Nhãn

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Vụ Đồng Tâm – Ai dạy cho ai?

Đám rận mất nết theo đúng dự đoán vẫn tiếp tục xuyên tạc về vụ Đồng Tâm trong khi mọi chuyện đã suôn sẻ và cuộc sống thanh bình đã trở về với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Và tất nhiên những điều này trái ngược với ý muốn của rận. Nhưng nhân dân Đồng Tâm lại không chung suy nghĩ với rận, thế nên chúng mới điên cùng sủa dại thế mới khổ cho Lão cứ phải viết bài thông não cho đám thiểu năng trí tuệ.
Bài viết đăng trên dân làm báo
Trong bài viết của gã thiểu năng có bút danh là “Tháng Chín” gã này đã có tình lấp liếm sự thật về sự việc xảy ra tại Đồng Tâm để khẳng định một cách quả quyết rằng “người dân Đồng Tâm chính là những người đã soạn nên bài học chứ không phải là những kẻ đi học bài. Bài học đó là dứt khoát chống lại cường hào ác bá, bắt trói những tên côn đồ và bè lũ quan tham đi cướp đất của dân. Và những người dân Việt khác nếu có học bài học Đồng Tâm thì đó là: “Đồng Tâm siết chặt tay nhau làm cho chế độ biết sợ”? Gã thiểu năng này nghĩ rằng viết như vậy là dọa nạt được các cần lao yêu nước và những chiến sĩ trung kiên của Đảng? Nhầm to!!!hehee
Như ông Ngô Văn Khánh – Phó tổng Thanh tra Chính Phủ phát biểu rằng Đồng Tâm là “bài học lớn với người dân và cơ quan quản lý nhà nước”. Chính xác rằng sự việc tại Đồng Tâm đã cho nhiều bài học kinh nghiệm lớn, sâu sắc về giải quyết vấn đề lợi ích. Bài học về vấn đề quan tâm đến nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân dân để các cơ quan quản lý nâng cao hơn nữa năng lực và đạo đức nghề nghiệp, phục vụ nhân dân được tốt hơn. Về các chiến sĩ cảnh sát cơ động đã học được một bài học vô cùng lớn đó là dù hoàn cảnh nào xảy ra thì họ vẫn không chĩa mũi súng vào nhân dân, mũi súng đó chỉ dành cho kẻ thù dù chấp nhận thiệt thòi thuộc về mình (tất nhiên những kẻ đội lốt nhân dân, lợi dụng danh nghĩa của nhân đân để chống phá chính quyền thì không thể nương tay, vì pháp luật là thượng tôn, không ai được phép bước qua ranh giới đó). Và những câu chuyện cảm động về tình quân dân thắm thiết đã được lưu giữ lại qua câu chuyện anh lính và chị nuôi quân tại Thôn Hoành.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Câu chuyện về tình quân dân ở Thôn Hoành (nguồn: VNTB)
Bài học mà nhân dân thôn Hoành học được là biết nhận thức đúng sai, biết kiềm chế, biết tỉnh táo trước sự xâm nhập và hành vi kích động của đám rận phản động. Tôi biểu dương cao hành động của nhân dân xã Đồng Tâm với khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật” khác xa hình ảnh của chủ chăn Thục và đám chiên Hà Tĩnh giương cờ vàng làm loạn xã hội. Đối với đám này phải nghiêm trị theo quy định của pháp luật.
Thế đấy, những bài học này sẽ làm cho mối đoàn kết quân dân ngày càng thắm thiết, khối đại đoàn kết dân tộc được giữ vững và những cơ quan công quyền sẽ nâng cao hơn nữa trách nhiệm phục vụ nhân dân. Còn những thứ ba láp mà đám rận tuyên truyền chỉ là thứ xảo trá, bịp bợm rẻ tiền, không đáng để tâm tới.
Thằng Đậu

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ