Nhãn

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Tin Trịnh Xuân Thanh bị bắt và dẫn độ về nước chỉ là tin vịt!

Hai ngày hôm nay báo chí rùm beng về chuyện Trịnh Xuân Thanh đã bị bắt tại Ba Lan và đã bị dẫn độ về Việt Nam để phục vụ cho công tác điều tra được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Những sai phạm của Trịnh Xuân Thanh cũng như khối lượng tài sản bị thất thoát rất lớn của nhà nước dưới thời Trịnh đã khiến câu chuyện Trịnh Xuân Thanh trở thành chủ đề hót và được dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, tin Trịnh Xuân Thanh bị bắt và dẫn độ về Việt Nam chỉ là tin vịt.
Người đứng đầu Bộ Công An là Thượng tướng Tô Lâm đã khẳng định với báo giới rằng  “Hiện tôi chưa có thông tin gì”.
Có thể khẳng định rằng dư luận và quần chúng rất mong chờ bắt được Trịnh Xuân Thanh và dẫn độ đối tượng này về nước phục vụ điều tra, xét xử, đồng thời truy thu được những tài sản bị thất thoát dưới từ thời Trịnh Xuân Thanh do tham ô. 
Tuy nhiên, hiện thông tin chính thức nhận được từ lãnh đạo Bộ Công an xác nhận rằng hiện vẫn chưa có thông tin gì về sự việc này đã cho thấy sự vội vàng của báo giới và một số cá nhân trong việc loan truyền thông tin liên quan đến Trịnh Xuân Thanh lên mạng.
Trần Ái Quốc sẽ liên tục cập nhật và thông tin đến báo giới ngay khi có thông tin chính thức liên quan đến Trịnh Xuân Thanh.
P/s: Ảnh: Bộ Trưởng Bộ công an, Thượng tướng Tô Lâm
Trần Ái Quốc 

4 Nhận Xét :

 1. Có lẽ bài báo ra hơi muộn, tôi cũng định bình luận nói là còn lâu Trịnh Xuân Thanh mới về nhưng mà ông ta tự nộp mình trước rồi. Chúng ta nên chúc mừng bộ công an và chào đón TRịnh xuân thanh đến tòa và nhà tù thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Theo cập nhật mới nhất là ông Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú và Bộ Công An cũng đã có thông báo chính thức, những lời phủ nhận trước đó chỉ là do chưa đến thời điểm. Dù sao cũng mừng vì cuối cùng Trịnh Xuân Thanh cũng chịu về.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc bài báo ra hơi muộn, tôi cũng tính comment là còn lâu Trịnh Xuân Thanh mới về nhưng mà ông ta tự nộp mình trước rồi. Chúng ta nên chúc mừng bộ công an và chào đón TRịnh xuân thanh đến tòa và nhà tù thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tin tức cập nhật mới nhất là ông Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú và Bộ Công An cũng đã có thông báo chính thức, những lời phủ nhận trước đó chỉ là do chưa đến thời điểm. Dù sao cũng mừng vì cuối cùng Trịnh Xuân Thanh cũng chịu về nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ