Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Hoan hô các cựu chiến binh và sinh viên tình nguyện Nghệ An!

Dư luận không ai không bức xúc trước hành động bẩn thỉu của Linh mục Đặng Hữu Nam  Nguyễn Đình Thục. Không chỉ thường xuyên xúi giục người dân làm loạn, đám chăn chiên này còn là tác giả của hàng loạt các chiêu trò biểu tình lợi dụng formosa để gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền, làm tắc nghẽn giao thông, làm cho bà con vô cùng bức xúc, phẫn nộ.
Giáo dân biểu tình dưới sự kích động của linh mục Nguyễn Đình Thục
Những hành động của Linh mục Nam và Thục không chỉ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm giáo lý, giáo luật của Thiên Chúa Giáo mà con khiến cho đời sống của người dân theo thiên chúa giáo ở Nghệ An và Hà Tĩnh vô cùng khổ sở khi phải bỏ bê công việc kiếm sống, làm theo lệnh của hai gã linh mục bất lương trên. 
Sau khi huy động gần 1000 người tiến hành biểu tình trước trụ sở UBND huyện Quỳnh Lưu liên quan đến sự việc khoảng 15h ngày 24/4/2017,  Công an huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) thu giữ 200 chiếc áo in chữ “No Formosa” vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Nguồn gốc số áo này là do Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc) và linh mục Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) nhận tiền của Việt Tân rồi đặt in để chuẩn bị cho giáo dân mặc đi biểu tình theo thỏa thuận giữa đám chăn chiên mất nết và những kẻ thù hằn dân tộc sâu sắc trong hơn 40 năm qua.
Hành động tanh tưởi của đám linh mục cuối cùng đã đụng chạm đến lòng tự tôn của dân tộc và những người yêu chuộng hòa bình, công lý. Rất đông cựu chiến binh Nghệ An, những người đã từng tham chiến, đổ xương máu cho độc lập tự do của tổ quốc, và các bạn thanh niên tình nguyện, những người đại diện cho sức trẻ, nhiệt huyết và tương lai của đất nước đã xuống đường để chống trả hành động biểu tình trái phép của linh mục Thục, Nam và đám chiên thiếu não.
Hình minh họa (nguồn: internet)
Trước đó, hai gã linh mục trên lại đưa ra tuyên bố vô pháp, vô thiên rằng ” nếu Công an huyện Quỳnh Lưu không có câu trả lời thích đáng thì chính họ sẽ cho Công an huyện này thấy được đâu là công lý và sự thật (????). Thế nhưng khi nhìn thấy lực lượng trên xuất hiện, chúng lặn mất tăm. Hehee. Dự là đám này dám làm loạn, các cụ cựu chiến binh và các cháu thanh niên tóm được, chỉ có nát xác.
Cái gì cũng có giới hạn của nó, vượt giá giới hạn sẽ phải trả một cái giá vô cùng đắt! Hoan hô sức mạnh quần chúng của nhân dân Nghệ An!
Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ