Nhãn

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Gửi linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam!!!

Ở xứ Annam quyền tự do tín ngưỡng được tôn trọng, các tôn giáo được bảo hộ và phát triển, được khuyến khích theo xu hương sống phúc âm trong lòng dân tộc Việt Nam, sống tốt đời, đẹp đạo. Đa phần bà con theo các tôn giáo đều sống rất tốt đẹp và đóng góp công sức không nhỏ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam. Thế nhưng vẫn có những sự việc liên quan đến tôn giáo, đặc biệt là Thiên Chúa Giáo như vụ 178 Nguyễn Lương Bằng, 42 Nhà chung với gã linh mục zời đánh Ngô Quang Kiệt cùng câu nói nổi tiếng "nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam". Với câu nói này Ngô Quang Kiệt đã lưu danh hậu thế và đứng cùng hàng ngũ với một ông linh mục tên Hoàng Quỳnh, người từng nói một câu để đời: “Thà mất nước, chứ không mất Chúa.” Xin nói thêm rằng năm 1945, ông Hoàng Quỳnh là Tổng Tuyên Úy đoàn thanh niên Công Giáo Phát Diệm, một nhân vật khét tiếng chống Việt Minh. Rồi sự việc linh mục Nguyễn Văn Lý truyên truyền chống nhà nước bị bắt, khi ra tòa đạp đổ vành móng ngựa tại Huế, hay sự việc xảy ra tại Tam Tòa (Quảng Bình) và mới đây là những lùm xùm liên quan đến con Thục và con Nam mặt Yoni tại giáo phận Vinh.
Tôi xin khẳng định Kongsan Annam không bao giờ coi Công Giáo là thế lực cần phải tiêu diệt. Ngược lại họ tạo điều kiện tốt nhất cho giáo dân được học tập, mưu sinh và làm giàu, bình đẳng như bất cứ ai. Quan điểm của Đảng, Nhà nước Việt Nam là dân nào cũng là dân hết. Một cuộc đại khai sát giới chả lợi nhuận gì với một chánh quyền luôn thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu lấy dân làm gốc và đặt công cuộc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc lên hàng đầu. Thế nhưng dưới sự kích động của con Thục, con Nam, đồng bào theo Công giáo Nghệ An kéo nhau xuống biểu tình, chặn đường, gây biết bao thị phi cho xã hội và khổ cho chính quyền, đặc biệt là các chú công an. Công an cộng sản Annam ngoài việc bảo vệ cho nhân dân khỏi sự tấn công của đám đông đang hừng hực khí thế làm loạn, ngay sau khi quần chúng xuống đường đòi đạp nát thớt cái mặt Yoni của con Thục, con Nam, công an cộng sản hết lần này đến khác nhảy vào can ngăn lương-giáo bem nhau, bộ máy tuyên truyền làm đủ cách xoa dịu cơn fẫn nộ của dư luận dành cho khối Công giáo đang trở thành cái gai trong mắt quần chúng yêu nước.
Suốt thời gian qua Cớm Kongsan Annam trực 24/24 để bảo vệ sự an toàn cho cuộc sống của giáo dân, đồng thời bảo vệ con Thục, con Nam khỏi cơn fẫn nộ của dân. Đồng bào thương Cớm nên tiếp tế đồ ăn thức uống cho các anh.
Đây là hình ảnh quân dân cùng ăn mỳ gói, lấy sức bảo vệ con Thục khỏi bị đập vỡ thớt đấy.
Cacc share mạnh vào cho quốc tế nó thấy ai là tiểu nhân, ai là chánh nhân quân tử.
Cacc share mạnh vào cho đồng bào Công giáo chân chính thấy đâu là chánh nghĩa, đâu là sự phản loạn.
Và Cacc hãy đến gặp con Thục, con Nam bảo nó cứ ăn tâm mà ăn ngủ, có cớm cộng sản bảo vệ, đảm bảo hai đứa không mất bất cứ một sợi lông chân nào.
Xin nhớ lấy rằng, Tôn giáo thì Annam có nhiều rất, nhưng Tổ Quốc thì chỉ có một .
"Lấy đại nghĩa để thắng chiên cuồng.
Lấy mì tôm để thay cường bạo"
Hehe!
Dù gì đi nữa thì sức mạnh của quần chúng vẫn là sức mạnh vô địch mà không bất cứ thế lực thù địch nào đủ sức để vượt qua. Khác với mọi khi, bây giờ con Thục và con Nam trốn chui, trốn nhủi thất thương vãi. haha! Mặc dù có cớm bảo vệ vòng trong, vòng ngoài nhưng hai con cỏn vẫn không dám ra ngoài vì sợ bị giáo dân lương thiện tương vỡ mõm. Dự là sắp tới trong nội bộ giáo phận Vinh sẽ có sự xáo trộn, con Thục, con Nam sẽ bị điều đi chỗ khác, không ở yên với dân Nghệ An được nữa.
Kết: Thương các anh công an, vất vả, khổ sở bảo vệ những kẻ chuyên đi chống phá đất nước, may bà con tiếp tế cho gói mì tôm, không lại phải nhịn đói gác cả đêm vì không thể bỏ mục tiêu được, không có dáng của Cớm, đến đi tè con Thục và con Nam cũng không dám. hehe

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. VN vốn đã rất dạng tôn giáo, dân tộc, tín ngưỡng rồi, người công giáo cũng là một trong số đó, cũng là một phần máu thịt của VN. CP đã rất cố gắng tạo môi trường hòa bình cho các dt, tôn giáo cùng sinh sống trong đó có công giáo. Chỉ có ông Thục vs ông Nam cứ như bị trúng tà, làm như mình bị chèn ép này nọ rồi kích động các giáo dân khác làm loạn. CV của CA là bv antt thì hẳn nhiên họ phải dẹp loạn của mấy người rồi.

    Trả lờiXóa
  2. Thế nhưng dưới sự kích động của con Thục, con Nam, đồng bào theo Công giáo Nghệ An kéo nhau xuống biểu tình, chặn đường, gây biết bao thị phi cho xã hội và khổ cho chính quyền, đặc biệt là các chú công an

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ