Nhãn

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Chủ tịch nước Trần Đại Quang xuất hiện, lũ rận thối mồm nói gì?

Xoay quanh câu chuyện chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Trần Đại Quang vắng bóng trên nghị trường một thời gian, đám rận chủ đã không tiếc lời xuyên tạc về vị chủ tịch nước đáng kính của người dân Việt Nam. Nào là bị thủ tiêu, nào là âm mưu đen tối của Đảng muốn thay chủ tịch nước, nào là nội bộ Đảng có vấn đề...blabla,..và bằng mọi cách ép vị chủ tịch nước phải xuất hiện trên diễn đàn thì mới ưng bụng. Thậm chí nhiều trang mạng còn bình luận ác ý rằng: Việc ông Trần Đại Quang không xuất hiện trước công chúng trong gần một tháng không kèm bất kỳ lời giải thích nào từ phía chính phủ, đã làm dấy lên lo ngại, thậm chí là tranh cãi về cuộc đấu tranh quyền lực tại nước này và nói rằng lãnh đạo cao nhất của quốc gia - người đứng đầu Đảng Cộng sản - có thể sẽ từ chức vào năm tới. Thậm chí các trang báo lá cải còn bình luận về việc sự biến mất của ông Trần Đại Quang không phải là diễn biến kỳ lạ duy nhất trên chính trường Việt Nam trong vài tháng qua. Đã có thông báo ngày 30 tháng 7 rằng ông Trần Quốc Vượng sẽ tạm thay thế ông Đinh Thế Huynh, giữ chức Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng vì lý do bệnh tật. Không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy việc ông Huynh sẽ quay trở lại, một chuyên gia về chính trị Việt Nam cho biết ông Huynh hiện đang điều trị ung thư ở nước ngoài.
Và đến ngày 28/8 vừa qua, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã xuất hiện trở lại trên chính trường sau thời gian điều trị bệnh ở nước ngoài, ông xuất hiện trong sự kiện đón tiếp  Đại sứ Cuba tại Việt Nam cho biết ông đến chào Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân kết thúc nhiệm kỳ đại sứ tại Hà Nội.
http://www.nendanchu.com/2017/08/chu-tich-nuoc-tran-ai-quang-xuat-hien.html
Chủ tịch Trần Đại Quang tiếp đại sứ Cuba tại Việt Nam hôm 28/8
 Không chỉ xuất hiên khỏe mạnh, Chủ tịch Trần Đại Quang còn tươi cười bắt tay và phát biểu chúc mừng Đại sứ Cuba đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình tại Việt Nam.
Chủ tịch nước đánh giá trong 4 năm công tác tại Việt Nam, Đại sứ Herminio López Díaz đã trở thành cầu nối tin cậy giữa lãnh đạo Đảng và Nhà nước hai nước, là người đồng chí thân thiết và đối tác hiệu quả của các bộ ngành, tổ chức chính trị xã hội và địa phương Việt Nam.
Đến lúc này thì những đồn đoán ác ý về chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bị dập tắt. Điều này cho thấy lũ thối mồm, thiếu não rất thích bình phẩm bậy bạ xung quanh chính trường của Việt Nam, và sau những tin đồn ác ý, giờ những kẻ đó phải câm mõm cho những lời sàm ngôn.
Kính chúc ông Trần Đại Quang sức khỏe, tiếp tục cống hiến là lèo lái con thuyền đất nước đi tới bến bờ của CNXH.

Trần Ái Quốc

12 Nhận Xét :

 1. Còn nói được gì nữa, tất nhiên là cứng họng rồi, có khi giờ này đang lặng lẽ xóa đi mấy bài viết cũ, tên nào nhây thì có khi còn viết thêm kịch bản melo đủ kiểu. Nào thì bác Quang, hãy khỏe mạnh thật nhanh, và đám zân chủ hãy giương đôi mắt trần của mình lên nhìn cho rõ đi nhé.

  Trả lờiXóa
 2. T chỉ nghe thông tin chính thống không có đồn đại đồn điếc gì hết, nằm trong chăn mới biết chăn có rận, các dận chủ hay thánh phán biết được bệnh tình nặng nhẹ của ông Quang ra sao đấy, cứ như là làm thư ký bên cạnh không bằng. Giờ ông ấy khỏi đi làm lại rồi thì các thánh nói sao, tự vả nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Còn nói được gì nữa, có khi giờ này đang lặng lẽ xóa đi mấy bài viết cũ, tên nào nhây thì có khi còn viết thêm kịch bản melo đủ kiểu. Nào thì bác Quang, hãy khỏe mạnh thật nhanh, và đám zân chủ hãy nhìn kỹ đi nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Chiều 28/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Ngài Chánh án Yang Sung-tae và Đoàn đại biểu cấp cao Tòa án tối cao Hàn Quốc đang thăm chính thức Việt Nam.

  Đề nghị ghi rõ Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/08/chu-tich-nuoc-tran-ai-quang-tiep-chanh.html?showComment=1504236323046#c8054064494660717099

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn như mọi khi, nhận thấy đây là miếng mồi ngon có thể kiếm chác, đám kền kền rận chủ lại thi nhau xâu xé.

  Trả lờiXóa
 6. đánh giá cao ý nghĩa quan trọng của chuyến thăm và kết quả cuộc hội đàm giữa Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam Nguyễn Hòa Bình và Chánh án Tòa án tối cao Hàn Quốc Yang Sung-tae trong việc góp phần thắt chặt quan hệ hợp tác giữa ngành tòa án hai nước.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ đám rận chủ trong nước thi nhau cắn rỉa, đám lều báo nước ngoài cũng tham gia vào cuộc chơi với những cái tít nghe rất kêu như: “Nghi ngại gia tăng trước sự vắng mặt bí ẩn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang”, “Trần Đại Quang đã mất tích: Trọng sẽ là 1 Putin của VN”, “Không đặc xá và ông Quang vắng mặt bất thường: điều gì đang xảy ra?...

  Trả lờiXóa
 8. Chủ tịch nước khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của Nhà nước Việt Nam đối với việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa ngành tòa án hai nước; khuyến khích Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam hợp tác với các đối tác Hàn Quốc gồm Tòa án tối cao Hàn Quốc và Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) để tranh thủ nguồn lực, kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc cải cách, phát triển hệ thống tòa án.

  Trả lờiXóa
 9. Trong lúc người dân đang lo lắng cho sức khỏe của ngài Chủ tịch nước, còn đám lều báo, đám dân chủ đang hả hê với thành quả phá hoại của mình thì chiều ngày 28/8, ngài Chủ tịch nước của chúng ta đã xuất hiện trong buổi tiếp đại sứ Cuba Herminio Lopez Diaz đến chào từ biệt, nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Chủ tịch nước nhấn mạnh tầm quan trọng của nhu cầu hợp tác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa ngành tòa án hai nước trong bối cảnh nền tư pháp và pháp luật Việt Nam đang có những cải cách sâu rộng.

  Trả lờiXóa
 11. Một lần nữa, bản chất giả dối, đĩ bút của chúng lại bị vạch mặt. Cũng như bao lần trước, bao ê chề và nhục nhã, đám dân chủ và lều báo lại lãnh đủ. Nhưng hơn cả qua sự việc lần này và nhiều lần khác trước đó, có thể thấy đây có lẽ là bài học quan trọng và quý giá dành cho người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh, Nhà nước Việt Nam hoan nghênh Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sang tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017 và tiến hành thăm chính thức Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ