Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Chuyện Pierre Francois Flores sang Annam đấu võ và chuyện "nhục" của cõi mạng Việt!

Chuyện là thế này, luyện võ thế nào là việc của mỗi người, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới riêng võ thuật có quá nhiều môn phái, mục đích của võ thuật chân chính là rèn luyện thân thể và phụng sự đất nước. Nhưng lạ thay, rất nhiều kẻ luyện võ tự cho mình là cao thủ, và chuyện gã tây lông Pierre Francois Flores sang Việt Nam với mục đích lột bộ mặt thật của Huỳnh Tuấn Kiệt lại đang làm nóng cộng động mạng, sau khi gã tây lông này đánh bại hai ông già trong làng võ Việt Nam.
Mà cộng đồng mạng cũng buồn cười, gã  Pierre Francois Flores sang Việt Nam không mục đích gì khác là quảng bá cho bản thân gã, sau khi đánh bại được vài ông già, gã sẽ về quê phát dương quang đại và đương nhiên khi có nhiều học trò theo học gã sẽ kiếm được nhiều xèng. Nhìn cách di chuyển của gã đủ thấy sự chậm chạp, kém linh hoạt, cách đánh chả ra gì vịnh xuân, đấm nhau như mấy thằng côn đồ ngoài chợ. Thế nhưng nhiều cư dân mạng lại "thấy nhục" mới lạ, và báo mạng Việt Nam đang làm một việc xuất sắc là lăng xê cho gã Tây lông này.
Lão nói thật, môt ông Tây cao mét chín, nặng trăm cân vả méo loa một ông võ sư lùn, già của xứ Annam có gì mà các bạn, những cư dân mạng "anh minh thần võ" và các đại nhà báo của nền báo chí cách mạng cứ phải nhục này nhục nọ? Các bạn cứ bô bô "rửa nhục cho võ thuật Việt Nam" là thế đếch nào hử ?
Các bạn thấy nhục kệ mẫu thân các bạn chứ liên quan đệch gì "Võ thuật Việt Nam" mà các bạn lôi vào ? Võ thuật Việt Nam chân chính thiếu gì cao thủ, bao nhiêu lời thách đấu cùng tuổi trẻ, cùng hạng cân đấy, tại sao gã Tây lông không dám đồng ý?
Annam dưới đế chế XHCN là xứ sở có nhân quyền có tự do ngôn luận, thế nhưng các ông người mỗi khi phát ngôn cứ tiếm danh tập thể nào đó có khi tiếm danh "Nhân dân" một cách rất vô văn hóa? Có gan nói thì phải có gan chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình chứ sao bắt chủ thể khác gánh? Lão đây luôn tự hào vì được làm một công dân của đế chế XHCN có dân chủ, có nhân quyền và có lịch sử 16 cuộc đại chiến lớn trong đó có 14 cuộc đại chiến quân Tàu, 2 cuộc đập sập mặt Pháp Cuốc và Mỹ Cuốc. Nhìn tầm vóc người Annam tuy không bằng Tây Lông, nhưng khí khách không thua bất cứ dân tộc nào trên thế giời. Những ai đấu võ trên danh nghĩa cá nhân, hãy đóng cửa bảo nhau, cái thua đó là cái thua cá nhân, đừng lôi "Nhân dân" hay "Quốc thể" vào đây. Cacc hãy noi gương tôi, cứ thấy đứa nào nhân danh "Nhân dân" để làm bậy là chửi sml nó cho tôi.
Tái khẩu: Khi hay tin đồng chí võ sư kiêm giáo sư tâm thần Lương Ngọc Huỳnh khi gã này thể hiện tình yêu nước bằng cách làm lễ cúng tiễn Quan Vân Trường về Trung Quốc????Đề nghị ông Lương Ngọc Huỳnh làm lễ cúng luôn để tiễn
Pierre Francois Flores về mẫu quốc. Hehee!
Lương Ngọc Huỳnh và trò hề ngu xuẩn làm xấu mặt làng võ

Chẳng ai lạ gì gã tâm thần Lương Ngọc Huỳnh, khi gã này  từng tuyên bố đuổi mưa cho lễ kỷ niệm 2/9, cùng nhiều phát ngôn dựng tóc gáy khác như: 
1. "Tôi đã thượng đài hạ knockout trên một nghìn võ sĩ quốc tế, mỗi hiệp đấu chưa đầy 1 phút”.

2. “Tôi đã dạy võ, dạy y, dạy phong thuỷ cho hàng chục quốc gia trên thế giới. Tôi đã chữa bệnh cho nhiều tổng thống trên thế giới. Tôi cũng đã chữa cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân trên thế giới".
Thiệt Vê lờ quá đê!hehee
 
Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Cũng không có gì là nhục. Bởi nếu để ý kỹ thì thấy những người mà ông ta thách đấu toàn những người già hoặc những ông thầy dạy võ thôi. Sao không thách đấu những võ sĩ trẻ khỏe ấy

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ