Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Bóc mẽ trò hề bôi nhọ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của đám bồi bút Việt!

Lão đây chả lạ gì mấy trò bẩn kiểu trẻ con của mấy anh Ngụy Gồng chó loser sau 1975. Tôi một giáo sư lừng danh mới 4 tuổi đã nghe đài địch đều đặn hơn cả uống sữa, ngồi bô. hehhhe. Các ảnh cờ vàng có ẩn ức với anh em cộng sản Việt Nam khi bị họ dùng chánh nghĩa đuổi thẳng cổ ra khỏi lãnh thổ vì tội làm tay sai cho giặc mà lực bất tòng tâm trong nỗ lực đòi lại Hòn Ngọc Viễn Đông nên cứ nhè vào tiểu tiết Bộ đội Bắc Kỳ quê mùa mà đốn, mà chửi. Trò này bẩn!
Các ảnh lải nhải hoài từ năm này qua năm khác, không biết có vơi được niềm nhục nhã chút nào không, chớ chuyên đi bôi nhọ, nói xấu người khác là lão đây không ưng chút nào đâu nghen. Trò tiểu nhơn, hạ đẳng của anh em em Ngụy chó loser tưởng đâu sẽ bị bụi thời gian vùi lấp, sẽ lụi tàn vì Việt Nam ta ngày càng giàu đẹp, người Việt Nam ngày càng văn minh ...dè đâu vẫn còn hot rất ở xứ ta. Một bỏn ức chế với chế độ vì không cho bỏn (Lân Thắng, Lê Cộng Định, Lê Thăng Long,..làm thủ tướng, tổng thống mà lại để bác Nguyễn Xuân Phúc làm thủ tướng Việt Nam) bao gồm đại nhơn xỉ demi-season, đại nhà báo, lãnh tụ mạng dzăn nghệ sỹ nửa mùa thiếu đạo đức ... cũng chơi tuyệt kỹ y chang bọn Ngụy Gồng Chó loser. Bỏn cứ nhè vào chỗ nhược (đéo có zì to tát) của bác Phúc hói thủ lĩnh các bộ tộc Annam thống nhất mà đốn.
Bài viết xuyên tạc, bôi nhọ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đăng trên danlambao

Lúc bác mới lên nhậm chức thủ tướng chánh phủ, bỏn chê bác đủ điều, những không phải chê bác ko có năng lực, lý lịch công tác, cống hiến, phẩm chất đạo đức không đạt yêu cầu, mà bỏn chê cái cổ vẹo, cái trán hói của bác. Hế hế hế, Lão tôi không hiểu cái cổ vẹo + quả trán cao tận sau ót của bác Phúc thì ảnh hưởng thế gì lên các quyết sách của chánh phủ mà bỏn gào ầm lên như vỡ chợ? Và cái trán quá cao của bác ảnh hưởng gì  đến chén cơm anh em thợ cạo ? 
Phàm là lãnh tụ thì lịch sử, nhân dân sẽ phán xét công-tội của đương sự với dân với nước, chẳng ai thừa hơi đi phán xét về vẻ bề ngoài của người đó, trong khi bác Phúc lại là người có tài, có nhiều quyết sách khiến nhân dân vô cùng ưng cái bụng.

Tái khẩu: Tôi phê phán band chuyên bôi nhọ bác Phúc nhưng trừ em Hương Trà ra, vì ẻm là đàn bà. Là Đàn Bà thì được phép làm những trò ...đàn bà, vẫn giữ được giới tính của mình, thế thôi, hehe!

Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Lũ rận cơ nào chẳng thế chúng luôn tìm ra những cái cớ để xuyên tạc nhà nước ta, khôn những thế hắn còn xuyên tạc bội nhọ những vị lãnh đạo đã không ngừng cống hiến và lần này là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nhưng tôi tin rằng nhân dân thừa đủ tỉnh táo để nhận ra đây hoàn toàn là những lời bịa đặt của lũ rận về thủ tướng.

    Trả lờiXóa
  2. Cũng không có gì lạ khi lũ rận này chúng luôn tìm cái cớ để để hạ thấp uy tín nhà nước ta và lần này cũng vậy, chúng kiếm cớ rất là vô lý để xuyên tạc thủ tướng, tuy nhiên chúng làm thế chỉ mất công bởi nhân dân chúng tôi sẽ không bao giờ ghe những lời bẩn thỉu này.

    Trả lờiXóa
  3. Thấy bác có vẹo cổ thì phải thấy thương chứ. Cột sống không được tốt vậy mà vẫn cứ hoàn thành tốt các công việc của mình. tại sao vì điều đó mà cười nhạo

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ