Nhãn

Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Bùi Thanh Hiếu (người buôn gió) và hành trình chứa chấp Trịnh Xuân Thanh!

Hehe, nếu các bạn chịu khó tìm hiểu về chủ đề Rận thì dễ nhận thấy một điều rằng Rận đứa nào cũng cho mình là thông minh, là cha của những đứa Rận khác. Kiểu như Hiếu gió và Thắng chuột. Hay một số Rận khác như Dũng Hoàng, Chênh Sex, Thuỵ dâm, Đoan Trang bom sex, Phương Uyên ngây thơ,…bla, bla. Nhưng nhân vật đáng bàn ngày hôm nay chính là “Hiếu Gió” tức blogger Người buôn gióBùi Thanh Hiếu, một kẻ chống cộng lưu vong có tiếng! Kẻ đã chứa chấp Trịnh Xuân Thanh tại Đức trong thời gian hoảng loạn, trốn chạy khỏi lệnh truy nã của cơ quan công an Việt Nam và interpol quốc tế.

Nói về Hiếu Gió, vốn là một thằng nghiện ma túy, sống nhờ vào quét tolet, nhưng được cái là “buôn gió” đúng nghĩa, hắn lại lừa được khối kẻ ôm mộng lật đổ cộng sản. Mà tiêu biểu là cái loa RFA, RFS và một số trang hải ngoại chống phá khác cứ tin Hiếu gió đến sái cổ. Do lừa gạt được lòng tin, Hiếu gió tự cho mình là nhân vật trung tâm, là tâm của của vũ trụ và khiến khối kẻ ôm mộng dính chưởng. Đầu tiên là những con Rận trong nước, với cái bản viết đến chính tả còn sai, chỉ cần vài lần phô tô là có ngay sách với giá từ 10 đô chưa kể nhưng món hàng thải loại cho đám choai choai ôm mộng ảo tưởng trong nước. Chưa dừng lại để chứng minh mình là tâm của vũ trụ, “Hiếu gió” đi tắt đón đầu trong tất cả các vụ liên quan đến Việt Nam, gần đây nhất là Đại Hội XII của Đảng, bằng giọng điệu xuyên tạc, gã cứ nhắm như đinh đóng cột là anh Dũng sẽ là TBT, đến khi kết quả không như ý hắn vậy là bị một phen tẽn tò với cái loa RFA và bà buôn cải (BBC), thanh minh mãi, giải thích mãi thì hắn vẫn nắm được cái hợp đồng năm một 5000 Mỹ Kim với RFA. Nhưng khổ nỗi cái máu lật chống cộng cực đoan vì tiền đã thấm sâu và tiềm thức bởi vậy tiêu chí của Hiếu gió là: càng viết bậy, càng xuyên tạc nhố nhăng càng ăn tiền, miễn sao lừa phỉnh được đồng rận trong nước bằng những đồng tiền bố thí rẻ mạt từ Việt Tân.
Lại nói về Trịnh Xuân Thanh!
Sau thời gian biết mình không thể trốn chạy được nữa, quê hương, gia đình luôn trỗi dậy trong con người Trịnh Xuân Thanh. Ông ấy đã tìm cách quay về đầu thú để đối chất với những cáo buộc và mong hưởng lượng khoan hồng từ chính sách của Đảng và Nhà nước.
Sự việc này xảy ra đã làm Bùi Thanh Hiếu ngỡ ngàng vì cứ nghĩ mình vồ được con cá to để dây phần chia chác và làm công cụ tuyên truyền chống phá Đảng Nhà nước Việt Nam.
Cay cú trước việc để tuột mất con mồi, Bùi Thanh Hiếu đã vứt hẳn mặt nạ nghề dân chủ. Y lộ rõ là kẻ phản quốc, khi rêu rao với cơ quan an ninh Đức là Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc. Chính phủ Đức lại quá nôn nóng, hồ đồ trong việc ra phát ngôn phản đối chính phủ Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Dù rằng chính phủ Đức chẳng có chứng cớ gì về việc cơ quan TC 2 hay TC5 Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Ngay sau đấy hình ảnh Trịnh Xuân Thanh ngồi trước ống kính truyền hình, trả lời rành rọt là tự thú đã làm bẽ mặt Bộ ngoại giao Đức. Để gỡ gạc, lực lượng bút chiến, tâm lý chiến của báo chí Đức đồng loạt đăng các bài quy chụp theo dạng nghi vấn vô thưởng vô phạt, nhưng, chẳng thể nào thay đổi được thực tế khi chỉ dựa vào thông tin của kẻ cam tâm làm Việt gian.
Trượt dài với những việc làm xuyên tạc, vu khống nhà nước Việt Nam. Bùi Thanh Hiếu lộ rõ là kẻ trơ trẽn khi y tập hợp "đội bóng ba que" phản đối Việt Nam bắt người? Ơ hay, đáng ra việc làm này với bất kỳ người Việt nào, dù khác hệ tư tưởng cũng ủng hộ chứ? Bắt một tên tham nhũng cớ sao y và bọn chúng lại ủng hộ? Lý giải cho điều này hẳn giờ thì tôi đã tin dù đen dù trắng, dù thắng dù thua thì cư dân ba que không thể nào thay đổi được bản chất ba que xỏ lá. Không có gì là chúng không dám làm, từ việc cam tâm làm tay sai và trực tiếp giết đồng bào không chút ghê tay trong thời chiến, đến việc bóp méo, thổi phòng tình hình an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội trong nước.
Hôm vừa rồi, giữa hàng trăm tên ba que, có hai chị người xứ Nghệ Việt kiều Đức đã rất nhanh trí khi biết được ý định chúng tụ tập biểu tình, kêu gào vu khống vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc? Mục đích của Bùi Thanh Hiếu và đám ba que là tạo sự chú ý với chính quyền và nhân dân bản địa. Hai chị gái ấy đã chi tiền thuê một ban nhạc, vũ công người Đức tổ chức trình diễn bên cạnh đám người biểu tình. Vậy rồi, cư dân bản địa đã bị "thôi miên" bởi những vũ điệu sinh động. Đám người ba que đã phải ngẩn tò te, kẻ vứt cờ, kẻ bị hai chị mắng té tát vào mặt, mắng như chưa bao giờ được mắng kẻ phản bội Tổ quốc.
Clip ấy tôi xem, lời lẽ rành rọt xứ Nghệ, nghe giọng nói miền Trung quê mình tôi hiểu, bản chất người miền Trung mình vốn bộc trực, nói thẳng thường dễ mất lòng nhưng luôn nặng tình nặng nghĩa với quê hương, với Tổ quốc nên hai chị mới mắng, mới chửi vì không thể cam lòng với thứ nhập nhèm mụ mị.
Tiếng chửi căm giận ấy cũng là tiếng trái tim tôi. Chắc chắn nếu bất kỳ ai xem clip cũng hả lòng hả dạ và biết ơn hai chị với sự mưu trí, cương quyết dấn thân, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng để đương đầu với bè lũ vong tâm.
Giờ chúng cay cú lắm, chúng đang ủ mưu, những mưu kế của bọn phản quốc luôn bẩn bựa, chúng nhắm đến hai chị và cả nhân viên Đại sứ quán Việt Nam. Chúng vẫn đang tìm đủ mọi cách để phá mối bang giao, phá hoại hợp tác kinh tế, hòng gây đất nước Việt Nam vào thế khó khăn. Nhưng dù thế nào tôi vẫn tin, khi sự thật phơi bày, chính phủ Đức hẳn sẽ không còn bị chúng xỏ mũi, bởi lợi ích kinh tế của Việt Nam cũng là lợi ích kinh tế Đức. Và, như vậy, không chừng một ngày đẹp trời, công dân tị nạn Đức sẽ bị buộc trục xuất. Lúc ấy Việt Nam không nhận người, nhận anh làm gì khi anh đã cam tâm phản bội Tổ quốc?
Vậy là mọi con đường về quê mẹ đã do chính tay Hiếu băm nát mất rồi... Cái bệnh của bọn dâm chủ là háo danh, tham lam nên chuyên bị ăn bánh vẽ. Chúng nghĩ rằng bước chân ra khỏi nước Việt là đến thiên đàng. Nhưng chỉ 5 năm (đến 10 năm là cùng) khi từ thiên đàng nhìn về "địa ngục" chúng chỉ muốn làm sao mau chóng được đầu thai. Hiếu gió hết thời rồi, đang cố vẫy đuôi để chủ nó không xếp vào hạng "chó chết". Chỉ vài hồi nữa thôi là sẽ hát nhạc Trịnh, "... Để gió cuốn đi". Đời nó mạt thành hạt bụi sớm thôi!
Thằng Đậu

5 Nhận Xét :

 1. Bùi Thanh Hiếu vì lợi ích của mình mà mờ mắt luôn hả, Trịnh Xuân Thanh là tội phạm tham nhũng mà cả Việt Nam đều muốn bắt về, chứa chấp ông Thanh rồi lại đòi thả tự do cho ông Thanh thì Hiếu cũng là kẻ tội đồ của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. Chửi cho là đúng, ở đâu cái thể loại đi ủng hộ đòi thả tự do cho tội phạm tham nhũng, kẻ tội đồ của nhân dân. Bùi Thanh Hiếu chắc hẳn biết rõ dân Việt Nam có thái độ quyết liệt như thế nào với Trịnh Xuân Thanh vậy mà ông ta còn có thể mở mồm ra ủng hộ Thanh sao.

  Trả lờiXóa
 3. T tin rằng nếu giải thích cho người dân Đức hiểu Trịnh Xuân Thanh là tội phạm gì thì dân Đức cũng chả phản đối chuyện bắt ông Thanh đâu. Ông Hiếu đừng cố đấm ăn xôi nữa, ko phải ông nên đứng về phía nhân dân sao.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là trơ trẽn mà, đi kêu gọi thả tự do cho một kẻ bị cả Việt Nam truy lùng? Trước giờ những kẻ như Hiếu luôn chỉ trích Việt Nam tham nhũng nọ kia giờ sao lại có thái độ ủng hộ Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 5. Ủng hộ Trịnh Xuân Thanh là ông Hiếu đi ngược lại mong muốn của nhân dân Việt Nam rồi. Giờ đây có muốn lôi kéo người Việt Nam chống lại đất nước thì Hiếu cũng không có cửa nữa, ủng hộ tội phạm tham nhũng là bước đi sai lầm của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ