Nhãn

Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Về chuyện Trịnh Xuân Thanh đầu thú và miệng lưỡi mất dạy của đám rận chủ Việt!

Sinh ra trên đời, phàm may mắn được làm con người thì cũng nên sống làm sao cho nó ra dáng con người, thế nhưng đám rận chủ Việt thật tởm lợm. Bởi mặc dù chúng mang hình dáng con người, nhưng đầu óc đám này chẳng khác gì loài súc vật, suy nghĩ chẳng khác gì đám tiểu nhân và phán xét chẳng khác gì loài vô học.
Bài viết đăng trên trang danlambao

Liên quan đến chuyện Trịnh Xuân Thanh, một nhân vật tham nhũng nổi tiếng ở Việt Nam, một con sâu mọt đã làm ra khoản thua lỗ hơn 3300 tỷ VNĐ thời còn ở PVC và tham ô, tham nhũng, leo trèo chức quyền qua hàng loạt các chức vụ. Khi bị phát hiện thì đào tẩu trốn ra nước ngoài, thậm chí còn gởi đơn đến nhà cầm quyền Đức xin tị nạn, thiệt là xấu mặt kẻ nam nhi, xấu mặt người Việt Nam, dám làm mà không dám chịu thật đáng khinh bỉ.
 Trịnh Xuân Thanh đầu thú dù cho vì lý do gì đi nữa, thì cũng là hành động đáng làm của một kẻ trốn chạy, mang tội phản dân hại nước, hắn không đầu thú thì trước sau gì cũng bị công an cộng sản Việt Nam tóm cổ lôi về, bởi hay đang bị truy nã trên toàn thế giới. Hẳn đám rận quên mất câu "lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát", Trịnh Xuân Thanh sau những ngày lưu lạc nơi xứ người, làm bạn với đám phản động Hiếu Gió (Trịnh Thanh Hiếu) có lẽ cũng hiểu được rằng bản chất của đám phản phúc trước sau gì cũng không có lợi. Từng là một chính trị gia, Trịnh Xuân Thanh thừa hiểu rằng, bây giờ về đầu thú sẽ có lợi hơn việc trốn chui trốn nhủi cả đời, sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được nhìn thấy cố hương, sẽ bị xã hội nguyền rủa từ đời tổ tông cho đến đời cháu chắt, chút, chít.
Còn cái đại sứ quán Đức, hay Bộ Ngoại giao Đức gì đó, Đức tuy là kẻ từng gây ra chiến tranh thế giới lần thứ II, tuy nhiên Đức đã bị Liên Xô đánh bại, bị Mỹ cho nếm mùi khổ nhục của chiến tranh. Còn Việt Nam dù chưa chạm trán Đức bao giờ, nhưng đã đánh bại Pháp, đánh bại Mỹ là kẻ mạnh nhất thế giới khi chúng đến xâm lược Việt Nam, Việt Nam cũng chưa bao giờ phải ngại một nước Đức bình thường trong thế giới. Hơn nữa Việt Nam luôn lấy tình hòa hiếu làm đầu, luôn muốn thiết lập và nâng tầm quan hệ với nước Đức. Thế nhưng, chỉ vì một tên tội phạm quốc tế như Trịnh Xuân Thanh mà Đức trục xuất nhân viên ngoại giao Việt Nam, yêu cầu Việt Nam thả Trịnh Xuân Thanh, chẳng khác gì đám ngoại giao Đức đang tự huyễn hoặc nhau bằng thói hoang tưởng vốn có của đám Tây Lông. Và còn đám rận, nhân chuyện thằng Tây lông nước Đức tuyên bố ba xàm, ba láp, dám vênh mặc vu cáo rằng "sống trong nước CS cũng như ở tù, mà ở tù 1 ngày, như thiên thu tại ngoại, Đức là nước tự do, vì vậy tuy mới 10 tháng, nhưng nó dài bằng hàng vạn thiên niên kỷ. Đức, mới thật sự: Độc Lập - Tư Do - Hạnh Phúc, dù không có XHCN"????. Ừ thì Đức xây dựng nền kinh tế thị trường xã hội, có chú trọng đến xã hội, nữ tướng Angela Merkel thực sự là người tài giỏi, đáng được tôn trọng, thì nước Đức cũng như bao nước tư bản khác tồn tại đầy rẫy những bất công, đói nghèo và thị phi. Còn xứ Việt Nam, dù vừa thoát nghèo được vài năm, nhưng nhân dân đoàn kết, yêu mến, ủng hộ chính phủ, ủng hộ đất nước, kiên quyết đấu tranh phòng, chống lũ tham quan, ô lại, kiên quyết và kiên định xây dựng CNXH thử hỏi có nơi nào bằng, thử hỏi nơi đâu quyền con người được tôn trọng nhất???
Chẳng có gì bằng lòng dân, chẳng có gì bằng sự ủng hộ của nhân dân, và cũng chẳng có gì bằng việc được sống trong một đất nước thanh bình, hạnh phúc như Việt Nam. Việc của Trịnh Xuân Thanh hắn sẽ sớm phải trả giá cho tội ác của mình trước vành móng ngựa, còn đám rận bất lương cứ kệ cho chúng sủa lên những ngôn ngữ của loài động vật thấp kém, làm con người không nên để ý  những thứ kém cỏi của đám bất lương và vô học.

Trần Ái Quốc

 

3 Nhận Xét :

  1. Tội của Trịnh Xuân Thanh như thế nào thì sẽ sớm phải chịu trách nhiệm trước vành móng ngựa, còn đám rận bất lương cứ kệ cho chúng sủa lên những ngôn ngữ của loài động vật thấp kém, làm con người không nên để ý những thứ kém cỏi của đám bất lương và vô học.

    Trả lờiXóa
  2. Chẳng có gì bằng lòng dân, chẳng có gì bằng sự ủng hộ của nhân dân, và cũng chẳng có gì bằng việc được sống trong một đất nước thanh bình, hạnh phúc như Việt Nam. Việc của Trịnh Xuân Thanh hắn sẽ sớm phải trả giá cho tội ác của mình trước vành móng ngựa, còn đám rận bất lương cứ kệ cho chúng sủa lên những ngôn ngữ của loài động vật thấp kém, làm con người không nên để ý những thứ kém cỏi của đám bất lương và vô học.

    Trả lờiXóa
  3. Với tội trạng của mình, Trịnh Xuân Thanh sẽ sớm phải chịu trách nhiệm trước vành móng ngựa, còn đám rận bất lương cứ kệ cho chúng sủa lên những ngôn ngữ của loài động vật thấp kém, làm con người không nên để ý những thứ kém cỏi của đám bất lương và vô học.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ