Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Vụ linh mục Thục gây rối – sức mạnh của lòng dân sẽ đè bẹp quân phản tặc!

Đám linh mục Nguyễn Đình Thục  Đặng Hữu Nam ỷ thế vào sức mạnh của giáo dân để gây áp lực lên chính quyền. Ỷ thế tôn giáo coi thường pháp luật, ỷ thế đại diện cho lợi ích nhân dân để bày trò biểu tình, bạo loạn nhằm kiếm tiền bất chính từ Việt Tân – một tổ chức phản động khét tiếng của người Việt Hải ngoại tại Huê Cầy.
Tại sao linh mục Thục và giáo dân quậy phá như vậy mà không bị công an bắt và đàn áp?
Với hành động phạm pháp của mình, trước sau linh mục Thục và Nam cũng phải trả giá bằng những bản án có hiệu lực pháp luât. Còn chuyện giáo dân, chẳng qua họ cũng chỉ là nạn nhân của đám chăn chiên mất dạy, buộc phải nghe lời những kẻ chủ chăn và làm những việc họ không hề mong muốn. Cuộc biểu tình, bạo loạn mà linh mục Thục và Nam gây ra ở Nghệ An không đại diện cho lợi ích chính đáng của giáo dân như chúng vẫn ra giảng, mà là cuộc làm loạn riêng, vì mục đích riêng của đám chăn chiên mất nết. Còn bà con giáo dân chẳng được lợi ích gì, ngược lại việc nhà bỏ bê, con đói, vợ đói, nhà cửa hoang tàn, người giáo dân càng ngày càng nghèo đi cũng là vì đám chăn chiên phá hoại giáo lý, giáo luật, ngồi lên đầu Chúa kia. Công an là của dân, nên không chĩa mũi súng vào nhân dân, đó là lý do vì sao linh mục Nam và Thục được đằng chân lân đàng đầu, không coi ai ra gì.
Và khi mọi chuyện vượt quá giới hạn chịu đựng thì những kẻ gây chuyện sẽ phải trả giá. Người giải quyết sự việc không phải là công an, quân đội, chính quyền mà chính là “người dân”, chính họ sẽ trừng trị những kẻ lợi dụng hình ảnh của nhân dân để trục lợi và phá hoại đất nước.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bầu trời, đám đông và ngoài trời
Cựu chiến binh Nghệ An xuống đường
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và đám đông
Hợp đồng binh chủng tác chiến (cựu chiến binh, phụ nữ, thanh niên xung phong)
Các bác cựu chiến binh Nghệ An treo hình ảnh bác Hồ trên ngực, đoàn viên áo xanh đại diện cho chính nghĩa tại Nghệ An đang hừng hực ra quân bảo vệ bình yên cho quê hương sẵn sàng tuyên truyền, vận động để ngăn cản những âm mưu đen tối của đám linh mục cực đoan móc nối các thế lực phản động phá hoại an ninh trên địa bàn. Thật tình cờ và thật bất ngờ linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã trốn mất tăm. Hehee
Ý kiến đồng tình ủng hộ của người dân (facebook)
Đừng dại dột đùa với sức mạnh quần chúng, khi các cụ, các chị và các cháu đã xuống đường, đám linh mục chỉ có nát xác, chẳng việc gì phải nhân nhượng những kẻ phá hoại sự bình yên của quê hương và đất nước cả. Sau vụ này liệu linh mục Thục và Nam có xúi giáo dân xuống đường nữa không? Hãy chờ câu trả lời!!!
Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ