Nhãn

Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Từ chuyện Chiên khu 4 làm loạn, lạm bàn đôi điều về công cuộc lật đổ cộng sản của Chiên khu 4!

Cách đây đã vài chục năm, khi Lão phu tôi vừa mới trở về từ Tây Nam, đám phản động đã hè nhau tụ tập đám tàn binh, bại tướng, thực hiện nhiều chuyến xâm nhập vào nội địa của Việt Nam để chống phá chế độ, lật đổ chính quyền. Trong cái đám cờ vàng lưu vong chuốc mùi thất bại ở Việt Nam có Hoàng Cơ Minh nguyên phó đô đốc ngụy Sài Gòn, có con Mai Văn Hạnh (chuyên án Lê Quốc Túy, Mai Văn Hạnh xâm nhập vào Việt Nam hồi năm 1983). Hồi con cỏn bị Cớm Annam tóm vì âm mưu làm binh biến, nổi dậy lật đổ chánh quyền, cớm hỏi con cỏn nghĩ thế nào, con cỏn cười khẩy "thắng làm vua thua làm zặc, có zì đâu". Nam nhi là phải thế, dám chơi dám chịu, bước vào cuộc chơi là đã lường trước các khả năng. Ngữ chánh trị gia giẻ rách tập tành chơi trò cách mệnh vì tiền như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bị tóm phát, đã ngay lập tức chơi trò câu view, câu like bằng mấy trò tuyệt thực đểu, tự cho mình là người yêu nước để câu tiền của đám phản động Việt Tân thì chỉ là lũ súc sanh, không đáng tầm chánh trị.
Có kẻ nói rằng, sau vụ bắt giữ con tin chiều hôm kia thì Công giáo khu 4 đã chính thức đứng bên kia chuyến tuyến với nhà cầm quyền, không còn ỡm ờ môi trường, môi dài để lấy cớ làm loạn nữa. Vì vậy đây đã là một cuộc chiến, thằng nào yếu thì xác định là bị đánh sml. Thực ra, chính xác thì công giáo khu 4 đã tuyên chiến chánh quyền, muốn lật đổ chế độ từ khi đám chiên hạ cờ Tổ Quốc ở cơ quan công quyền, treo cờ Vatican lên, mang cờ vàng đi nghênh ngang ở Hà Tĩnh chứ đếch phải tới tận chiều hôm kia.
Tham gia vào một phe trong cuộc chiến giành chánh quyền, nghĩa là mỗi ông người đã đặt cược tương lai của mình vào môt ván bài. Nếu Cớm Annam ko dẹp được phe nổi dậy, các anh sẽ được giải ra quảng trường cho các em gái dzâm chủ búng trym. Chiên khu 4 nếu thất bại, thế đéo nào cũng một đống con hiệp thông cầu nguyện cho tương lai annam đằng sau song sắt như con Nguyễn Văn Lý đã từng. Các chiên, nếu thất bại hãy ưỡn ngực như Hạnh mà nói sảng khoái" thắng làm vua , thua làm giặc". Thế nhưng mặc dù con Thục và con Nam to mồm là thế, ngông cuồng là thế, nhưng khi lực lượng chấp pháp vừa xuất hiện hai cỏn chạy mất dạng rẽ cả tóc.
Sức mạnh của lực lượng đối kháng nằm ở đâu ? Chính là số ông người tham gia chứ zề.
Loại người nào hăng hái đặt cược tương lai vào ván bài lật đổ chánh quyền (một cuộc chiến sanh tử, xin nhắc đây không phải là mấy trò mèo quào, cào mặt ăn vạ của anh em Bờ Hồ)?
Chính là loại không còn gì để mất, ngoài cái mạng cùi, mà tính mạng gắn vào một cái đầu chẳng có não thì cũng chẳng đáng một xu. Kongsan Annam năm xưa làm Cách mạng thành công nhờ anh em Đế Quốc tạo ra ở Annam một đội ngũ hùng hậu những ông người bị bần cùng hóa, bị đày đọa đến mức chết đói, chết khát, chết cả quyền con người, chẳng còn gì ngoài  cái cái mạng cùi lại đang thoi thóp trong cơn chết đói, cách mạng đã dẫn đường họ, soi sáng cho họ, đưa lợi ích phù hợp với nguyện vọng của họ, nên họ theo cách mạng, giúp đỡ cách mạng vì cách mạng đại diện cho họ. Tham gia cuộc cách mạng phải có lý tưởng, phải có mục đích rõ ràng, còn cái thứ chính biến mù mờ, phá hoại mù mờ, đại diện cho Thiên chúa là cái thứ mờ ảo thì cũng sớm ra đi theo đằng sương khói. Đó là viễn cảnh của những con chiên ngu đạo, chỉ biết nghe lời xúc giục của mấy thằng chăn chiên như con Thục, con Nam.
Trở lại vấn đề chiên khu 4 mần cách mạng, chúng ta cần đặt ra câu hỏi :
- Liệu rằng chiên khu 4 đã bỉ cực đến mức chỉ còn lại cái quần xà lỏn để sẵn sàng sống chết cho ván bài lật đổ chế độ ? Trước mắt, lão phu tôi thấy anh em chiên tẩu vi cực nhanh khi bóng dáng CSCĐ thấp thoáng
- Liệu rằng các nhơn sĩ, các quý tộc thượng liu của Annam dám bỏ hết nhà cửa, sự nghiệp, địa vị ... để tham gia cách mạng cùng anh em chiên khu 4? Haha, đám này nhờ phúc cộng sản nên làm ăn khấm khá, tiền đầy túi, gái đẹp đầy nhà, nếu nó bị xúi giục, lôi kéo, bú riệu tây, ôm bàn phím chửi chánh quyền thì được chứ đặt cược sống chết thì còn lâu nhé. 

Nhìn vào thực tế có thể thấy, anh em Chiên khu 4 đang sống vô cùng thoải mái, sung sướng hơn đám chiên ở các nước khác chứ đâu có thê thảm như cần lao Annam trước CMT8 năm 1945, nên anh em không dám liều chơi khô máu với nhà cầm quyền đâu. Cớm tát sml vài đứa là tan hàng ngay. Kết cục của con Thục, Con Nam và chiên khu 4 chẳng mấy tươi sáng , tôi nói thật thế để cho các anh em chiên liệu đường mà tính.
Và điều quan trọng nhất: năm xưa Kongsan Annam đã thành công nhờ lực lượng "only xà lỏn" thì ngày nay họ cái gọi là "only xà lỏn" không còn đất sống ở Việt Nam, bởi nước Việt Nay đã khác xưa, đã thoát nghèo, đã trưởng thành có chỗ đứng trong cộng đồng 230 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tôi có niềm tin to vật vã với Đảng trong công cuộc xây dựng Tổ quốc XHCN. Qua loạt "đồng khởi" của chiên khu 4, Kongsan Annam đã biết mình yếu kém chỗ nào trong công tác dân vận lẫn công tác xây dựng kinh tế ở đây mà rút kinh nghiệm để làm cho tốt hơn, và nước non Việt Nam ta vẫn đời đời vững bền.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Lũ rận ơi làm ơn hãy còn chút tình người mà tha cho nhân dân đi, để cho họ yên ổn làm ăn đi đừng mang họ thành công cụ lợi dụng chống phá nhà nước ta nữa. Nếu cứ tiếp tục dùng những thủ đoạn bẩn thỉu này thì tôi tin rằng không chỉ nhà nước mà nhân dân họ cũng không để yên đâu, cái gì cũng có giới hạn của nó chứ.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ