Nhãn

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Sự nhục nhã cho một đám cuồng Mỹ và sự so sánh khập khiễng về tư cách của hai quân đội!

Sau một thời gian nghiên cứu về đám rận chủ, Lão phu đã mất công biên soạn ra cuốn "Bách nhục toàn thơ" trong đó thống kê nhiều nỗi nhục cực vớ vẩn đến không tưởng của thổ dân vàng vẩu và những kẻ thích xét lại lịch sử, thích xuyên tạc sự thật để phá hoại sự phát triển của đất nước Việt Nam.
Điểm qua một số nỗi nhục sau:
1. Họ nhục vì lịch sử nước Việt không cao tuổi bằng lịch sử Tầu Plus.
2. Họ nhục vì văn hóa nước Việt tương đồng Văn hóa Tầu
3. Họ nhục vì tộc họ ko sáng tác ra bộ ký tự riêng như Tâylon, Nga Xô, Ả rập, ... 
4. Họ nhục vì tổ tiên họ ko xây đền đài hoành tá tràng, chỉ xây dc mỗi cái Chùa Một Cột bé như lồng chim
5. Họ nhục vì đồng bào họ ăn thịt chó
6. Họ nhục vì đồng bào họ chọi trâu, chém lợn
Vân vân và mây mây thậm chí ....
.. Họ nhục vì đồng bào họ ăn ...mì gói nhiều quá.
(siêu quái đản luôn ấy nhẻ?)
Nói về nhục, suốt bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, đã beo phen dân chúng Việt Nam ta sống dưới gót giày đô hộ, nô dịch của bon phương Bắc, của chủ nghĩa thực dân, đế quốc. Nhưng quan niệm của toàn thể dân chúng Việt Nam (đương nhiên là chừa cái bọn cờ vàng VNCH bán nước cầu vinh và bọn rận chủ ra) đều tâm niệm một tư tưởng thà chết vinh còn hơn sống nhục. Thế nên dân chúng Việt Nam đã rũ bùn đứng dậy sáng lòa, đánh cho bọn phương Bắc và thực dân Pháp dĩ, Mẽo SML, đến giờ nhắc đến vẫn tởn người Việt đến tận già.  Dân số Việt Nam hiện đại tăng đều -tăng nhanh chứng tỏ họ  "hạnh phúc, văn minh" và ngày càng hiện đại. Đương nhiên cái nhục ngày nay nó khác so với ngày xưa, đó là cái nhục tụt hậu, cái nhục nghèo,..và những ai ý thức được điều này đang cố gắng để thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Còn những kẻ chê những cái nhục như trên đã thống kê là những loài gặm nhấm phá hoại đất nước, kéo lùi sự tụt hậu, làm tay sai cho ngoại bang phá hoại đất nước mà không thấy nhục mới đáng lên án.
Hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ

Bức ảnh Bộ Đội Cụ Trumb (quân đội Mỹ) bồng mẹ con một Việt Kiều chạy lũ làm anh em thổ dân rận lên đồng. Dĩ nhiên, như mọi khi, anh em thổ dân rận khen lấy khen để, những lời khen có cánh mà nếu như anh em Bộ Đội Cụ Trumb biết tiếng tiếng Việt cũng đỏ mặt . 
Lực lượng phản ứng nhanh Mỹ (SWAT) cứu hộ người dân. Ảnh: AP
Những lời khen thống thiết của đám rận cuồng Mỹ dành cho quân đội Mỹ rất dễ gieo vào đầu bầu bạnquốc tế cái rằng Bộ Đội cụ Hồ không cứu giúp dân, không có những hình ảnh đẹp thế nên chúng mới lộ rõ cái vẻ NGƯỠNG MỘ ĐẾN THÈM KHÁT quân đội Mẽo như vậy. 
Trên thực tế anh em công an, quân đội Việt Nam cứu giúp dân lúc bão lũ là chuyện quá ư bình thường, đó là trách nhiệm là nghĩa vụ, là tình yêu thương của họ đối với nhân dân. Chính vì nó quá bình thường, diễn ra thường ngày ở cái mảnh đất hình chữ S quanh năm phải hứng chịu thiên tai, hạn hán, thế nên nó cũng bình dị và thân thương, không như xứ đất Mẽo, lâu lâu mới xảy ra một lần thiên tai, nên đám rận được cớ làm càn, đã sùng bái Mỹ, càng khùng điên hơn.
Kết quả hình ảnh cho bộ đội cứu giúp người dân chống lũ
Là ai đây nếu không phải là những người lính của nhân dân
Kết quả hình ảnh cho bộ đội cứu giúp người dân chống lũ
Anh em công an giúp nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt
Kết quả hình ảnh cho bộ đội cứu giúp người dân chống lũ
Những hình ảnh đẹp này sao không ai chia sẻ

Thật nực cười với giọng điệu lũ bán nước: Chúng cho rằng quân đội Mỹ cứu hộ dân thì đấy là nghĩa cử cao đẹp, là hình ảnh nhân văn.
Còn Bộ Đội Cụ Hồ cứu hộ cứu nạn thì thường thôi, anh em thổ dân đóng thuế để trả lương cho họ rồi mà. 

Liệu có khi nào chúng kêu gào rằng: nhân dân Mỹ đang chịu lũ là do cộng sản Việt Nam gây ra??? Há Há!
Thiệt nực cười hết mức, và cũng bất công hết mức cho anh em công an và quân đội Việt Nam.
P/s: Hình 1 chỉ mang tính chất câu view, không mang tính chất chính trị!
Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Ơ các ông dận chủ buồn cười nhỉ, nhiệm vụ của họ, họ không làm để ai làm. Công an, bộ đội, cảnh sát VN cũng giúp dân vùng lũ đầy ra chả qua các ông sính ngoại nên cố tình đá đểu, nói đểu thôi. Cái này thì người dân VN ai cũng biết nhé, chỉ có các ông là cứ cố phủ nhận thôi.

    Trả lờiXóa
  2. SWAT thì cũng như công an, họ được giao nhiệm vụ giúp đỡ người dân. Nhiệm vụ của họ, họ không làm để ai làm. Công an, bộ đội, cảnh sát VN cũng giúp dân vùng lũ đầy ra chả qua các ông sính ngoại nên cố tình đá đểu, nói đểu thôi. Cái này thì người dân VN ai cũng biết nhé, chỉ có các ông là cứ cố phủ nhận thôi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ