Nhãn

Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Linh mục bựa nhân Đặng Hữu Nam!

Người dân giáo xứ Phú Yên tâm sự về sự loằng ngoằng của gã linh mục Đặng Hữu Nam rằng: "Chúng tôi không thể mỗi ngày lại cứ tiếp tục nghe những cuộc điện thoại theo kiểu: “Cha bị người ta chặn xe, cha bị người ta đánh...” để rồi kéo nhau đi với giáo mác, gậy gộc, tuýt sắt..., lao vào ẩu đả với đồng loại của mình, những người hàng xóm, những người cùng đầu đen, máu đỏ, khi tối lửa tắt đèn có nhau". Chứng tỏ họ đã ngán gã linh mục này đến tận cổ.
Và họ cũng rất đau đầu với những chuyện kích động của Đặng Hữu Nam khi trong và ngay sau thánh lễ đêm 29/4 tại Phú Yên, linh mục Đặng Hữu Nam thúc ép mọi người, bàn cách, bày mưu, tính kế để bày tỏ “niềm tin tôn giáo” trong ngày 30/4. Khi không nhận được sự đồng thuận của các phụ huynh, linh mục Nam quay sang bảo “ ... vậy thì con nít đi biểu tình khiếu kiện thì không ai bắt bớ, đánh đập...” độc ác và tàn nhẫn đến thế là cùng!
Hôm nay nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày những người lớn cần tôn trọng, nâng niu, yêu thương con trẻ, nhắc lại những lời độc ác, bẩn thỉu về nhân cách và đạo đức của Đặng Hữu Nam khi lợi dụng cả con trẻ để phục vụ cho những mục đích cá nhân bẩn thỉu của hắn đủ khiến mỗi người dân Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung vô cùng căm phẫn.
Và câu nói sau thể hiện hết tất cả sự bựa nhân của Đặng Hữu Nam khi gã đang giảng đạo nhưng bắt giáo dân phải cắm quạt để quạt chim vì sợ chim bị nóng???
LM Đặng Hữu Nam nói "Phải có quạt ở dưới chân cho cha, cha mới nói được" hehe
Tái khẩu: Không biết Đặng Hữu Nam đang quạt cái gì? Và trước con mắt của hàng trăm giáo dân xứ Phú Yên, hình ảnh này có chướng tai gai mắt không? Đúng là con Nam bựa nhân, chỉ khổ thân đám con chiên, cha nói sao phải nghe vậy!!! hehe
 
Trần Ái Quốc
 
 

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ