Nhãn

Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

Chuyện phiếm về an ninh, tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Đức???

Về chuyện an ninh Việt Nam lôi cổ Trịnh Xuân Thanh về nước.
Trước hết, Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật Việt Nam, tham nhũng, thiếu trách nhiệm gây thất thoát hàng ngàn tỷ đồng của nhà nước, trốn đi nước ngoài, còn xin tị nạn chính trị. Không những thế Trịnh còn liên hệ với mấy thằng phản động bò vàng như Trịnh Thanh Hiếu để nhờ can thiệp tị nạn chính trị, chứng tỏ Trịnh là một thằng hèn, dám làm không dám chịu, y chang thằng họ Trịnh lưu vong (Hiếu gió). Nhưng Trịnh quên mất rằng tuy trốn rất kỹ, được bảo bọc lớp trong, lớp ngoài, nhưng lưới trời lồng lộng, Trịnh Xuân Thanh không thể thoát khỏi bàn tay pháp luật Việt Nam. Thế nên chuyện Trịnh Xuân Thanh đầu thú, hay bị bắt cóc gì đó như đám Hiếu Gió đang tung tin bịa đặt lão đây không quan tâm, nhưng trên cương vị là máu mủ đồng bào xin đc dành chút cảm thương sâu sắc nhất cho anh, lần sau có trốn ấy, vào mẹ rừng amazon mà trốn với thổ dân có khi cộng sản Việt Nam không tìm thấy. Hehee!

Lại đám báo Đức đang gào lên "ơ kìa ! 1 nhóm vũ trang bắt cóc người đàn ông lạ mặt 51 tuổi " bọn báo này cũng là bọn ngu học nốt, lần sau có giật tít phải giật như này này " Chài ôi ! Bắt cóc người lấy nội tạng ngay giữa ban ngày ban mặt "thì rất có thể sẽ đước thế giới quan tâm hơn, còn nước Đức chưa cấp phép tị nạn cho Trịnh Xuân Thanh, nên nếu có chuyện người Việt Nam sang vận động y về quy án là y tự nguyện về chứ bắt cóc, bắt cọp gì ở đây? Tuy nhiên, cũng thật đáng buồn khi nhân viên ngoại giao nước Đức lại tuyên bố trục xuất nhân viên ngoại giao Việt Nam, vì một tên tội phạm truy nã quốc tế mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Đức (nếu chính phủ Đức cũng đồng quan điểm trên thì đúng là đám này quá rảnh việc). Nếu vì tin đồn Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc (nếu có), do đám cờ vàng tuyên truyền là an ninh cộng sản làm mà phía Đức trục xuất nhân viên đại sứ quán Việt Nam thì xin lỗi Việt Nam cũng chẳng ngại gì tống cổ nhân viên sứ quan Đức - một nước ngay cả phép tắc ngoại giao đơn giản nhất là "tôn trọng quyền dân tộc tự quyết" cũng không biết đến.

Trịnh Xuân Thanh nói thẳng ra là tội phạm đang lẩn trốn tránh sự trừng phạt pháp luật của Việt Nam. Nước Đức dù Việt Nam đã phát đi thông cáo truy nã cuốc tế nhưng vẫn dung túng và chứa chấp cho loại này, đây là hành vi bỉ ổi, đi ngược lại lương tri loài người. Việc Trịnh Xuân Thanh bay về nước chắc chắn có sự vận động từ bên an ninh, vì các bạn nên nhớ rằng dù bất cứ lý do gì đi nữa nếu an ninh ta bắt TXT trên lãnh thổ nước khác và di lý về mà không đước sự đồng í của chính quyền sở tại là xâm phạm nghiêm trọng an ninh quốc gia của họ, an ninh có thể tóm bên đó nhưng theo cách thức vận động về nước kèm theo đó có sự giám sát và đưa về của lực lượng an ninh , các bạn nghĩ sao nếu Trịnh Xuân Thanh chống đối không về ra sân bay nó hét lên rằng "Chài ôi! Có người bắt cóc tôi đưa sang Trung Quốc làm ruốc" thì rất có thể an ninh Đức sẽ bắt cả an ninh ta và bắt luôn cả Trịnh Xuân Thanh ngay tại sân bay.
Báo chí Việt Nam đưa tin là Trịnh Xuân Thanh đầu thú là đúng vì trịnh xuân thanh chắc chắn là tự nguyên theo về để trình báo cơ quan công an theo sự vận động của an ninh ta, nói gì thì nói Trịnh Xuân Thanh là tội phạm tham nhũng của Việt Nam theo luật Đức không được hưởng chính sách tị nạn chính trị, nếu Trịnh làm ầm lên ở Sân Bay thì coi như hắn tự chuốc thêm hoạ, đừng mơ là về bằng Việt Nam bằng máy bay mà khi đó có thể sẽ bằng đường biển.

Cuối cùng, an ninh Việt Nam phải nói là siêu việt, bắt Binladen mỹ phải dùng cả trực thăng tấn công và đơn vị đặc nhiệm vũ trang mấy năm mới thịt được. Mà Mỹ đưa quân đi bắt Binladen là ở Pakistan nhé tức đó là xâm phạm an ninh, đây sang mời về hẳn hoi an ninh Đức rõ ràng đóng dấu cho về còn kêu ca gì nữa, an ninh Việt Nam theo báo Đức chỉ có 2 anh. Còn nghi ngờ gì nữa, xuất quỷ nhập thần cmnr.

Thằng Đậu

1 Nhận Xét :

  1. An ninh Việt Nam phải nói là siêu việt, bắt Binladen mỹ phải dùng cả trực thăng tấn công và đơn vị đặc nhiệm vũ trang mấy năm mới thịt được. Mà Mỹ đưa quân đi bắt Binladen là ở Pakistan nhé tức đó là xâm phạm an ninh, đây sang mời về hẳn hoi an ninh Đức rõ ràng đóng dấu cho về còn kêu ca gì nữa, an ninh Việt Nam theo báo Đức chỉ có 2 anh.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ