Nhãn

Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Sự thật về Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên!

Lâu nay người Việt Nam ta hiểu biết về Bắc Triều Tiên qua những hình ảnh tuyên truyền méo mó của các hãng thông tấn phương Tây. Hóa ra sự thật không phải vậy.
Mời các bạn xem những hình ảnh dưới đây để thấy sự khác biệt giữa Triều Tiên và Việt Nam, giữa Bình Nhưỡng và Hà Nội.

Một vài hình ảnh khái quát về nước CHXHCN Việt Nam và nước CHDCND Triều Tiên.
Cả hai nhà nước đều theo định hướng xây dựng XHCN.

Hình ảnh thủ đô của hai nước nhìn từ trên cao

Môi trường giáo dục hoàn toàn miễn phí tại BTT

Chăm sóc y tế hoàn toàn miễn phí cho mọi người dân BTT
Nhà ở cấp miễn phí cho CBCNVC

Giao thông


Công nghiệp

Khác
Nghệ thuật thì Việt Nam thua xa nhé, ai không tin thì cứ hỏi nhạc sĩ THANH TÙNG (học ở BTT) thì biết ngay mà

Khoa học kỹ thuật quân sự thì khỏi phải nói nữa nhỉ, ai cũng biết mà.
Nguồn: Lọ Lem blog

4 Nhận Xét :

 1. Nếu chỉ nhìn những bức ảnh này thì hẳn nhiên là Hà Nội còn nhiều thứ thua kém Triều Tiên rồi. Mà triều tiên còn bị gọi là lạc hậu thì Việt Nam gọi là gì đây

  Trả lờiXóa
 2. Có ai thực sự ở Triều Tiên mà biết đâu, nếu nhìn những bức ảnh trên thì có thể thấy là Triều Tiên cũng phát triển ra phết, cũng chả kém cạnh Việt Nam thậm chí là Hàn Quốc. Nhưng sống ở Việt Nam vẫn thích hơn chứ, ít ra là được tự do về tư tưởng, chẳng ai ép ta phải yêu Bác Hồ cuồng nhiệt, tôn sùng Bác Hồ, yêu từng nào thì cảm nhận từng đó. Còn Triều Tiên, thôi xin, t mà nói đùa về Kim Jong Un, tử hình chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì phương Tây nói là những gì phương Tây muốn chúng ta nghĩ về Triều Tiên, thực sự thì Triều Tiên cũng không đến nỗi nào đâu, nhưng mà là về cơ sở vật chất thôi. T thì ko thích cách tiêm nhiễm của bên Triều Tiên về cha con ông Kim rằng họ thần thánh thế lọ thế chai. Ở VN còn chẳng giáo dục như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu nhìn những bức ảnh trên thì có thể thấy là Triều Tiên cũng phát triển ra phết, cũng chả kém cạnh Việt Nam thậm chí là Hàn Quốc. Nhưng sống ở Việt Nam vẫn thích hơn chứ, ít ra là được tự do về tư tưởng, chẳng ai ép ta phải yêu Bác Hồ cuồng nhiệt, tôn sùng Bác Hồ, yêu từng nào thì cảm nhận từng đó. Còn Triều Tiên, thôi xin, t mà nói đùa về Kim Jong Un, tử hình chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ