Nhãn

Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Nữ thổ dân khoe thân béo mầm hót hơn chuyện bắt anh trai chánh văn phòng thành ủy Đà Nẵng???

Cư dân mạng xã hội Việt Nam thiệt buồn cười, chuyện chánh trị họ ít quan tâm hoặc quan tâm hời hợt hơn chuyện mấy ẻm chân dài bán dâm hay khỏa thân trên mạng. Chuyện ngắm thân thể các ẻm khiến cư dân mạng sôi sục hơn, thế nên, dù chuyện ông Đào Tấn Cường vừa bị bắt khẩn cấp vì hành vi  gửi tin nhắn đe doạ đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vẫn không hót bằng mấy cái linh: gái xinh cởi truồng, hay gái xinh khoe hàng!
Chu cha mạ ơi, trên mạng dạo này đầy rẫy đứa khoe thân, quán triệt sâu sắc quan điểm của giới ăn chơi và sự hồn nhiên của THỔ DÂN theo đúng nghĩa “tốt khoe, xấu che”
Thổ dân khoe thân (nguồn ăn cắp trên mạng)

Tại sao xã hội càng phát triển, con người ta càng thích khoe những thứ đáng lẽ chỉ để dành cho người thương yêu nhất của mình, ở những nơi thầm kín nhất cho xã hội chiêm ngưỡng nhỉ? Liệu sau màn khoe thân táo bạo này, những thứ bí mật lại lồ lộ ra giữa thanh thiên bạch nhật, giá trị của những cô gái này liệu có tăng lên? Bước chân vào làng giải trí liệu có dễ dàng hơn? Sự nghiệp có thăng tiến nhanh hơn? Chẳng cần biết mục đích của những kẻ này khi tung ảnh nhạy cảm lên mạng làm gì? Chẳng cần quan tâm đến việc hót gơn thổ dân có viết tâm thư gào khóc, tố cáo kẻ phát tán ảnh nóng lên mạng,…thì cũng biết được rằng mọi việc trong xã hội này đều diễn ra đều có mục đích, còn nhìn vào ảnh cô bé người ta chỉ “ngắm” rồi than môt câu rằng “đẹp mà thiếu não” buồn lắm thay.
Suy cho cùng, con người cũng không thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn THAM – SÂN – SI và bị chính những thứ đó giết chết một cách cay đắng.
Từ vụ thảm sát ở Bình Phước, nạn nhân chỉ vì tình mà ra tay sát hai sinh mạng 6 người trong một gia đình. Đến những kẻ nhẫn tâm giết những người vô tội ở một vùng xa xôi hẻo lánh ở Nghệ An. Rồi mới đấy nhất vụ thảm sát ở Yên Bái, chỉ vì sự dốt nát, vô học, sự hiếu thắng của bản thân hung thủ đã đẩy những sinh mạng vô tội trở về cát bụi, trong khi đáng lẽ họ đáng được sống nhiều hơn thế, sung sướng hơn thế. Rồi mới đây nhất và vụ ông Đào Tấn Cường (trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng bị bắt khẩn cấp vì có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của của ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.
Đã có quá nhiều giá trị xã hội bị đảo lộn, bị những kẻ hậu sinh mất nết làm cho đảo chiều, dổi trắng thay đen. Từ chuyện một kẻ được xưng tụng là nhà sử học (dù chỉ viết được 2 cuốn sách) chuyên đi đốt đền, đưa kẻ tội đồ Nguyễn Ánh lên ngang hàng vua Quang Trung (Nguyễn Huệ), mang danh là đại biểu Quốc hội nhưng lại đứng chung trận tuyến với rận chủ, hỗ trợ chúng chống phá cách mạng Việt Nam. Đến những kẻ hậu sinh dốt nát, những trò câu view rẻ tiền của VTV24 đã làm xấu hổ danh tiếng của Đài truyền hình Việt Nam khi bày trò hỏi những đứa trẻ con học cấp 1 về mối quan hệ giữa QUANG TRUNG và NGUYỄN HUỆ những thứ mà chúng cho là hay ho, độc đáo. Đến chuyện những kẻ rận xỉ suốt ngày lên mạng chém gió, chửi bới chế độ để nhận tiền bố thí từ Việt Tân đang từng ngày, từng giờ gây hại cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Rồi những kẻ mang danh là nhà báo chính nghĩa nhưng núp trong ổ kền kền đòi vinh danh “liệt sĩ” cho 74 lính VNCH chết trận trong cuộc chiến hèn nhát và ngu xuẩn, bán nước cuối năm 1974. Rồi đề xuất của một lãnh đạo nọ đòi đưa 74 cái xác chết trôi này vào thờ tại khu tưởng niệm Hoàng Sa đang được quyên góp để xây dựng…Rận chủ Việt đang cố gắng hết sức lực để phá hoại sự nghiệp xây dựng CHXN ở nước ta, lật đô vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong cuồng vọng và mơ mộng (nói mơ mộng vì chúng chẳng làm được cái đếch gì ngoài chém gió).
http://www.nendanchu.com/2017/08/chu-cha-ma-oi-tren-mang-dao-nay-ay-ray.html

Suy cho cùng, việc làm của những kẻ trên cũng chỉ vì tiền và danh tiếng, những cô khoe thân trên mạng cũng vì tiền và danh tiếng, cầu mong một cuộc sống giàu sang, không phải lao động nặng nhọc theo đúng nghĩa. Và suy cho cùng thì hành động của những kẻ trên cũng chắng khá hơn, thậm chí không bằng nhân cách của một con điếm chuyên đứng đường “bán trôn nuôi miệng” nhưng họ vẫn có nhân cách, vẫn đáng được tôn trọng vì họ chẳng làm quái gì có hại cho đất nước. Tất cả những kẻ ở trên đều là một lũ cặn bã ở dưới đáy xã hội, bị xã hội coi thường và xa lánh, khinh bỉ. Rồi mọi người sẽ thấy chuyện Ả thổ dân khoe thân sẽ nổi tiếng hơn vụ bắt anh trai chánh văn phòng thành ủy Đà Nẵng!!!

Trần Ái Quốc (bài viết mang tính chất câu view, chỉ chửi rận, ai liên quan thấy nhột ráng chịu)


7 Nhận Xét :

 1. zời ạ...đàn ông ai chả sướng nhìn-sờ-đụ....

  Trả lờiXóa
 2. Cũng phải thôi, chọn giữa một em hot girl thân hình nuột nà và một ông chẳng biết gì bị vào tù, bêu riếu vì một tội cũng chẳng biết nốt thì người ta thà ngắm em kia còn hơn là ngắm mr vô danh và cũng xấu nốt.

  Trả lờiXóa
 3. Hot girl và dận chủ, phần đông cư dân mạng có lẽ sẽ chọn xem tin về hot girl thay vì dận chủ kia vì suy cho cùng chính trị không phải là lĩnh vực ưa thích của các cư dân mạng ấy. Nhưng cũng có những lý do khác, các dận chủ kia không phải là một vấn đề chính trị nổi bật để họ phải quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Đa phần người dân Việt Nam mình, nhất là những người trẻ không thực sự hứng thú với những vấn đề chính trị, chính trị bề nồi, những vấn đề thời sự nóng hổi thì họ vẫn quan tâm, vẫn biết chứ những vấn đề liên quan đến dận chủ, đến phản động, những vấn đề không trồi lên mặt báo hay thời sự thì họ cũng không quan tâm mấy đâu.

  Trả lờiXóa
 5. T nghĩ thế hệ trẻ hiện nay không chỉ có ngắm gái đẹp đâu, các em ấy cũng biết quan tâm đến chính trị mà nhưng mức quan tâm đến đâu là đủ và cần thôi. Những vấn đề sâu xa hơn có lẽ chỉ có những người có hứng thú hoặc có công việc liên quan thì mới đọc và tìm hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những báo phổ biến như dân trí, vnexpress rất khi đề cập đến những vấn đề như dận chủ hay gs phan huy lê hay chuyện tôn vinh vua nguyễn ánh vừa rồi. Nên mọi người đa phần chỉ đọc các tin chính trị tâm điểm còn thì họ ngắm ảnh khỏa thân cho sướng con mắt. Tìm hiểu về những nhân vật kia đâu có giá trị gì cho họ.

  Trả lờiXóa
 7. Suy cho cùng, việc làm của những kẻ trên cũng chỉ vì tiền và danh tiếng, những cô khoe thân trên mạng cũng vì tiền và danh tiếng, cầu mong một cuộc sống giàu sang, không phải lao động nặng nhọc theo đúng nghĩa. Và suy cho cùng thì hành động của những kẻ trên cũng chắng khá hơn, thậm chí không bằng nhân cách của một con điếm chuyên đứng đường “bán trôn nuôi miệng” nhưng họ vẫn có nhân cách, vẫn đáng được tôn trọng vì họ chẳng làm quái gì có hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ