Nhãn

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Sự khác nhau giữa Cộng sản Việt Nam và Thiên chúa Giáo!

Kongsan và Thiên Chúa giáo. 
1. Kongsan tin chủ nghĩa Mác Lê, nhờ có chủ nghĩa Mác Lênin mới có độc lập dân tộc, có định hướng xã hội chủ nghĩa, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho muôn dân. Nếu không có chủ nghĩa Mác Lê, không có vai trò vận động cách mạng của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh thì không khéo ngày nay Việt Nam vẫn là một thuộc địa của đám Ăng Lê, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, khổ đủ đường. Và đương nhiên, Đảng lựa chọn những quần chúng ưu tú để được đứng trong hàng nghũ của Đảng, kẻ nào có biểu hiện suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, tham ô, tham nhũng thì nhìn gương Dương Chí Dũng, Trịnh Xuân Thanh,..
Tín đồ Thiên chúa giáo dĩ nhiên tin Chúa, con chiên nào bỗng dưng nghi ngờ thì a ha, mày về đội Satan cmnr, cút , ma chay, cưới hỏi lễ lạc nhà mày "cha" ko làm lễ nữa
2. Kongsan dùng triết học, khoa học và thực tiễn, thành quả cách mạng để chứng minh hai ông Mác Lê không nói phét, nói bừa. Anh em Thiên chúa giáo thì tin, nhưng niềm tin mù quáng, đếch cần chứng minh gì sất. Cấm đứa nào vặn vẹo tính xác thực của kinh thánh Đức tin là hồng ân, đứa nào dám ý kiến trái lòng cha, ý chúa thì xem chừng bị đuổi ra khỏi giáo hội, bị dọa rút phép thông công như ảnh Galile từ thế kỷ xa xưa ở một nước phương Tây nào đó khi ảnh dám dưa niềm tin khoa học hơn niềm tin Thiên Chúa.
3. Chỗ nào có dăm ba ông Đảng viên chính thức sanh sống, mần ăn là a lê hấp, Kongsan thành lập chi bộ Đảng. Chỗ nào có dăm bảy nóc nhà của chiên, giáo hội Thiên chúa giáo xúc tiến, tổ chức ngay giáo xứ. Nhưng công tác thành lập chi bộ là để lãnh quần chúng triển khai các Nghị quyết của Đảng nhằm làm cho đời sống âm no hơn, hạnh phúc hơn. Còn việc lập giáo xứ là để tạo điều kiện cho đám chăn chiên lập khu tự trị riêng để trục lợi và xúi giục giáo dân làm bậy.
4. Đảng Viên phải họp chi bộ thường xuyên, sanh hoạt chánh trị các kiểu, học tập nghị quyết, đường lối để triển khai đến quần chúng nhân dân. Các chiên thì đi lệ đều như đóng gạch để nghe đại diện Chúa zời (aka thợ chăn chiên) dạy dỗ, rao giảng tin mừng, mồm mấy thằng chăn chiên thì "kính chúa, yêu nước" nhưng bụng thì nghĩ những điều sằng bậy, chỉ muốn kiếm xèng và chén,...

5. Kongsan chủ trương tạo công bằng xã hội bằng hệ thống công cụ phúc lợi như chính sách xã hội, phúc lợi xã hội, bằng học thuyết kinh tế ....vvv. Anh em TCG tạo công bằng bằng cách quyên góp, tế bần. (cacc nên gúc gồ nguồn gốc "Nhà Chung" để hiểu thêm)
6.Chi bộ đảng Kongsan họp hành, thống nhất ra được cái nghị quyết thì Đảng viên phải thi hành, tất nhiên dựa trên quyền tập trung dân chủ của các đảng viên đại diện cho hơn 90 triệu dân Việt Nam. Còn thợ chăn chiên ban lệnh dựa vào ý muốn cá nhân (ví như vụ con Thục và con Nam ép giáo dân xuống đường biểu tình tại Nghệ An), con chiên bên dưới đếch dám bật, răm rắp làm theo.
7. Kongsan xem trọng công tác lý luận phê bình, mở nguyên hệ thông viện - trường ngâm cứu chuyên sâu + giảng dạy tất nhiên là bằng khoa học đã được chứng minh trong thực tiễn, chứ không phải bằng lý luận suông do mấy ông người tự vẽ ra để huyễn hoặc quần chúng. TTG thì không phải bàn, có đội ngũ hùng hậu anh em "Thần học" chuyên trách, hệ thống chủng viện quy mô, chất lượng đào tạo ra nhưng thợ chăn chiên xuất chúng chém gió thành thần. 

8. Kongsan thả thính "người cày có ruộng", "xây dựng xã hội công bằng văn minh....". TTG cũng thả thính "được lên thiên đàng". Món thính của Kongsan được kiểm tra thực hư, trở thành hiện thực trên thực tế, món thính của TCG thì chiệu.
 
Tiếp
Kongsan Annam mong mỏi dân giàu lên. Vì dân zàu lên chế độ mới vững, dân khổ thì nước không thể mạnh được, nội bộ lục đục, dân tình rối ren, kẻ thù dòm ngó. Năm nào % tăng trưởng GDP hẻo quá, các lãnh tụ lại phải đau đầu suy nghĩ giải pháp để nâng cao tăng trưởng trong thờ gian tới. Dân mà nghèo đói cơ cực thì rất dễ loạn. Năm xưa Kongsan rủ quần chúng cướp kho thóc Nhật để giải quyết nạn đói, hợp lòng dân, đánh đúng nhu cầu của dân nên dân tin tưởng, dân ủng hộ, chứ ai ai cũng giàu có, cơm ăn áo mặc đầy đủ thì cộng sản chỉ có cướp chính quyền một mình.
Thiên chúa giáo sợ dân giàu lên. Chiên nó giàu thì khôn ra. Nó đã khôn ra thì đếch nhồi sọ chúng được, thợ chăn chiên cũng đếch xúi chúng cắm đầu vào bùn nhơ được nữa, quyền lực nhà thờ sẽ suy giảm. Châu Âu, cái nôi TCG hóa ra là nơi chiên bỏ đạo nhiều nhất, tín đồ sụt giảm thê thảm. Vì Châu Âu giàu mạnh, văn minh, mấy thằng chăn chiên khó có thể lừa đảo.
Kongsan mang tiếng là "Vô thần" nhưng tại sao dân Annam (vốn ...âm lịch) lại ủng hộ kongsan nhiêt tình như vậy? Vì hai nhẻ. Một là Kongsan Annam dám bật gốc đế quốc xâm lược, đuổi chúng ra khỏi lãnh thổ, giành độc lập, cho dân Annam sống ra dáng ông người. Hai, dân Annam không cần biết gì về triết học duy vât/duy tâm cũng như nguồn gốc vũ trụ, chỉ cần người dân biết làm đám giỗ cúng kiến tổ tiên, biết tri ân người có công với nước, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, biết giữ gìn lấy chủ quyền dân tộc, quốc gia vậy là được rồi. Khi nào dưới chân tượng đài Liệt sĩ vẫn còn cái lư hương to tướng thì "kongsan vô thần" đếch phải là vấn đề dân Annam quan tâm, Keme thế lực thù địch nào gào rú Kongsan vô thần.
TCG Annam có một lịch sử đâm đít, cắn dzái dân tộc rất hoành tráng. Đế quốc nào làm thịt xứ Annam là anh em TCG hợp tác với thằng đấy. Đừng ngạc nhiên nếu nhiều người ác cảm với TCG Annam.
Kongsan Annam có sợ TCG ko ?
Câu zả nhời là: Never !!! Quan điểm của kongsanAnnam là dân nào cũng là dân, chiên nghe lời chủ chăn làm bậy thì phải làm sao để bỏn đừng làm bậy nữa chứ không phải tát sml cả chiên lẫn thợ chăn. Đây là vấn đề. Cần xử lý mạnh tay kẻ đứng đầu, chỉn đốn tôn giáo thì mới mong giải quyết ổn thỏa vấn đề này.
TCG Annam là một thế lực chánh trị mạnh, Kongsan fải kiêng dè không dám mạnh tay ?
Câu zả nhời: Never !!!cái gọi là sức mạnh của TCG Annam , cụ thể là hai con cẩu Thục-Nam chỉ là cáo mượn oai cọp. Kongsan Annam đếch sợ ngoại bang, từng đánh sml pháp, Mỹ, Tàu plus nên đám chăn chiên này chỉ là cỏ rác. Chỉ có điều cộng sản thương bà con giáo dân vì họ cũng là con dân nước Việt, chỉ vì mất thằng chăn chiên mất nết mà họ phải chịu không biết bao  khổ cực. Họ có tát vỡ mồm mấy con thợ chăn chiên mà Đế quốc phải ngậm mõm. Mấy con dân biểu chả là cái đinh rỉ gì khi buông lời vu cáo Kongsan Annam, bởi chúng cũng chỉ có võ mồm và chỉ đại diện cho quan điểm cá nhân.
Bất kỳ thể chế chánh trị nào cũng phải tự bảo vệ nó, đéo riêng Annam mà Anh hay Pháp_Mỹ cũng thế cả. Đứa nào đòi Mỹ cải tổ thành LB XHCN, đòi Anh lợn phế Hòn Za thì cũng tù rũ xương thế thôi. Vấn đề của con Thục, Con Nam đã vượt xa khỏi giới hạn yêu sách cải tổ, đã chính thức chuyển sang lật đổ chế độ, tiêu diệt Kongsan Annam. Kongsan Annam khoanh tay hả? Còn lâu, Con thục, con Nam đã vuốt râu hùm thì hãy chuẩn bị tư thế bị nó nhe nanh ngoạm cho một phát.
Thủ lĩnh các bộ lạc Annam thống nhất đã tuyên bố "bí thơ, chủ tịch tỉnh phải chiu trách nhiệm nếu tình hình an ninh xấu kéo dài" cacc đã nghe hay chưa ? Muốn giữ ghế thì anh em quan lại hàng tỉnh chắc đã biết mình phải làm gì rồi nhẻ. ?
Hóng !!!!


Lượng Trần

4 Nhận Xét :

 1. Thiên chúa giáo là tôn giáo thì nên sống đúng nghĩa vs một tôn giáo, lo cho đời sống tinh thần của người theo đạo. Cộng sản là chính phủ, là chế độ, việc quốc gia ko để cs thì để ai, thiên chúa giáo chắc. Ls đã ghi nhận thời kỳ thiên chúa giáo can thiệp sâu vào ctr và nó chẳng tốt đẹp gì mà gò bó, ngăn chặn sự phát triển của xh, con người thế nên đã là tôn giáo thì hãy cứ là tôn giáo thôi, cứ cố biến nó thành đảng phái chính trị làm gì, mất cả tôn nghiêm

  Trả lờiXóa
 2. Thiên chúa giáo Việt Nam thôi cái tham vọng chính trị ấy đi, ko thấy bên châu âu các giáo hoàng về hết Vantican không can thiệp chính trị mấy à. Mà có can thiệp thì chỉ ở dạng góp ý. Tôn giáo chứ ko phải đảng phái chính trị mà cứ đòi cp phải làm theo ý mình.

  Trả lờiXóa
 3. Tôn giáo là một dạng niềm tin không tưởng mà khi con người ta bị khủng hoảng về niềm tin họ sẽ dựa vào đó an ủi bản thân mình. Và như thế tôn giáo chỉ sinh ra xoa dịu nỗi đau tinh thần con người

  Trả lờiXóa
 4. Tôn giáo thờ thần, thờ chúa để làm chỗ dựa tinh thần và tuyệt nhiên không phải đảng phái chính trị, sự nhúng tay của tôn giáo gây ra hậu quả gì thì mời quay người thời ông Galileo, ngăn cản sự phát triển của khoa học và nhốt con người ta trong cái tù mù chỉ có thần vs chúa, ko phải đảng ctri mà chính là tôn giáo.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ