô hàng lậu gồm 2000 cái áo in chữ “No Formosa” của tổ chức khủng bố Việt Tân được vận chuyển trái phép nên tiến hành thu giữ. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện hai đối tượng vận chuyển số hàng trái phép này như “có tật giật mình” liền “bỏ của chạy lấy người” nên vứt lại số áo nói trên bỏ chạy. Sau khi kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ để phục vụ điều tra. Cũng chẳng hiểu giữa Nguyễn Đình Thục và số hàng lậu này có liên quan gì đến nhau mà ngay lập tức Y đã kéo bà con giáo dân giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên lên trụ sở công an huyện Quỳnh Lưu để biểu tình với lí do “công an ăn cướp của dân và đánh dân”???
Sự kích động một cách thái quá của Thục khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng “phải chăng số hàng lậu này là của Thục và nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nên ông ta mới phải sống chết đòi lại như thế ?” Nhiều khả năng số áo này sẽ được Nguyễn Đình Thục phát cho người dân để tham gia vào một cuộc biểu tình sắp tới, đồng thời nó cũng là một hình thức rửa tiền để Thục ăn chặn tiền của các tổ chức phản động gửi về. Nếu số hàng này bị tịch thu và công khai giá trị thật thì Nguyễn Đình Thục sẽ không thể biểu tình được và âm mưu lừa đảo ăn chặn tiền của đồng bọn sẽ bị lộ ra nên bằng mọi giá Y ta phải đòi lại số áo này về, kể cả lừa dối lợi dụng bà con giáo dân.
Vậy nên, chúng ta tuyệt đối đề phòng, không thể để cho âm mưu đê hèn của Y thành hiện thực được. Với bằng chứng đầy đủ trong tay, chúng ta nhất định phải phanh phui chuyện này, không thể để cho những kẻ như Nguyễn Đình Thục làm càn được nữa.
Thằng Đậu

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ