Nhãn

Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) bị bắt là đúng!

Theo tin từ Cơ quan an ninh điều tra - Công an tỉnh Nghệ An, ngày 27/9/2017, đối tượng Nguyễn Viết Dũng, biệt danh là Dũng Phi Hổ đã bị bắt về hành vi tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự.
Bài viết đăng trên danlambao
Đối tượng Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986 ở Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An. Đây hiện là một vùng đất nghèo, gia đình của Nguyễn Viết Dũng cũng không khá giả gì. Là con trai trong gia đình nhưng thay vì việc chăm chỉ làm lụng để giúp đỡ gia đình thoát nghèo, báo hiếu với cha mẹ, thì Nguyễn Viết Dũng đã chổng đít vào quê hương, coi thường kỷ cương phép nước, coi thường truyền thống cách mạng của gia đình để hoạt động dân chủ, nhân quyền, tôn sùng những giá trị của Mẽo và xác thối cờ vàng Việt Nam cộng hòa. Tất nhiên giấc mơ của Dũng Phi Hổ sẽ có cơ hội được hiện thực hóa với bản án về tội tuyên truyền chống nhà nước sắp tới, khi mà những kẻ tiền nhiệm như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải hay Cù Huy Hà Vũ đã hoàn thành giấc mơ định cư và "bưng phở" kiếm sống ở xứ Mẽo văn minh.

Vẫn chưa ai quên thành tích phá hoại, gặm nhấm "cây xanh" để quảng bá tư tưởng cuồng Mỹ, Ngụy của Dũng Phi Hổ vào ngày 02 tháng 04 năm 2015, khi Nguyễn Viết Dũng và một số đối tượng lêu lổng công khai thành lập Đảng cộng hòa và Hội những người yêu Quân lực VNCH. Lợi dụng chiêu trò "yêu cây xanh" Dũng Phi Hổ cùng đồng bọn đã tiến hành gây rối trật tự công cộng, mặc quần áo ngụy sài gòn trước năm 1975 nhằm thể hiện giấc mơ cuồng Mỹ. Với hành vi đó, Nguyễn Viết Dũng đã bị bắt vào ngày 12 tháng 04 năm 2015, và bị kết án 15 tháng tù giam theo Điều 245 BLHS.
Những tưởng sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng sẽ ăn năn hối cải để làm lại cuộc đời, chăm sóc báo hiếu cho cha mẹ, thế nhưng như con thiêu thân, Nguyễn Viết Dũng tiếp tục lao sâu vào con đường hoạt động chống phá đất nước, cổ súy cho những tư tưởng đa nguyên, đa đảng và thứ gọi là quốc gia Việt Nam tương lai mà đám phản động lưu vong đang cổ súy cho các đối tượng Lê Công Định là tổng thống và Lê Thăng Long ứng cử chức thủ tướng tương lai,...
Thông báo của Công an tỉnh Nghệ An
Chính vì thế, hành vi của Nguyễn Viết Dũng là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và việc Dũng bị bắt là vô cùng cần thiết, đúng quy định của pháp luật nước Cộng hòa XHCH Việt Nam, chẳng có gì phải bàn cãi.
Chắc mọi người còn nhớ, chỉ vì hành vi ngu dại của Nguyễn Viết Dũng mà cháu của Dũng đã phải bỏ lại giấc mơ thi đại học vào một trường công an hay quân đội một cách tức tưởi. Và chắc hẳn mọi người sẽ không quên hình ảnh ngôi nhà của bố mẹ Nguyễn Viết Dũng rách như xơ mướp ở Yên Thành, Nghệ An, bố mẹ phải chạy ăn từng bữa, nhưng gã con trai yêu dấu không những không báo hiếu được cho bố mẹ, còn bôi gio, trát trấu vào gia đình, dòng họ. Nguyễn Viết Dũng không chỉ mang tội phản bội lại đất nước nơi sinh ra và nuôi Dũng ăn học nên người, mà hắn còn mang tội bất hiếu với bố mẹ, thử hỏi làm một đứa con trai 31 xuân xanh, đi hơn nửa đời người mà kém cỏi và ngu dại về nhận thức và đạo đức như vậy có đáng dung thứ không?
Tái khẩu: Viết về Dũng Phi Hổ, Lão lại chợt nghĩ đến bóng dáng của một cậu bé Olimpia năm nào với khuôn mặt đang bừng sáng chợt tối sầm bởi những cám dỗ về vật chất tầm thường và hẹn mọn. Ở cuộc đời cậu bé ấy hiện lên một tiền đồ tối tăm như tiền đồ của Chị Dậu trong Tắt Đèn của Ngô Tất Tố. Với những tội trạng như vậy, đạo đức như vậy mà đám kền kền trên dân làm báo vẫn ca ngợi Dũng là "yêu nước"??? Thật cạn lời với đám não chỉ để trồng cây này!!!

Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ