Nhãn

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Tham luận nhanh vụ Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga!

Thấy cư dân mạng bàn luận nhiều về vụ kiện cáo tùng xèng liên quan đến anh đại gia Cao Toàn Mỹ và ả hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, lão có đôi lời biện luận nhanh như sau:
Thứ nhất, đối với Cao Toàn Mỹ, bóc bánh trả tiền đó là quy luật xưa nay rồi, anh bóc bánh cho chán rồi khi không được thỏa mản bản năng của con đực, anh bóc phốt người ta, đòi quà, làm đủ trò xằng bậy, anh đéo xứng mặt thằng đàn ông, ai chứ lão là lão khinh thường mấy thằng đàn ông chơi bẩn kiểu ấy.
Thứ hai, đối với ả hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, mặc dù được tại ngoại, có khả năng thắng kiện, nhưng xin thưa rằng ả vẫn là một con đàn bà Á Đông, mà đã là con đàn bà Á Đông, dù thời đại này đã thay đổi tư duy, người ta cũng không thể chấp nhận chuyện "hợp đồng tình ái" hay nói trắng phứa ra là "đổi tình lấy tiền". Mặc dù ả ra giọng đạo đức, nói rằng mình bị ép buộc này nọ bla, bla, nhưng riêng chuyện ả chấp nhận làm bồ nhí của Cao Toàn Mỹ để kiếm 16 tỉ trong khi Cao Toàn Mỹ đã có vợ con thì dù phân tích kiểu gì, bênh kiểu đếch gì đi nữa ả cũng là một đứa "thiểu năng" về đạo đức và nhân cách sống, không xứng đại diện cho cái đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Ai bênh chứ tôi thì tôi khinh! Nói gì nói ả Nga đang làm xấu mặt phụ nữ Việt, đề nghị báo chí dừng ngay các cụm từ huê hậu, kiều nữ đối với ả này.
Thứ ba, đối với các anh nhà báo rảnh việc, và cộng đồng mạng, tôi xin nói thẳng rằng trong vụ này, đứa nào thắng kiện thì nó cũng đếch cho cacc xu teng nào hết. Vậy thì keme bỏn nha, bàn lắm vào làm gì cho nhọc người mà các anh chị bình phẩm, phán xét này nọ, hãy để cơ quan công quyền làm việc, công lý sẽ được thực thi. Đa phần bà con bần nông còn bận kiếm tiền đong gạo cho con, hơi sức đâu theo dõi vụ kiện, còn mấy anh giàu đến mức xem chục tỷ như lá mít và có nhu cầu oánh chén gái xinh rảnh theo dõi vụ này thì lão tôi cũng không có ý kiến gì, chỉ làm sao ăn vụng cho khéo kẻo mất cả chì lẫn chài như gã đực Cao Toàn Mỹ kia.
Và đương nhiên, chị nào có nhan sắc đủ tầm đong ra tiền tỷ và có khát khao lẫn nhu cầu kiếm xèng như chị Nga thì cứ ngâm cứu kỹ vụ án này, biết đường sau này mà tránh. hehe
Túm váy : bọn liền ông ít tiền và bọn liền bà zà / xấu (hoặc vừa già vừa xấu) tham gia hùng biện vụ án này vô duyên bome hehhe
- Hôm bữa em Nga ra tòa có bầy thổ dân share lời nguyện cầu "Công Lý cho Phương Nga". Ơ kìa, thế anh Mỹ không phải ....người, không cần công lý à, anh Mỹ bị xử ép hay hàm oan cũng keme ânh à ???
Sao hai đứa dẫn nhau ra tòa chúng nó chỉ đòi công lý cho một trong hai đứa? Rõ là ngu như lợn.
- Tại sao dân mạng Annam đặt vấn đề bênh/không bênh em Nga /anh Mỹ rồi hùng hồn biên tút gạch đá phê phán nhau? A a mày bênh em Nga phỏng, thế mày.... giống nó à? Hay, chúng mày bênh thằng Mỹ phỏng, bụng dạ chúng mày không khác nó chứ gì, quân mất nết ..blah blah 
Các vị thay vì chia phe ủng hộ Nga/Mỹ rồi tẩn nhau thì hãy dành thời gian + nước bọt cầu nguyện cho.... Luật Pháp Annam công chính, cầu cho đám quan lại xét xử sáng suốt + liêm chánh.
Với Luật Pháp thì không thể có chuyên bênh đứa này đứa kia. Mục tiêu cao nhất của luật Pháp là CÔNG BẰNG !!!! Hiểu chửa lũ thổ dân? Là công dân chuẩn thì chúng ta mong Luật Pháp nước nhà xử án công bằng chứ sao lại mong tòa xử thằng A trắng án, con B ở tù rũ xương vì tình cảm yêu/ghét của cá nhân mình ?
Các vị yêu Mỹ ghét Nga (hay ngược lại) là việc của cá nhân chứ sao lại áp tình cảm cá nhân lên phiên tòa hử ? Thiệt là đau lòng hết biết!

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ