Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Chuyện làm từ thiện! há há

Thấy ai làm từ thiện thì khen, ok, nhưng đứa nào dùng hành động từ thiện đó để chửi chánh quyền, phủ nhận hết nỗ lực của chánh quyền thì... ĐCM, Tởm !!! Loại này đéo khác các gái muốn bỏ chồng, chỉ cần có thằng nào thả dê, nịnh đầm 1 câu thôi (đéo cần ban cho nháy nào) là các thị sướng ngất ngây, rồi các thị ngoác mõm ra nói xấu thằng chồng oang oang. 

Cá nhân tôi tin mấy bạn đang bốc thơm thợ toán & chửi chánh quyền Cộng sản Việt Nam vốn không biết (và hình như mấy bạn cũng đéo thèm quan tâm rằng) mỗi năm chánh quyền Cộng sản Việt Nam đầu tư cho anh em Tộc Tây Bắc bao nhiêu bạc ông Cụ, chương trình đã kéo dài bao nhiêu năm, thành tựu đạt được thế nào.... Các bạn đéo thương xót gì anh em Tộc Tây Bắc cả, cái các bạn cần là cơ hội để xỉ vả anh em cộng sản và chửi rủa chính quyền.
Anh Tuấn Xôi thịt, à quên, Tuấn Cơm Thịt, anh thợ Toán và cái quỹ Phượng Hoàng đã cho các bạn cái cơ hội xỉ vả chánh quyền cộng sản nên các bạn cực khoái, chỉ có thế thôi, nhẻ ?
Tái khẩu :Nếu có tiền làm từ thiện, J.D tôi keme anh em Tộc Lũng Luôn, Lũng Cú, Lũng Mèo...Tôi chỉ làm từ thiện ở Nghệ An, Đà Lạt thôi, há, há! 

Hãy làm từ thiện bằng cái tâm, đừng biến từ thiện trở thành công cụ để sỉ vả chính quyền hay trục lợi, đó chính là những gì mà lão tôi đây muốn nói!

Lượng Trần

3 Nhận Xét :

  1. Từ thiện thì từ thiện thôi lại còn phải chửi xéo thế lại từ thiện chá hình sao, loại này còn đáng lên án hơn cả từ thiện để khoe khoang như mấy ngôi sao. Vì cái tâm nó không thật.

    Trả lờiXóa
  2. Từ thiện là việc tốt, việc thiện mà sao mấy người cứ phải tiện mồm chửi chính quyền thế. Chính quyền cấp lương thực hỗ trợ cho người dân còn gấp ối số tiền của các anh chửi chửi cái gì.

    Trả lờiXóa
  3. Chính quyền không chỉ cung cấp lương thực phẩm cho người dân mà còn cho người đến giúp đỡ người dân là các chiến sĩ bộ đội công an đó. Các dận chủ gửi tiền thì rất cảm ơn tấm lòng nhưng chưa làm đk đến đó thì đừng có chửi đổng nhé.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ