Nhãn

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Thế này thì bảo sao mà linh mục Thục và Nam không bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ!

 Đời thằng đàn ông, chỉ có hai thứ khiến thằng người quan tâm là tiền và gái, tiền càng nhiều càng tốt, gái càng đẹp càng hay. Đời gã linh mục nếu tu đắc đạo chắc chắn không màng mấy chuyện nữ nhi thường tình. Thế nhưng đối với đám linh mục dân chủ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp thì những thứ này chúng quan tâm hơn cả lời răn của chúa, vì thế kẻ hưởng lợi là đám chăn chiên, còn những kẻ phải hứng chịu bất hạnh chính là đám con chiên kính chúa hơn kính cha mẹ, yêu chúa hơn yêu ruộng đồng! 
Vì sao linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam lại chống phá quyết liệt như vậy? Tất cả cũng chỉ vì tiền, và bây giờ sau hàng loạt phi vụ nhận tiền bị phanh phui, thì những bức ảnh nhận tiền của linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã cho thấy bản chất tanh tưởi của hai gã chủ chăn đang bôi gio, trát trấu vào mặt chúa.
Qua một số nguồn tin đã cấp thêm bằng chứng mới về việc Nguyễn Đình Thục đã liên kết và nhận tiền tài trợ cho các hoạt động phản động từ bên ngoài đặc biệt là bọn tàn dư của ngụy quân, ngụy quyền xỏ lá ba que
Hành vi nhận tiền tài trợ cho hoạt động phản động của Nguyễn Đình Thục


Đặng Hữu Nam cũng không kém phần long trọng

Qua đây có thể thấy, việc chống phá của Việt Tân ngày càng trắng trợn và quy mô, việc liên kết với các linh mục biến chất đang làm hoen ố hình ảnh của hoạt động công giáo thuần túy đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác trước hoạt động này. Qua chuyện này, liệu linh mục Nguyễn Đình Thục còn gì để nói???

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Được gái đẹp dâng tiền đến tận miệng thì thật khó từ chối nhỉ hai linh mục Thục và Nam. Còn chị gái trắng trẻo cờ vàng kia, phải nói là xin chia buồn với chị vì chị đã trao tiền nhầm người rồi, hai kẻ này làm ăn ở Việt Nam chẳng đk cái đếch gì đâu, hỏng hết việc của cờ vàng các chị rồi. Chị đón hai ông này qua bên đó làm linh mục đi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ