Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

Chuyện anh Đoàn Ngọc Hải quận 1 bị dọa "giết cả nhà"???

Chuyện anh Đoàn Ngọc Hải bạn tôi xuống đường dẹp vỉa hè cho thấy quyết tâm và cái gương trong sáng của anh nhằm làm đẹp thành phố và tăng cường văn minh đô thị. Và như anh Kim Ngọc (bạn của anh tôi) trước đây, khi làm khoán 100 và sau đó là khoán 10 cũng bị chỉ trích, nhìn nhận với con mắt không đúng mực cũng chỉ vì những người đi trước thời đại, dám làm những cái đúng mà không ai dám làm. Anh Hải bạn tôi là một người như thế.
Lâu lắm rồi không có điều kiện đi Sài Gòn nên không ghé thăm được anh Hải, thế nhưng nhờ các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin, tôi được biết anh Đoàn Ngọc Hải vẫn khỏe và thật sự vui mừng khi anh Hải là một quan chức gương mẫu, chấp nhận búa rìu dư luận, chấp nhận sự đe dọa đòi giết cả nhà của giang hồ vì đụng chạm lợi ích nhóm để đòi lại công bằng và văn minh cho đô thị. Chỉ tiếc là mới ở quận 1, nhiều nơi khác chưa làm hoặc đang làm sai khiến cho anh Hải bạn tôi đơn độc giữa dòng nước.
Chuyện gã giang hồ nào đó thường xuyên nhắn tin, đe dọa xử cả nhà anh Hải bạn tôi, tôi thách, anh Hải được nhân dân quận 1 yêu mến, được người dân cả nước đồng thuận, chỉ vì đụng chạm lợi ích mấy đứa nhãi nhép, chẳng đại diện cho quyền lợi nhân dân mà "đòi xử ảnh"?? Tôi khinh, đối với gã giang hồ đó chỉ là hạng tép riu, nếu nó dám đúng đến anh Hải hoặc người thân anh Hải, 500 anh em sẵn sàng xé xác gã để làm gỏi. Công an đã vào cuộc và chuyện tóm gã này chả khó khăn bởi chắc chắn liên quan đến bãi xe hàng tỉ đồng vừa bị anh Hải dẹp.
Tuy nhiên, cũng đáng buồn khi anh Hải đơn độc trong cuộc chiến giành lại vỉa hè, thậm chí theo ý anh nói là trước khi Đoàn công tác xuất quân, nội bộ đã có kẻ phím trước cho những người lấn chiếm vỉa hè để ứng phó??? Nghe anh Hải chia sẽ “Ngay trong lực lượng, nội bộ của mình đã có người thông tin ra ngoài nên người dân đã có sự chuẩn bị. Tới đây là anh sẽ đi một mình cùng với 1 thư ký để chụp hình gửi về cho phường xử lý, cứ quán nhậu 3 lần vi phạm là đề nghị hạ chức lãnh đạo phường đó” mà thấy đau xót.
Kết: Chúc anh Hải bạn tôi sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến, nhân dân sẽ bảo vệ anh!

Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. cũng đáng buồn khi anh Hải đơn độc trong cuộc chiến giành lại vỉa hè, thậm chí theo ý anh nói là trước khi Đoàn công tác xuất quân, nội bộ đã có kẻ phím trước cho những người lấn chiếm vỉa hè để ứng phó. moi người sẽ bảo vệ anh

  Trả lờiXóa
 2. Ông Hải công khai số điện thoại mà nhỉ, vậy thì mấy kẻ rỗi hơi bị đuổi khỏi vỉa hè chắc ghi thù mà gọi điện thôi. Ông Hải cũng không cần quá lo lắng. VN chứ có phải IS đâu mà muốn giết ai thì giết.

  Trả lờiXóa
 3. Bác Hải cứ ra quân cứ làm việc thôi, thời bình rồi, có công an, có người dân, chẳng nhẽ lại có thể nói muốn giết là giết được, chắc cũng chỉ là dọa chơi vì bức tức, thù hận khi miếng cơm manh áo bị tước mất thôi.

  Trả lờiXóa
 4. đối với gã giang hồ đó chỉ là hạng tép riu, nếu nó dám đúng đến anh Hải hoặc người thân anh Hải, 500 anh em sẵn sàng xé xác gã để làm gỏi

  Trả lờiXóa
 5. Số điện thoại công khai cho dân gọi, vậy thì mấy kẻ rỗi hơi bị đuổi khỏi vỉa hè chắc ghi thù mà gọi điện thôi. Ông Hải cũng không cần quá lo lắng. VN chứ có phải IS đâu mà muốn giết ai thì giết.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ