Nhãn

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Nghe thiên hạ đồn rằng Cụ Lê Đình Kình từng "tham nhũng" khi làm chủ tịch xã Đồng Tâm???

Không còn nghi ngờ gì nữa, aka hót boy Lê Đình Kình luôn là thần tượng của tôi!!!
Trên báo chí, cũng ca ngợi anh Kình với hàng loạt mỹ từ rằng ở xã Đồng Tâm ai cũng biết, Cụ Lê Đình Kình là cán bộ lão thành, cựu chiến binh, năm nay 83 tuổi, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm. Cụ là người nắm rõ tình hình quy hoạch, sử dụng đất nông nghiệp của địa phương, cùng nhiều cán bộ đã nghỉ hưu khác, đại diện các hộ dân Đồng Tâm đứng đơn kiến nghị về chuyện thu hồi đất. Và cụ Lê Đình Kình rất được nhân dân xã Đồng Tâm tính nhiệm, trông cậy vào việc đòi đất tại xã Đồng Tâm. Gọi ảnh Kình là "Cụ" chứng tỏ được nhiều người tôn trọng, yêu mến, hehe!
Coi là thần tượng, đương nhiên Lão yêu quý anh Kình rồi, gì chứ từng là cựu chiến binh (giống lão phu), ảnh cũng từng là một cán bộ lão thành, là người từng kinh qua nhiều chức vụ chính quyền, đoàn thể tại Đồng Tâm. Và đương nhiên, so với nhiều người dân xã Đồng Tâm, anh Kình là người am hiểu sâu sắc nhất về tình hình đất đai tại khu vực sân bay Miếu Môn, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Thế nên, nếu chuyện đòi đất là đúng??? Thì anh Kình đúng là ân nhân của nhân dân xã Đồng Tâm, nhưng nếu chuyện đất cát này sắp tới khi kết luận thanh tra công bố mà không như những gì anh Lê Đình Kình đang tuyên truyền trong dân chúng thì cụ là kẻ tội đồ đối với nhân dân Đồng Tâm nói riêng và vi phạm pháp luật Việt Nam nói chung. Cái gì cũng có tính hai mặt của nó cả!!!
Tuy nhiên, hôm qua trong cuộc hội đàm với anh bạn Zái ghẻ (cái tên này lão đặt cho ổng, vì cứ mở mồm là kể ngay vào chuyện chim cò), hắn là phóng viên của một tờ báo danh tiếng tại Hà Nội. Zái ghẻ bạn tôi cũng là người viết nhiều bài liên quan đến tình hình xã Đồng Tâm, cũng là người từng tiếp xúc với ông Lê Đình Kình. Qua anh bạn này, tôi được biết thêm rằng anh Kình từng giữ chức chủ tịch kiêm bí thư xã Đồng Tâm. Thế nhưng sau đó hình như anh Kình dính vào một "sờ -căng - đan" gì đó mà không trúng cử trong nhiệm kỳ tiếp theo nữa, buộc phải trở thành dân thường. Nhưng nghe nói nhờ từng làm chủ tịch xã nên chuyện đất cát ông Kình nắm chắc trong lòng bàn tay.
Khi tôi thắc mắc lý do vì sao cụ Kình yêu quý của tôi bị cách chức, Zái ghẻ "tâm sự" rằng nghe người dân Đồng Tâm đồn rằng hình như hồi còn đương chức, cụ Kình có dính vào vụ lùm xùm gì đó liên quan đến "thóc gạo gì đấy???" Hình như cụ Kình "từng tham ô gạo dự phòng của nhân dân Đồng Tâm và bị kỷ luật" buộc phải thôi chức chủ tịch xã Đồng Tâm??? 
Đang ngồi trong quán cafe tôi bịt luôn mồm anh Zái ghẻ, chuyện này "nói be bé  thôi" có bằng cớ gì không? Hắn bảo chỉ nghe được tin đồn của những người dân Đồng Tâm nói chuyện với nhau (hình như mấy ảnh đang GATO vụ anh Kình xây nhà mới khang trang trong khi ảnh đã già, con cháu cũng không kiếm nổi xèng) hehe. Chết thật, tin đồn quái ác thế chế, phương châm của aka Lê Đình Kình thần tượng của tôi là chống tham nhũng, luôn lấy vấn đề chống tham nhũng là tôn chỉ mục đích hoạt động của cuộc đời ảnh, mà lại vu cáo ảnh "THAM NHŨNG" thế này thì có chết không? Oan cho thần tượng của tôi quá bà con ĐỒNG TÂM ơi! Huhu!
Tái khẩu: Đề nghị thần tượng Lê Đình Kình của tôi đăng đàn minh oan ngay vụ này, nếu không sụp đổ thần tượng thì tôi đây chỉ còn nước đi tự tử. Hic! 

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Cụ cũng từng tham nhũng, rồi giờ cụ lại lãnh đạo một nhóm người đứng lên chống tham nhũng, nghe cao cả làm sao, thực ra cụ cũng chỉ nhận tiền người khác, có tiền chắc bụng thì cụ mới làm. Không hiểu lãnh đạo kiểu gì mà để người dân liên lụy thế này.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ