Nhãn

Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

Tham luận nhanh về việc Phạm Minh Hoàng bị trục xuất khỏi Việt Nam!!!

Chiều tối 23/6/2017, Phạm Minh Hoàng đã bị công an TP HCM đến tận nhà và cưỡng chế về trụ sở để trục xuất khỏi Việt Nam trong ngày hôm nay, 24/6/2017.
Như vậy là anh GS Hoàng bị nhà cầm quyền Kongsan Annam tước cuốc tịch Annam rồi trục xuất về "mẫu quốc", vì anh can tội vuốt râu hùm: tham gia tổ chức phản động Việt Tân để lật đổ chính quyền kongsan Annam. Bỏ qua quan điểm chánh trị khác biệt, liền ông thằng nào dám chơi dám chịu là tôi nể, tôi ưng. Thế nhưng hỡi ôi, anh Hoàng làm tôi cực thất vọng vì anh hành động không đẹp, anh hèn bỏ mẹ!
Hoàng già rồi, có ăn có học thì ít nhất anh cũng biết xác định kết cục của trò chơi mà anh dám dấn thân, thế đếch nào anh lại nhận mình sai rồi xin tòa kongsan khoan hồng như một liền bà yếu đuối? Đã thế anh lại để con vện nhà anh lải nhải kể khổ, đong tym kiếm nước mắt trên facebook là thế nào ?
Phản ứng của anh chị em dzâm chủ Annam lại càng làm tôi buồn cười.Chả biết cacc ấy hình dung "làm chánh trị" là cái gì ? hình như cacc ấy nghĩ rằng "mần chánh trị" giống như chơi hàng xén thì phải ?
Bị nhà cầm quyền tước quốc tịch thôi mà có gì cacc ấy phải gào khóc thảm thiết cho đương sự? mà chả phải anh em xưa nay luôn muốn lật đổ Kongsan Annam và xem chế độ chánh trị hiện tại là phi nghĩa hay sao ? vậy chế độ này cấp hay cắt cuốc tịch cho cacc quan trọng đâu nhẻ, thậm chí khi cacc dè bỉu đất nước này, bị tước quốc tịch đáng nhẽ ra phải mở tiệc ăn mừng chứ ? Được cắt quốc tịch mà suốt ngày cacc lải nhải rằng phi nghĩa, vô đạo đức, thiếu dân chủ đáng lẽ cacc càng phải mừng chứ sao lại khóc? chả phải ối con thổ dân Annamite như Ngô Quang Kiệt nhục nhã, dưa chuột mồm loe luôn tự nhục vì cầm cái passport "Vietnam Kongsan" đó sao ? cacc phải chúc mừng anh Hoàng chứ nhẻ ? Anh em Cali tự trị có cuốc tịch Annam đâu, họ vữn anti+ miệt mài đến khi xuống lỗ đấy thôi, có sao đâu nhẻ ?

Ở thế giới hỗn mang này không phải lực lượng bất đồng chánh kiến nơi đâu cũng làm nên cơm cháo nhưng ít nhất người ta cũng đóng góp nhằm thay đổi chánh sách hay sửa lưng chánh quyền đương nhiệm cho dân nhờ. Annam ta bất hạnh thay, đám "bất đồng chánh kiến" toàn một lũ tâm thần, chìm đắm trong trò chơi chánh trị như đám nghiện game online, lâu lâu bị nhà cầm quyền tát cho nhát thì kêu khóc váng trời.
Nực cười thay, đã làm cách mệnh thì xác định cắn cháo bẹ rau măng dài dài và bị địch nó úp sọt bất cứ lúc nào. Làm cách mệnh kiểu gì như mấy con dâm chủ cứ đòi ung dung cắn Bit-tết, bú riệu Tây lấy sức ..cào phím chửi Kongsan và mong muốn kẻ địch chả đụng chạm, bắt bớ. Làm quái gì có lý lẽ đó?


Tái khẩu: Theo gương Hải Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ xuất ngoại một các free. Lần này với tội trạng của Phạm Minh Hoàng, mặc dù đã được khoan hồng, độ lượng, nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, không chịu sửa đổi lối sống, tiếp tục lấn sâu vào con đường phản quốc, vong nô. Hình phạt dành cho Phạm Minh Hoàng là thích đáng, xứng đáng. Và dĩ nhiên từ đây đất nước Việt Nam sẽ không có tên của một kẻ vong nô, phản chủ tên Phạm Minh Hoàng. Có thể nói rằng đối với một "cố" công dân Việt Nam, đây là hình phạt nhục nhã nhất cuộc đời Phạm Minh Hoàng. 

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Annam ta bất hạnh thay, đám "bất đồng chánh kiến" toàn một lũ tâm thần, chìm đắm trong trò chơi chánh trị như đám nghiện game online, lâu lâu bị nhà cầm quyền tát cho nhát thì kêu khóc váng trời

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ