Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Tham luận về kết luận của đám rận về "biển chết" và chuyện du khách ùn ùn tắm biến Thiên Cầm, Hà Tĩnh hôm 30/4!

Đâu đó trên thế giới này có một biển gọi là Biển Chết vì biển ở nước đó không có con gì có thể sống được bởi vì nước ở đấy quá mặn, nhiều muối đến mức không sinh vật nào hấp thụ được. Khách du lịch(nhất là đám ...ko biết bơi) ùn ùn đổ về đây để trải nghiệm cảm giác thả nổi cơ thể lềnh bềnh, vừa tắm vừa đọc sách. Thú biết bao nhiêu!
 
Trở về vùng đất Hà Tĩnh tại xứ Annam ta, Annam ta có bốn ngàn năm lẻ văn hiến nghe thiên hạ đồn đâu cũg có "biển chết" (tất nhiên theo nghĩa là chết thẳng cẳng, không có sinh vật nào sống nổi). Nguyên nhân "biển chết" nghe nói là bị tập đoàn Tầu nào đó xả thải giết biển khiến cá chết sạch, trôi lềnh phềnh, tràn lên bờ (tất nhiên là đám rận lấy ảnh trên báo mạng phương tây rồi vu cho cộng sản an nam. Rồi thì vài chuyên da phán "trăm năm nữa may ra mới phục hồi" khiến lão phu đây thèm con mực, con măng mà khóc ròng suốt ngày đêm. Đại diện cho Chúa zời ở Hà Tĩnh bẩu Tầu nó thải dioxin giết biển , giết dân và tổ chức biểu tình rậm rộ khiến đám con chiên của chúa bị hành lên bờ, xuống ruộng, cơm không có ăn nhưng phải bỏ nhà, bỏ ruộng động đi biểu tình, bởi không đi theo đám chăn chiên thì bị "cha rút phép" sợ vãi đái. Và đương nhiên, mấy thằng linh mục thì vớ bẫm những khoản tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài, đương nhiên là từ Việt Tân.
Mặc dù kết luận như vậy, nhưng 30-4 năm nay khách du lịch ùn ùn đổ về "Biển Chết", người xe đập dìu. Chuyện đéo giề thế nhỉ ? Dân Annam khoái "trải nghiệm chết chóc" vậy á ?
Anh em Dzâm chủ tâm thần, Kền kền ăn xác thối, nhơn xỉ mồm hường, MC kiêm Tân Thủ tướng Phan Anh ...đâu rồi nhẻ? Đúng một năm trước mấy anh em trên gào rú hai từ "biển chết " ghê lắm mà, bẩu 100 năm nữa mới khá cơ mà? Sao giờ khách du lịch ùn ùn về đây ăn hải sản, tắm biển vậy đông nghịt như vậy?
Các anh các chị còn chờ gì nữa mà không điều tra xem đám khách du lịch này fải là "quan chức kongsan" đóng giả để làm yên lòng dân hay ko ? hehe


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Lại là lũ rận chúng chỉ được cái bộ sủa lung tung là không ai bằng thôi, cái lũ này đến bao giờ mới chịu tỉnh ngộ đây, kiểu gì chúng cũng mang ra mà xuyên tạc được thật là không thể chấp nhận nổi, thật đáng thất vọng khi nhưng con rận này được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất hình chứ S này, đáng ra chúng không nên được sinh ra trên đời này mới phải chứ, đúng là lũ cặn bã mà.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ