Nhãn

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Vài dòng về ẻm hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương!!!

Gì chứ gái đẹp là lão thích rồi, mỗi tội gái đẹp với các số đo mút mát, chân dài tới nách thì cũng phải kèm theo đó là cái đầu cũng phải có chút nếp nhăn. Ở đời không thiếu những đứa chân dài tới nách những não phẳng hay người ta vẫn gọi đó là não cá vàng. Đối với loại này cứ cho vào lò gạch của anh Sự ở làng Sênh là xong việc. Hehe!
Chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) bị tuyên phạt 10 năm tù giam về tội tuyên truyền chống nhà nước không còn gì phải bàn cãi, bởi hình phạt này còn quá nhẹ so với khung hình phạt dành cho Quỳnh từ 12 đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình. Và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với tội trạng của mình được đánh giá là xứng đáng với bản án đó, cơ quan thực thi pháp luật cũng rất nghiêm minh. Mọi chuyện rõ ràng thế rồi, mời đọc thêm:
http://www.nendanchu.com/2017/06/ban-10-nam-tu-giam-oi-voi-blogger.html
http://www.nendanchu.com/2017/06/tham-luan-ve-viec-blogger-nguyen-ngoc.html
Thế nhưng xoay quan bản án của mẹ Nấm Gấu và những hành vi phản dân, hại nước, một ẻm đàn bà chân dài, não cá vàng lại theo chân đám dân chủ gọi ả là "ANH HÙNG" và "KHÍ CHẤT"? Dùng những từ này cho ả mẹ Nấm Gấu chẳng khác gì boi gio, trát trấu vào chị em phụ nữ Việt. Thay vì cảm thấy xấu hổ, nhục nhã thay cho sự tởm lợm về nhân cách của ả Quỳnh, ẻm chân dài này lại ca ngợi ả như một anh hùng???
Ẻm là ai?
Quan điểm của Lưu Diễm Hương về bản án của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trên facebook cá nhân

Ẻm là Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2, Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh (nhưng thực ra ẻm chỉ học hệ Cao Đẳng của trường).  Mang danh là hoa hậu nhưng ẻm lại viết stt ca ngợi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một cách ngu xuẩn như sau:

Chiều nay, 29-6-2017, cũng là một người phụ nữ ra toà - một bà mẹ với 2 con nhỏ cùng 1 người mẹ già trông con gái về. Nhưng báo chí dư luận không quan tâm lắm. Nên chẳng có kì tích nào cho cái kết 10 năm...
Mà cái tội của người phụ nữ ấy là kêu gọi cái gì đó lớn hơn lợi ích bản thân, cái lợi cho cả một số đông ...
Ah thì ra số đông đó họ không quan tâm và bảo vệ người nghĩ cho họ, họ chỉ quan tâm thương xót cho một người phụ nữ yêu một người đàn ông nào đó vì tiền, và vì tiền nên ra toà!
Tôi không phê phán ai, nhưng giá như công luận nên bình tĩnh hơn trong vấn đề ca ngợi một ai đó!
Là phụ nữ - là một người mẹ, Tôi xót xa và ca ngợi chị đã can đảm mà nói lên điều đúng đắn theo quan điểm của mình cho cộng đồng, để rồi con nhỏ của chị bơ vơ chờ Mẹ về! Vâng "ANH HÙNG" là phải như vậy! KHÍ CHẤT là phải như vậy a!”
Vâng DKM ẻm, ẻm đang bôi gio, trát trấu vào mặt những người phụ nữ chân chính. Mang danh đại diện cho cái đẹp Việt Nam vươn ra thế giới mà ẻm huê hậu này phát ngôn như một con bò không não, điều này cũng lý giải vì sao đám đại gia đến với chân dài (tất nhiên đứa nào chân dài mà có não thì tự chừa mình ra) cũng chỉ vì thỏa mãn dục vọng, xong thì kiểu như Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ (kiện nhau ỏm tỏi về tình, tiền) thiệt là vui quá xá!!!
Tái khẩu: Em huê hậu Lưu Thị Diễm Hương thân mến! Lão khuyên em nên biết thân phận mình là ai, biết học thức của mình đến tận đâu mà tập trung học tập, trau dồi đạo đức cho não có vài nếp nhăn, đừng để thiên hạ cười rủa rằng em chỉ được mỗi cái "THÂY" thì em cũng giống vô vàn đứa chân dài mất nết khác đang sống ăn bám, ký sinh vào những gã đàn ông thừa tiền, thiếu tình! Đề nghị em lần sau phát ngôn nghiêm túc, đi ca ngợi một đứa tội phạm của quốc gia là anh hùng, là khí chất, nó không tôn lên vẻ đẹp của em, mà ngược lại nó đang làm cho em xấu xí đi trong mắt người khác.Chuyện này để trẻ con nó biết, nó lại cười cho rằng "Đẹp mà bị khùng"!
 Trần Ái Quốc 

3 Nhận Xét :

  1. Đẹp mà não phẳng thì chẳng phải là đổ bỏ đi hay sao. Có đỏ mà không có thơm như hoa dâm bụt nên công trạng gì. Cô Hương này giống quá đi ấy

    Trả lờiXóa
  2. Bi giờ mấy chị hoa hậu người đẹp tiêu chuẩn anh hùng cũng ngắn quá nhỉ, phát ngôn làm mấy việc hùng hồn chưa biết là tốt hay xấu, đóng góp tốt đẹp gì cho đời đã khen lấy khen để, nào là anh hùng vs khí chất.

    Trả lờiXóa
  3. Mấy cô hoa hậu dạo này nổi ghê, hết hoa hậu phương nga giờ lại đến chị này cũng muốn nổi, mà cô Hương này đâu phải là không có phốt. Tiêu chuẩn anh hùng của cô là gì vậy, mẹ Nấm mà cô cho là anh hùng thì tiêu chuẩn ấy cũng thấp thật đấy.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ