Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Ngẫm về bài học Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội!

Quân Đội An Nam rục rịch xây dựng nhà máy hay sân bay, hay đại loại công trình gì đó trên đất Quốc phòng (đã được thanh tra Hà Nội công bố kết luận rõ ràng) ở Đồng Tâm (Huyện Mỹ Đức), đây là cội nguồn cho "điểm nóng Đồng Tâm" cacc đều biết phỏng ?
Vấn đề là nhà máy ấy sẽ sản xuất cái giống gì? Sản xuất lương khô cho bộ đội cắn khi lười thổi cơm hay sản xuất tên lửa bán cho khủng bố ? Cacc có bao giờ nghĩ đến chưa ? Cacc đã bao giờ quan tâm đến lợi ích quốc gia dân tộc chưa hay chỉ biết chém gió cho đã mồm, phán xét một cách vô tâm, vô cảm?
Nếu không có sự việc tại Đồng Tâm thì làm gì có thế lực thù địch nào biết được đó là đất Quốc Phòng, bỏn sẽ nghĩ chắc chắn vùng đất này có chứa cái bí mật gì đó khủng khiếp của Bộ Quốc Phòng mà chắc chắn liên quan đến sức mạnh quân sự của Annam, thứ quân đội hùng mạnh đã bem Tàu Plus 14 lần chạy mất dép, và bem Pháp dĩ, Mỹ đĩ thua không còn mảnh giáp???
Vậy nhân dân Annam và anh em đế quốc, ai khát khao được biết bí mật ấy hơn ?
Nhân dân Annam xưa nay tò mò rất, vấn đề gì cũng tò mò, riêng lãnh vực quân sự thì càng tò mò tợn. Để làm gì nhẻ ? Mục đích chẳng qua là để bốc phét với nhau ở hàng trà đá hay lúc bú riệu ấy mà. Tò mò của anh em Annam là vô hại.
Anh em đế quốc thì dĩ nhiên rất có hại rồi ...hehhhe ...giống đếch gì của Annam mà anh em chả muốn biết. Anh em tò mò đâu phải để bốc phét, mà vì lợi ích của anh em, của quốc gia anh em. Ngay cả lúc lãnh tụ Việt Nam và lãnh tụ Đế Quốc ôm nhau thắm thiết, nói toàn nhời có cánh về "đối tác toàn diện" "láng ziềng tốt, anh em tốt" thì anh em phản gián hai bên vẫn quần thảo nhau như thường. Thế nên không có đối tác vĩnh viễn, chỉ có lợi ích quốc gia dân tộc là vĩnh viễn. Mà đã muốn đảm bảo được lợi ích quốc gia dân tộc thì dân phải tôn trong và bảo vệ đất quốc phòng, bảo vệ bí mật nhà nước, và không được yêu cầu minh bạch những gì liên quan đến bí mật quân sự, nếu không hậu quả khôn lường. 
Nếu một số anh chị như anh Kình, anh Sự, anh Hiểu ở Đồng Tâm là tình báo Đế Quốc thì cacc nghĩ thế nào? Hehhhe, Dĩ nhiên là giật dây cho nhóm quá khích Ngu+Tham mang danh "quần chúng nhân dân" ở Đông Tâm, Mỹ Đức quậy tưng lên cho dự án này bung bét, để quân đội Annam không thể nào xây nhà máy ở đây mà buộc phải xây ở một nơi kém an toàn ( nếu xảy ra chiến sự không đảm bảo bảo tính cơ động) và vị trí địa lý dễ thăm dò thì hậu quả đúng là không có lời nào tả xiết được.
Liệu rằng đằng sau "điểm nóng Đồng Tâm" có bàn tay của của tình báo Đế Quốc ?
Hehhhe, quan điểm cá nhân lão là hên xui. Tôi chỉ mong một điều ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận và bầy con cháu chỉ tham + ngu mà thôi, không dính dáng gì gián điệp Đế Quốc. Cụ Kình + con cháu mà dính dáng đến Tình báo nước ngoài là xác định tù rũ xương nghe chưa. An ninh Quốc gia không phải chuyện đùa.
Trong tương lai, chắc chắn quân đội Việt Nam sẽ còn xây nhiều công trình quốc phòng, nhiều nhà máy công nghiệp quốc phòng ở nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam, nếu ai cũng như dân Đồng Tâm thì đất nước này loạn mất. "Bài học Đồng Tâm" là bài học lớn, đắt giá cho Quân đội Việt Nam và cả anh em cần lao xứ Annam. Chống Nhà nước bằng vũ lực- vũ trang thì đéo có quà nha anh em,  chắc chắn anh em sẽ phải chấp nhận những bản án có hiệu lực pháp luật. Và đương nhiên đã là người Việt Nam dám làm thì dám chịu, anh em bắt trói vài chục người, thậm chí đòi thiêu sống người ta, mà khi sự việc bung bét lại sợ bị truy cứu trách nhiệm phải ép anh Chung bạn tôi ký vào cái biên bản không được xử lý hình sự. Tôi thấy anh em hèn quá thể, dám làm không dám chịu là quá hèn. Và anh em phải hết sức cảnh giác nếu như có những ông người lạ mặt đếch bà con gì với anh em lại nhảy vào làm thầy dùi, xúi anh em làm loạn, rất có thể bọn chúng là gián điệp đang mưu hại nước ta đấy. Cảnh giác chớ thừa. 
Hehehehehe!

Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Vâng, thật quá thể đáng. Cái gì chúng cũng lấy chữ "dân" ra để che đậy, lấy cái tuổi già ra để làm khiên chống, lấy cái sự đông để trấn áp cán bộ, đòi tự vẫn để làm áp lực bắt cán bộ ký những giấy tờ không có giá trị pháp lý. Thật là một lũ vừa ngu vừa tham.

    Trả lờiXóa
  2. Mà đã muốn đảm bảo được lợi ích quốc gia dân tộc thì dân phải tôn trong và bảo vệ đất quốc phòng, bảo vệ bí mật nhà nước, và không được yêu cầu minh bạch những gì liên quan đến bí mật quân sự, nếu không hậu quả khôn lường

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ