Nhãn

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Lính Ngụy có lịch sự, dễ mến?

Mấy thằng xét lại lịch sử ngu vl, có những thứ chém gió được chứ riêng bản chất của đám lính ngụy gồng chó thì dù có bợ đít, có tô hồng đến mấy, đám này vẫn là những kẻ thú tính đến tận cùng, mang dáng người nhưng tính cách của những con quỷ dữ luôn ẩn hiện trong trái tim và tâm hồn của bỏn. Dĩ nhiên trong đám trâu ngựa đánh thuê đó, vẫn có những kẻ lạch loài, còn sót lại chút người. 
Tôi xin kể quý độc giả nghe câu chuyện phiếm sau:
Tôi là dân Nam Kỳ xịn, làng tôi là làng cổ lâu đời, dân trong làng mấy chục đời làm thông gia, gả con qua lại ....Riết, nên căn bản là đến năm 70 thì trai gái trong làng đều có quan hệ bà con với nhau cả. Dẫu là bà con kiểu đại bác bắn đéo tới nhưng dân quê tôi cử kiêng rất, thành ra trai muốn kiếm vợ thì sang làng khác, gái muốn chồng thì chờ trai lạ đến tán. Trong làng mà hủ hóa với nhau thì cả làng cạo trọc, bôi vôi thả sông cả cặp như xứ Bắc Kỳ.
Cô tôi đến tuổi máu chồng, xinh tươi thì thôi rồi, ngoan hiền thì cũng không có lời nào để chê bai. Thế nhưng, ông đại đội trưởng Địa Phương Quân Ngụy đóng quân gần nhà ổng chấm cô tôi mới khổ (ổng có vợ con tập 1 rồi).
Ổng đéo thèm tán tỉnh cô tôi làm gì. Cứ giai lạ đến nghía cô tôi là a lê hấp, ổng bắt về đồn đá đít bợp tai vài cái rồi dấm dứ "Đkm, mày là ...Việt Cộng hả ? Lân la móc nối cơ sở hả ? Thôi mày còn trẻ, tau tha cho về làm lại cuộc đời, ngựa quen đường cũ là tù rũ xương nha mậy". Ổng chơi tuồng này đâu dăm bảy lần thì chả còn ai dám bén mảng gần cô tôi nữa. Sợ ế, cô tôi đành chấp nhận thân phận làm "bà hai". Cũng may cho cô tôi là ông này hổ báo thế nhưng đối xử rất tốt với cô, bà cả cùng đám con cũng vậy. Nhưng trường hợp ổng này rất hi hữu, còn đám lính lác Ngụy Gồng chó thì bản chất tởm lợm vô cùng.
Chánh nghĩa cuốc ra, ba lô đựng vịt (cướp của dân) nguồn: internet
Lính Ngụy Gồng chó bầy hầy thì chả lạ lẫm gì với dân Nam Kỳ bọn tôi. Không cần nói đến những tội ác lớn, mất đạo đức của bỏn, ngay cái chuyện hủ hóa phổ biến hàng ngày thôi cũng thối không ngửi nổi. Tỉ như Lính Ngụy ăn nhậu đéo giả tiền, móc mẹ trái lựu đạn để lên bàn, chủ quán sợ quéo dzái thì tôi nghe nhiều, dọc ngang Nam Kỳ, đến đâu cũng nghe cao niên kể. Nhà người dân nuôi được con heo beo béo, dăm bảy con gà, mấy ổng cần mồi nhậu cứ bắt, lý do "ĐKm, tụi mày nuôi heo gà tiếp tế Việt Cộng hả ? ". Vậy thôi.
Dân nông thôn Nam kỳ theo Việt Plus, trai tráng nhảy vào chiến khu, bưng biền phần cũng vì mấy ông lính Ngụy Gồng chó ngang ngược ức hiếp người dân khiến họ không có con đường nào để sống ôn hòa với lũ giặc ngang ngược, bạo tàn. Hãy đặt trường hợp các anh có vợ bị lính Ngụy hiếp, các anh sẽ táng vỡ mồm nó rồi nhảy vào chiến khu chiến đấu đến ngày Ngụy Gồng chó sụp đổ, không cần phải lý tưởng cao sang gì sất (dĩ nhiên đây là ví dụ và chỉ vài trường hợp hy hữu trong hàng chục vạn thanh niên miền Nam gia nhập cộng sản để đánh bại đám quan thầy Mỹ Ngụy, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc).
Nhìn nhận lại "Lính ngụy" bằng vài tút facebook vớ vẩn kiểu như "tôi gặp họ rồi, họ lịch sự, dễ mến, con nhà có học thức" blah blah rõ là xàm le hết biết.
Một rổ trứng ung dĩ nhiên có lọt vài quả trứng tươi. Một rổ trứng tươi kiểu gì chả có lẫn đôi quả trứng ung đúng không các chế? Hehee.
Vậy gọi tên hai rổ trứng người ta dựa vào cái gì? Dựa vào cái chiếm đa số, cái tạo nên bản chất của rổ trứng chứ gì nữa. Chỉ mấy chuyện ăn ở bình thường thôi cũng khiến bản chất tởm lợm của đám Ngụy Gồng chó hiển hiện rõ mà không cần kính hiển vi. Vì thế thằng nào, con nào mở mồm nói Ngụy Gồng chó là lịch sử, văn minh thì đáng bị vả vỡ mõm.
Xét lại lịch sử cũng xét ngu , đcm !!!

Lượng Trần

1 Nhận Xét :

  1. Bài viết báo mà hơi lắm từ chửi, không nên cho lắm. Tóm lại là quân nào thì cũng có người này người nọ thôi, nhưng có lẽ những kẻ xấu xa kia đều là những kẻ bỏ nước chạy theo giặc, không thể so vs bộ đội đk vì bộ đội là từ nd mà ra, là nd xung phong đi bộ đội. Chúng có cái dã tâm bỏ nước thì cũng có dã tâm đối xử ác với dân mình thôi. Toàn là lũ cặn bã của ls.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ