Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Về đại hội diễn ra tại nhà thờ Thái Hà?

Đại hội tù nhân lương tâm tại giáo xứ Thái Hà vào ngày 5/4/2017
Như tin đã đưa vào ngày (24/5) tại nhà thờ Thái Hà sẽ diễn ra cái gọi "Đại hội tù nhân lương tâm" của giới dân chủ cuội. Những gương mặt được mời tham dự gồm ông Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Le Dũng VoVa, Phạm Văn Trội, Phạm Bá Hải, Trương Văn Dũng, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Vũ Bình, bà Dương Thị Tân, Luật sư Lê Thị Công Nhân…
Vẽ ra câu chuyện về "tù nhân lương tâm" thực chất là những kẻ có thâm niên chống đảng, chống nhà nước một cách có tổ chức và tái phạm nguy hiểm. Những kẻ được phong danh hiệu "Tù nhân lương tâm" như blogger Phạm Thanh Nghiên, Hải Điếu cày, Cù Huy Hà Vũ, blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu),.. đây là những kẻ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xuyên tạc, vu cáo Đảng, nhà nước Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo. Đồng thời kêu gọi các dân biểu quốc tế, các tổ chức NGO,..can thiệp vào tình hình chính trị Việt Nam. Và dĩ nhiên nguyên nhân của những việc này là xuất phát từ "Tiền".
Với mục tiêu biến nhà thờ thành trung tâm hoạt động lật đổ, danh sách khách mời sẽ có vài vị "Tùy viên" của những nước đang chĩa mũi dùi "dân chủ, nhân quyền" vào Việt Nam, vài cái loa truyền thông BBC, VOA, RFA... và dĩ nhiên cái hội nghị này sẽ đưa ra vài tuyên bố vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Không còn nghi ngờ gì nữa, giáo xứ Thái Hà đang âm mưu biến nhà thờ thành nơi sinh hoạt chính trị bất hợp pháp nhằm mục đích chống cộng cực đoan, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật bất hợp pháp. Đề nghị cơ quan chức năng có phương án ngăn chặn ngay hành vi bất hợp pháp này.   

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Không còn nghi ngờ gì nữa, giáo xứ Thái Hà đang âm mưu biến nhà thờ thành nơi sinh hoạt chính trị bất hợp pháp nhằm mục đích chống cộng cực đoan, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật bất hợp pháp. Đề nghị cơ quan chức năng có phương án ngăn chặn ngay hành vi bất hợp pháp này.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ