Nhãn

Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Bắt tạm giam Ngô Quốc Vinh - giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Bông!

Video Giám đốc ngân hàng Agribank tại Đắc Lắk bị bắt tạm giam

Theo thông tin mới nhận được, công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Ngô Quốc Vinh (56 tuổi)- giám đốc Agribank chi nhánh Krông Bông để điều tra hành vi cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo đại tá Nguyễn Trọng Hà, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết, theo kết quả điều tra, từ năm 2015 đến khi bị bắt, ông Hải đã tiếp nhận, xử lý hơn 500 bộ hồ sơ vay vốn, làm giả nhiều bộ hồ sơ để chiếm đoạt với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng. Sau hàng loạt các đại gia ngành ngân hàng bị sa lưới pháp luật, vụ việc của ông Ngô Quốc Vinh cho thấy lỗ hổng của pháp luật Việt Nam về quản lý hồ sơ, duyệt hồ sơ vay vốn dẫn đến nhiều đối tượng lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi. Sau sự việc của Ngô Quốc Vinh, sẽ có hàng loạt đối tượng sa lưới pháp luật. Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc nêu trên.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Từ năm 2015 đến khi bị bắt, ông Hải đã tiếp nhận, xử lý hơn 500 bộ hồ sơ vay vốn, làm giả nhiều bộ hồ sơ để chiếm đoạt với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng. Sau hàng loạt các đại gia ngành ngân hàng bị sa lưới pháp luật, vụ việc của ông Ngô Quốc Vinh cho thấy lỗ hổng của pháp luật Việt Nam về quản lý hồ sơ, duyệt hồ sơ vay vốn dẫn đến nhiều đối tượng lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi. Sau sự việc của Ngô Quốc Vinh, sẽ có hàng loạt đối tượng sa lưới pháp luật. Pháp luật cần trừng trị nghiêm khắc những kẻ tham nhũng như thế này còn răn đe cảnh tỉnh nhiều người khác.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ