Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Chuyện gã giáo sư ngu học Nguyễn Đình Cống phát ngôn linh tinh về chuyện Trịnh Xuân Thanh đầu thú!

Nhân chuyện gã rận Trần Quang Thành của danlambao mất công đi phỏng vấn gã giáo sư Cống (Nguyễn Đình Cống) về chuyện Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam đầu thú. Gã GS Cống này cũng cho rằng khả năng Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc là cao hơn việc hắn về đầu thú, đồng thời gã còn mở mồm chửi Việt Nam là đê hèn, là tiểu nhân xoay quan câu chuyện Trịnh Xuân Thanh, về phát ngôn của thằng GS ngu xuẩn này, Lão xin có vài lời như sau:
Bài viết của đám rận đăng trên danlambao

Trịnh Xuân Thanh là một tội phạm kinh tế (tham nhũng) đối với pháp luật Việt Nam và phía Việt Nam đã phát lệnh truy nã quốc tế, hẳn nhiên, ít nhất là đến trước khi anh Thanh "đầu thú" thì ko ai tranh cãi vấn đề này. Và nếu Trịnh Xuân Thanh vẫn chưa bị bắt thì đến nay chắc dư luận lề trái cũng không đến mức như lên đồng để bênh BNG Đức và chửi rủa chính phủ và công an Việt Nam.
Đùng cái anh Thanh "ra đầu thú" rồ
i ngày 2/8, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức Martin Schaefer cáo buộc Việt Nam đã "bắt cóc Trịnh Xuân Thanh trên đất Đức" và việc này "vi phạm luật pháp Đức và quốc tế". Y gào toáng lên rằng công an Việt Nam bắt người trên đất Đức, rằng thì là mà một hồi anh tội phạm kinh tế kia biến thành nạn nhân một pha "thanh trừng" sặc mùi chánh trị???.
Và thế là có ngay một lũ Annamite hạ đẳng, trong đó có gã GS Nguyễn Đình Cống và đám rận chủ Việt hùa theo một giọng với
Martin Schaefer.
Lão tôi thắc mắc quá, Lê Đình Cống và đám rận chủ Việt là công dân Việt Nam ăn cơm uống nước hít thở khí trời của  Việt Nam, hưởng thành quả của chính phủ Hồ Chí Minh, của chế độ cộng sản sao phải gồng mình đứng trên quan điểm
Martin Schaefer ? chỉ có thể giải thích rằng Tâm lý sùng bái Tây lông kiểu "đồng hồ Tây có sai bao giờ" được nâng tầm lên thành tôn giáo, và coi thường pháp luật Việt Nam cũng như bỏ qua việc chính phủ Đức đang xem xét cho một tên tội phạm quốc tế về kinh tế được phép tị nạn chính trị?
Bàn chút về nước Đức Quốc Xã!
Đức quốc xã hay còn gọi là Phổ, hiện nay là CHLB Đức hiện đại có độc lập thực sự ko ? Có ưỡn ngực đứng thẳng lưng như xứ Việt Nam ta từng đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào không ? 
Đức quốc xã dưới thời Hittle, ném con em vào các cuộc chiến thế giới với mục đích phân chia lại thị trường thế giới và thuộc địa (để rồi nhận lấy thù oán từ anh em Hồi giáo, anh em khủng bố). Bản thân Hittle, tên trùm phát xít quốc tế cũng phải tự sát trước sức mạnh như vũ bão của Hồng quân Liên Xô. Sau chiến tranh TG II, Đức phải đền bù chi phí chiến tranh, đất nước lạm phát tột độ, buộc phải theo chân Mỹ để tìm kiếm sự phát triển, và dĩ nhiên họ đưa ra quá nhiều mỹ từ tốt đẹp, nhưng bạn biết đấy, bản chất của tư bản thì muôn đời không bao giờ thay đổi. Bóc lột chính là cơ sở tồn tại cho giới tài phiệt và xã hội tư bản. Trên thực tế, Việt Nam và Đức chả có mâu thuẫn lợi ích, phía Việt Nam ngược lại còn bày tỏ thiện chí muốn hợp tác sâu rộng với CHLB Đức. Tuy nhiên, Đức bô lô ba la chánh trị hóa chuyện Trịnh Xuân Thanh, thậm chí đòi trục xuất nhân viên sứ quán Việt Nam chỉ vì một tên tội phạm kinh tế. Thật đáng tiếc cho những quan chức nước Đức, vì họ chỉ biết ba hoa cho sướng mồm và quên mất lợi ích phát triển của đất nước, họ quên mất Việt Nam đang là một đối tác được rất nhiều nước trên thế giới mong muốn được hợp tác vì lợi ích phát triển.
Kết: Chuyện thằng giáo sư Nguyễn Đình Cống ngu học phát ngôn linh tinh, vu cáo chính phủ và công an Việt Nam thật đáng lên án. Là người Việt Nam nhưng những kẻ này đang tiếp tay cho đám phản động chống phá chính phủ, tiếp tay cho hành động sai trái, bao che cho tội phạm quốc tế của chính phủ Đức. Còn chuyện Trịnh Xuân Thanh, bắt được hắn là thành quả to lớn, việc tiếp theo là xử lý con sâu mọt này để làm gương cho những kẻ nào đang "tham nhũng" nhưng chưa bị phát hiện.

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Là người Việt Nam nhưng những kẻ này đang tiếp tay cho đám phản động chống phá chính phủ, tiếp tay cho hành động sai trái, bao che cho tội phạm quốc tế của chính phủ Đức. Còn chuyện Trịnh Xuân Thanh, bắt được hắn là thành quả to lớn, việc tiếp theo là xử lý con sâu mọt này để làm gương cho những kẻ nào đang "tham nhũng" nhưng chưa bị phát hiện.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ