Nhãn

Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Về bức tâm thư của Phạm Minh Hoàng - người bị tước quốc tịch Việt Nam!

Như bài báo trước đã làm rõ, Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam là vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, ngay sau khi Phạm Minh Hoàng bị thông báo cho thôi quốc tịch, ngay lập tức đám dân chủ giả cầy đã lên tiếng bênh vực, đồng thời viết bài xuyên tạc, bịa đặt về việc nhà nước Việt Nam cho Phạm Minh Hoàng thôi quốc tịch là sai quy định pháp luật. Để biết rõ hành vi phạm pháp có tính chất chuyên nghiệp của Phạm Minh Hoàng, và việc nhà nước Việt Nam cho thôi quốc tịch đối với Hoàng có chính xác không, mời độc giả đọc thêm 

http://www.nendanchu.com/2017/06/tuoc-quoc-tich-pham-minh-hoang-co-ung.html
Bản thân Phạm Minh Hoàng ngay sau khi được Tổng Lãnh Sự (TLS) Pháp tại Sàigòn thông báo quyết định của nhà nước Việt Nam về việc cho thôi quốc tịch và Hoàng sẽ bị trúc xuất về Pháp. Phạm Minh Hoàng đã viết tâm thư, nhưng không phải gửi cho Nhà nước Việt Nam mà để đăng lên mạng nhằm nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam như những gì Hoàng đã làm từ năm 1996 cho đến nay. Trần Ái Quốc xin trích đăng mấy dòng về bức tâm thư của Phạm Minh Hoàng đến quý độc giả:
 Tâm thư của Phạm Minh Hoàng kể tội cộng sản
Xưa nay đọc tâm thư thường thấy rất xúc động, nhưng đọc tâm thư của Phạm Minh Hoàng, Lão phu thấy hiện rõ sự trâng tráo, coi thường pháp luật của một kẻ già tuổi đời nhưng non kém về sự hiểu biết và ứng xử. Nếu biết sống tốt, có lẽ tương lai của Phạm Minh Hoàng sẽ không có kết cục như thế này. Muốn chết, chôn trên quê hương Việt Nam thì phải sống và cống hiến cho quê hương Việt Nam, giúp dân tộc Việt Nam ngày càng văn minh, tiến bộ, giàu mạnh, chứ không phải tìm mọi cách để lật đổ chính quyền, phá hoại sức sống của nhà nước. Những kẻ không cống hiến gì cho đất nước, chỉ muốn đòi hỏi quyền lợi trong khi tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng liệu xứng đáng được sống ở Việt Nam? Cút!!! có lẽ vẫn là một động từ nhẹ nhàng dành cho một kẻ vong nô như Phạm Minh Hoàng!

Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Không phải cứ viết tâm thư là sẽ được mọi người cảm thông đâu ông Hoàng ạ. Nếu ông nặng lòng với đất nước VN như ông nói t chắc hẳn ông đã không có những hành động chống phá nhà nước như này. Ông có thể thể hiện tình yêu nước bằng sự cống hiến trong nghề giáo chứ cớ gì cứ phải móc nối Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. Ông nặng lòng với VN như vậy, đã về VN làm cái nghiệp giáo thì cứ trung thành vs cái nghiệp giáo đi, giờ biết được mấy việc làm của ông t lại thấy nghi ngờ việc ông trở về VN dạy học phải chăng là để lôi kéo các bạn sv trẻ người non dạ vào tc của ông. Nghĩ đến đấy t bỗng thấy tâm thư kia thật giả dối làm sao.

  Trả lờiXóa
 3. Muốn chết, chôn trên quê hương Việt Nam thì phải sống và cống hiến cho quê hương Việt Nam, giúp dân tộc Việt Nam ngày càng văn minh, tiến bộ, giàu mạnh, chứ không phải tìm mọi cách để lật đổ chính quyền, phá hoại sức sống của nhà nước. Những kẻ không cống hiến gì cho đất nước, chỉ muốn đòi hỏi quyền lợi trong khi tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng liệu xứng đáng được sống ở Việt Nam? Cút!!! có lẽ vẫn là một động từ nhẹ nhàng dành cho một kẻ vong nô như Phạm Minh Hoàng!

  Trả lờiXóa
 4. Sao lúc làm ra những việc bại hoại trước kia không nghĩ đến ngày hôm này đi, có gan làm phải có gan nhận chứ. Loại người như phạm minh hoàng bị tước đi quyền mang quốc tịch Việt Nam là điều hoàn toàn đúng đắn, những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương như ông ta không đáng được sinh ra trên mành đất đầy anh hùng này mới phải.

  Trả lờiXóa
 5. Buồn cười, viết tâm thư cái gì chứ, có viết cảm động đến đâu thì đến cũng không ai có thể chấp nhận loại người như phạm minh hoàng này đâu. Có ngày hôm nay là đáng lắm, làm bao nhiêu việc phá hoiaj nhà nước ta giờ còn kêu gào cái gì nữa, sao cái lúc nhận những đồng tiền bẩn thỉu nhằm phục vụ việc phá hoại nhà nước ta không suy nghĩ đi, loại người này bị như thế là đáng, đây âu cũng là bài học để cảnh tỉnh cho bọn rận, những gì xuất phát từ ý đồ đen tối nhất định không có cái kết tốt đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ còn viết tâm mới chả thư, lúc nhận tiền từ các tổ chức phản động nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc ta cũng như phá hoại nhà nước ta thì không dùng một chút thời gian để suy nghĩ về cái kết như ngày hôm nay đi,với những việc mà phạm minh hoàng đã làm bị như thế này vẫn còn nhẹ chán.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ