Nhãn

Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Người phụ nữ bán thịt lợn bị hắt dầu luyn - công an đã vào cuộc!!!

 Như tin đã đưa, vào sáng ngày 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến và Phạm Thị Hòa đang bán thịt lợn trước cửa nhà số 12 Lương Văn Can thì bị Lê Thị Hoa (sinh năm 1986, trú tại 16 Lương Văn Can) và Hoàng Thị Thanh Dung (sinh năm 1970, trú tại 15 Phạm Minh Đức) cầm xô đựng dầu luyn và chất bẩn hắt vào sạp thịt lợn làm bẩn toàn bộ số thịt trên sạp, chất bẩn bắn cả vào người chị Xuyến.
Ngay sau khi thông tin trên được báo chí đăng tải và các tiểu thương báo cho lực lượng công an. Công an quận Ngô Quyền đã ngay lập tức tiến hành điều tra, xác minh và đã triệu tập các cá nhân liên quan. Tại cơ quan điều tra, chị Xuyến và chị Hòa khai: trước kia hai chị buôn bán tôm cá, do ở quê lợn không bán được đã tự ý giết lợn mang ra chợ Lương Văn Can bán được khoảng 10 ngày. Và trước đó đã bị một số tiểu thương tại chợ này đe dọa sẽ xử lý, nhưng các chị nghĩ rằng chắc chỉ dừng lại ở lời nói, còn hành động trên của bà Dung và Hoa đã làm chị vô cùng bất ngờ và tủi thân.
Căn cứ lời khai, Cơ quan điều tra đã triệu tập Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung nhưng cả 2 khi đó vắng mặt tại địa phương. Qua kết quả điều tra, xác minh, cơ quan CSĐT công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự hủy hoại tài sản, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung về hành vi hủy hoại tài sản (theo quy định điều 143 bộ luật Hình sự. Hiện công an quận Ngô Quyền đang tập trung lực lượng truy bắt 2 đối tượng trên, hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Gieo nhân nào, gặt quả ấy, hành động cạnh tranh không lành mạnh của Hoàng Thị Thanh Dung và Lê Thị Hoa trong bối cảnh lợn ở Việt Nam đang mất giá, cả nước đang chung tay giải cứu lợn đúng là hành vi phi nhân tính, không thể dung thứ được. Cần phải xử lý mạnh tay để làm gương cho những kẻ kinh doanh phi đạo đức ở Việt Nam.

Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Gieo nhân nào, gặt quả ấy, hành động cạnh tranh không lành mạnh của Hoàng Thị Thanh Dung và Lê Thị Hoa trong bối cảnh lợn ở Việt Nam đang mất giá, cả nước đang chung tay giải cứu lợn đúng là hành vi phi nhân tính, không thể dung thứ được. Cần phải xử lý mạnh tay để làm gương cho những kẻ kinh doanh phi đạo đức ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cuối cùng hành vi cầm xô đựng dầu luyn và chất bẩn hắt vào sạp thịt lợn làm bẩn toàn bộ số thịt trên sạp của Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung đã phải trả giá. Cơ quan CSĐT công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự hủy hoại tài sản, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung về hành vi hủy hoại tài sản (theo quy định điều 143 bộ luật Hình sự. Hiện công an quận Ngô Quyền đang tập trung lực lượng truy bắt 2 đối tượng trên, hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Thịt lợn thì đang ế, khó khăn chung chẳng biết thương lấy nhau thì thôi đằng này tạt thẳng dầu luyn vào hàng hóa người ta, giờ thì đẹp mặt chưa. Tội hủy hoại tài sản người khác thì cũng ko nhẹ đâu, gieo nhân nào gặt quả ấy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ vì phút bốc đồng, ghen ăn tức ở mà tạt dầu luyn vào thịt lợn người ta hỏng hết cả hàng hóa mà giờ hậu quả phải gánh chịu ko phải chỉ tiền mà có thể phải đối mặt với tội danh hủy hoại tài sản. Thôi ác giả ác báo.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ