Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Bao giờ Cộng sản Việt Nam sụp đổ????

Chừng nào Cộng sản Việt Nam sập ?
Một câu hỏi lớn không lời đáp,
Nên đám cờ vàng mặt vẫn chau"
Há há 

Nhớ lại hồi cuối năm 1991 lúc tin Gorbachev tuyên bố giải tán ĐCS Liên Xô chấn động 5 châu 4 biển, có một ông bạn của ông già mình hớn hở xách chai rượu tây đến nhà rủ ông già mình "ăn mừng". Mình còn nhớ ổng nói "Cộng sản Liên Xô to thế còn sập nữa thì chẳng mấy bữa Cộng sản Việt Nam cũng đi theo thôi, bọn con sắp sướng rồi bác thấy vui lắm"
Khổ nỗi hồi đó mình đang làm cùng các Cоветский Tоварищ nên cũng cảm thấy hụt hẫng khi nghe tin này chứ chẳng thấy vui mừng gì cả nên chỉ uống 1 ly rồi tìm cách chuồn ra ngoài. Nhưng sao từ đó tới giờ cũng đã 26 năm mà chẳng thấy cộng sản Việt Nam sụp? Ông bạn của ông già mình vốn là giáo sư trung học bị bắt vào sỹ quan biệt phái QLVHCH sau 1975 đi học tập 7 năm rồi về được vào làm nhân viên quèn ở sở Giáo dục nhưng không hiểu sao ổng không đi HO mà ở lại VN dù ông chẳng ưa gì kongsan.  Hehee

Đám cờ vàng vẫn hỏi nhau rằng "chừng nào Cộng sản Việt Nam sập?". Tất nhiên cõi Face này có hai nhóm có cùng câu zả nhời "sắp rồi" nhưng có điều bỏn lại không ưa nhau, khinh nhau ra mặt , hế hế hế.
1 . Mấy con già hói du học Liên Xô về hết đát.

Với bọn này, cacc nên đọc tút để hiểu biết về lịch sử, văn hóa, và ối chuyện thú vị của Đông Âu trước 1991, đừng bao giờ lướt face của bỏn bởi cacc sẽ bị ám ảnh rằng sáng mai là có chánh biến bờ hồ, hay Việt Nam ta đang yên bình sắp có cảnh nồi da xáo thịt.
Mấy con này chúa bi quan và đa phần là ôm thêm căn bịnh định kiến, bảo thủ. Với bỏn xã hội tốt là phải như ....Liên Xô. XHCN = Liên Xô. Việt Nam ta không giống Liên Xô đích thị là rời xa XHCN, sắp xuống hố cả nút cmnr.
Lo âu chế độ sập đổ thì bọn này lo nhất, lo lắng còn hơn cả anh em công an mới hài nên bỏn tuyền cầm đèn chạy trước kông nông. Facebook của bọn này tuyền kể chuyện Liên Xô và than vãn cho xã hội đương đại đang từng ngày hủ hóa, phần còm - men thế nào cũng hù dọa bọn con nít rằng Annam sắp có chánh biến, có cách mệnh màu rồi.
Thực tế, tận sâu đáy nội tạng thì bọn này rất sợ xứ Việt Nam ta sập, nhưng lỗ nhĩ lỗ nhãn của bỏn akay với hiện tại, bỏn bất mãn với cách trị vì của chế độ cộng sản Việt Nam nên hở mồm là bỏn la chế độ sắp tèo đến nơi rồi.
Thương !!!!
2. Mấy con cờ Vàng tâm thần bên Cali 


Bọn này luôn phán ngọt như dao bầu chém chuối "năm sau cộng sản Việt Nam sập" còn hơn cả nhà tiên tri Vanga vĩ đại, năm nào bỏn cũng tiên tri rứa nên mới có công thức" N+1" bất hủ như kiểu Pê-lê dự đoán kết quả World Cup sai be bét. Đại diện ưu tú cho nhóm này là nhà tiên tri Trần Dần lừng lẫy.
Khát khao cộng sản sụp đổ chắc địa cầu này không có ai khát khao hơn bỏn dù trên thực tế nếu chế độ cộng sản Việt Nam sụp đổ (như U cà dình quả maidan) thì hôi của/ xẻ thịt xứ Việt Nam chưa tới lượt bỏn, những công dân hạng II của Huê Cầy, hehe!
Wall bọn này chán bome, vào toàn thấy nâng bi Ngụy Gồng Chó, hoài liệm Hòn dzái dê viễn đông rồi thì tru tréo kể lể tội ác của cộng sản như gái rong kinh. Ngày nào bỏn cũng phọt nhiêu đó. Nói chung bọn này tính zải trí rất kém, thua xa wall thợ cãi Luân Lê, An Đôn, Vũ Hải...
Tận sâu đáy nội tạng thì bỏn vẫn biết rằng làm gì có chuyện cộng sản Việt Nam sụp đổ vì lời nguyền rủa của bỏn (rủa mà chết thì thế giời này chẳng khác gì ngày tận thế). Cơ mà mồm thì vẫn cứ bảo năm sau cộng sản sẽ sập. Đúng là một bỏn hoang tưởng vô độ.
Tái khẩu:
Tại sao các cụ già hói cờ vàng lại mong cộng sản Việt Nam sập cho dù biết gào nữa nó vẫn vững, câu trả nời đơn giản: Vì bỏn mắc bệnh khổ dâm và đọc truyện của Lỗ Tấn bị tẩu hỏa nhập ma nên bỏn tưởng mình là AQ. Há há!
P/s: hình ảnh sức mạnh quân lực Việt Nam cộng hòa ở bển Cali
Lượng Trần

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ