Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Nói chuyện pháp lý với loài rận!

Lũ Rận xứ Annam thật tệ hại, vừa ngu dốt vừa kém cỏi, lại thêm cái tật hay châm chọc, cắn trộm nên chúng bị dân chúng ghét như hủi, nhìn thấy chúng chỉ muốn đạp xuống hố phân.

Bài viết của Vũ Đông Hà đăng trên dân làm báo
Nối gót đám bại não, Vũ Đông Hà cũng chơi trò “dèm pha” với bài viết “Nói chuyện pháp lý với loài sản”, chẳng cần đọc nội dung lão phu cũng biết ngay ý định của gã bệnh hoạn này. Đó chính là ám chỉ quyết định của anh Chung bạn lão hiện đang làm Chủ tịch Hà Nội liên quan đến việc “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân thôn Hoành”. Quyết định này được đưa ra trong cuộc đối thoại với nhân dân thôn Hoành khi anh Chung bạn Lão đang ở Thôn Hoành trước sự khẩn thiết của quần chúng mong pháp luật khoan hồng không truy tố một số đối tượng tại thôn Hoành đã bắt giữ 38 cán bộ, chiến sĩ công an khi họ thực hiện nhiệm vụ.
Như đã nói quyết định của anh Chung bạn tôi là hoàn toàn đúng đắn, hợp lòng dân và đáp ứng được nguyện vọng cũng như lợi ích của nhân dân. Hơn nữa đang trong tình hình nguy hiểm, nếu anh Chung bạn tôi không đưa ra quyết định đúng đắn sẽ gây nguy hại cho tính mạng của những người còn bị tạm giữ cũng như gây bùng phát thêm điểm nóng do một số đối tượng quá khích đã nhận thức được sai lầm của mình và đang hoang mang cực độ, có nguy cơ sẽ có những hành động vượt quá giới hạn. Nhờ quyết định đúng đắn của anh Chung bạn tôi, sự việc phức tạp tại Thôn Hoành, xã Đồng Tâm đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Có thể thấy ngay tính chất hiệu quả, không gây ra những phát sinh phức tạp, bà con Đồng Tâm cũng vô cùng vui vẻ, hài lòng với cách ứng xử đầy văn minh của đoàn công tác và nhà lãnh đạo Hà Nội.
Cái cần bàn là hiệu quả chứ không phải cứ suốt ngày vin vào vấn đề pháp lý để moi móc này nọ. Hơn nữa chuyện thôn Hoành sẽ không thể trở thành tiền lệ được, bởi sẽ không bao giờ có chuyện tương tự tiếp diễn khi những bài học kinh nghiệm đã được đúc rút, và chắc chắn nếu một nơi nào đó dám bắt giữ người trái pháp luật chắc chắn sẽ bị nghiêm trị. Điều đáng nói ở đây chính đám rận chủ gồm Lê Dũng vova, Nguyễn Lân Thắng hay gã Luật sư dởm Trần Vũ Hải cùng Vũ Đông Hà, Hạ Trắng và đám bồi bút thiếu não chính là những kẻ đứng ra kích động, ủng hộ nhiệt tình bà con thôn Hoành khi họ bắt giữ 38 người để tiến hành đưa yêu sách với chính quyền. Chúng âm mưu biến sự việc này thành một vụ bạo động lớn, và đương nhiên mồm lũ này lúc nào cũng xoen xoét là vì dân, yêu dân, bảo vệ lợi ích của nhân dân. Thế nhưng khi sự việc được giải quyết ổn thỏa thì chính những kẻ trên lại nghe tư vấn đểu của gã Trần Vũ Hải,..để đòi chính quyền phải áp dụng pháp luật vào truy tố các đối tượng đã bắt giữ người tại Thôn Hoành??? Hành động này của đám rận thể hiện sự vô cảm, bẩn thỉu, xảo trá của những kẻ chuyên lợi dụng danh nghĩa nhân dân để trục lợi. Nếu xét về pháp lý những kẻ đáng bị treo cổ chính là đám rận chủ núp bóng dân chủ bẩn thỉu và bần tiện kia.
Thế đấy, liệu những kẻ đại diện cho đám rận đủ tư cách để bàn về pháp luật đối với những công dân cộng sản như Lão phu đây???
Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ