Nhãn

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Nóng: trẻ trâu dân chủ Trần Hoàng Phúc đã bị bắt!

Ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT CA TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 – Bộ luật Hình sự. Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những trẻ trâu “bất đồng chính kiến”).  Trần Hoàng Phúc cũng từng được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama trong dịp ông sang thăm Việt Nam năm 2016. Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào (như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền đã từng “khoe” ảnh trên mạng). Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ!
Tái khẩu: Với hành vi chống phá của mình, Trần Hoàng Phúc có nguy cơ phải trả giá bằng một bản án nghiêm minh, dự là bóc lịch tầm chục năm. Sau mẹ nấm Gấu, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang coi thường pháp luật và đạo lý dân tộc Việt Nam. 

 

1 Nhận Xét :

  1. Với hành vi chống phá của mình, Trần Hoàng Phúc có nguy cơ phải trả giá bằng một bản án nghiêm minh, dự là bóc lịch tầm chục năm. Sau mẹ nấm Gấu, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang coi thường pháp luật và đạo lý dân tộc Việt Nam.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ