Nhãn

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Sự khốn nạn của Nguyễn Lân Thắng bên cạnh bản án của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

Nhắc đến Nguyễn Lân Thắng, thằng con, cháu mất dạy làm ô uế danh tiếng của dòng họ Nguyễn Lân ba đời nổi tiếng, dư luận không ai lạ gì khuôn mặt quắt với tâm địa đen tối của gã. Nhà dâm chủ Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân; là con của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hắn sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam. Bởi vì tất cả những người trong dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và giữ những cương vị quan trọng khác nhau trong cơ quan nhà nước.
Tuy nhiên, thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động. Sau một thời gian bị dư luận chửi rủa, đặc biệt sau vụ bị bắt quả tang về hành vi chơi gái tại Đà Lạt, Nguyễn Lân Thắng đã lặn mất tăm, nhưng gần đây gã lại bắt đầu xuất hiện, la liếm tại gia đình các đối tượng bị nhà cầm quyền bắt xử lý về tội tuyên truyền chống nhà nước, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù về tội tuyên truyền chống nhà nước, Nguyễn Lân Thắng đã ngay lập tức la liếm, đến ngay nhà mẹ của Quỳnh để xúi giục bà này viết tâm thư đăng lên mạng xã hội facebook và gửi cho các cơ quan công quyền, các đại sứ quán tố cáo "tội ác của công an cộng sản"???.  Mặc dù bức tâm thư của bà mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là bức thư gây chấn động và cũng không được dư luận đặc biệt quan tâm. Bởi những hành vi của Quỳnh đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và cần phải bị nghiêm trị. Hành động của cơ quan tố tụng hết sức công khai, minh bạch, đúng người, đúng tội, nên dù bà Tuyết Lan có kêu gào, dù gã đại sứ Mỹ Ted Osius có mạnh mồm yêu cầu trả tự do cho Quỳnh, thì Quỳnh vẫn phải thi hành bản án, phải trả giá cho chính những hành động sai lầm mang tính chất chuyên nghiệp của mình.
Một điều khiến dư luận không khỏi thắc mắc, là Quỳnh làm gì mà nợ đến 400 triệu đồng? Mặc dù đã được nhận giải thưởng hơn tỷ đồng và các khoản tài trợ của đám cờ vàng gửi cho Quỳnh không phải là ít??? Phải chăng Quỳnh bị chính các đối tượng trong nhóm dân chủ, nhân quyền hứa hão về một thứ giải thưởng gì đó cao siêu hơn để Quỳnh đâm đầu vào con đường chống phá chính quyền và ứng ra một khoản đầu tư trước cho món lợi kếch xù này? Và sự xuất hiện của Nguyễn Lân Thắng tại nhà Quỳnh là có mục đích gì? Ngoài mục đích xúi giục bà mẹ Quỳnh tiếp tục chiêu trò kiện cáo, viết tâm thư, có lẽ Nguyễn Lân Thắng còn có một mưu đồ gì đó (đương nhiên là không tốt đẹp gì), chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có thông tin chính thức.

Trần Ái Quốc 

1 Nhận Xét :

  1. Ted Osius có mạnh mồm yêu cầu trả tự do cho Quỳnh, thì Quỳnh vẫn phải thi hành bản án, phải trả giá cho chính những hành động sai lầm mang tính chất chuyên nghiệp của mình

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ