Nhãn

Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Chuyện ả Phò rẻ tiền Đoàn Thị Thùy Dương!

Chuyện phò chính cống sang làm chính trị ở xứ Annam ta không thiếu, những gương mặt như Đoan Trang, Bùi Hằng hay Khanh Lâm Nguyễn (Nguyễn Thị Lâm) đã từng làm làng dân chủ rối như canh hẹ. Và bây giờ một gương mặt mới đó chính là Đoàn Thị Thùy Dương- hậu duệ của bọn đu càng  chuyên ăn bám cờ vàng và chơi trò đổ lỗi cho Cộng sản. Theo Thùy Dương thì sự ăn mặc hớ hênh của chị em phụ nữ là sản phẩm do sự cai trị của Cộng sản?
Thật nực cười, con ả này vừa ngu vừa vô duyên, chắc chưa ai quên được những bức ảnh và những cảnh thác loạn của đám lính Mẽo, Ngụy tại cái gọi là Hòn Ngọc Viễn Đông trước năm 1975, văn hóa Việt xưa và văn hóa cộng sản nay không hề dung túng cho những hành vi phản cảm của những kẻ thiếu đạo đức, nhân cách. Còn những ẻm phê thuốc cởi truồng cũng chỉ là trường hợp hi hữu, không phải là phổ biến. Cái sản phẩm thác loạn, ăn mặc hở hang chính là "Tây hóa" mà đám Mẽo và Ngụy Gồng chó tạo ra ở miền Nam.
Cảnh thác loạn của lính Mỹ trong chiến tranh Việt Nam
Qua câu chuyện của cô ả, Lão xin có đôi dòng như sau:
- Thứ nhất, việc ăn mặc hở hang của người phụ nữ mà Thùy Dương lên án ko xảy ra ở nơi công cộng mà là ở nhà riêng. Pháp luật ko cấm việc con người ta ăn mặc ra sao khi ở trong nhà, trừ khi ở nơi công cộng để tránh gây phản cảm.
- Thứ hai, đã có nhiều trường hợp công dân phương Tây đến du lịch tại các di tích lịch sử (ví dụ ở Ăngkor, Campuchia) chụp ảnh khỏa thân trước các tượng thần, tượng thánh khiến chính quỳên sở tại phải trục xuất; mặt khác ở thiên đường tư bản việc ăn mặc rất thoáng, xem các show thời trang là rõ, có hẳn 1 tạp chí PLAY BOY, rồi ngành công nghiệp phim CON HEO nữa cơ mừ. Thế nên trường hợp cá biệt mà Thùy Duong nói trong ảnh ko phải là sản phẩm của Chủ nghĩa xã hội. Đó chính là ảnh hưởng của văn hóa cởi mở, phóng đãng phươg Tây du nhập vào.
- Thứ ba, Thùy Dương không góp ý cho giới phụ nữ một cách thiện chí mà đổ lỗi cho chế độ cộng sản thì thật là đạo đức giả. Kết hợp với việc bao che cho tội phạm nữa thì....bạn cũng chỉ là CON PHÒ RẺ TIỀN mà thôi.
P/s: Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày, câu nói tuy thô nhưng thật, những kẻ không đủ tư cách để lên tiếng về nhân cách thì tốt nhất nên ngậm mõm lại.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ