Nhãn

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Vài lời về chuyện GS Tương lai tuyên bố "bỏ Đảng"?

Sau bức tâm thư "kể lễ" tâm tình gửi GS, TS Nguyễn Phú Trọng, TBT nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, khiến dư luận vô cùng bất bình với những phán xét một chiều, phiến diện của gã Tương Lai, mới đây Tương Lai đã gây sốc dư luận khi tiếp tục tuyên bố "từ bỏ Đảng CSVN".
Và đương nhiên, đối với đám rân chủ cuội, cái mẹ gì liên quan đến Đảng là chúng nhảy xổ vào như đám kền kền vớ được món khoái khẩu. Thế nên, gã Giáo sư tự phong Tương Lai cũng được đám dân chủ cuội đưa thẳng lên mây, ca ngợi là nhà yêu nước quật cường, theo gương Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Đình Cống, những kẻ "đầu óc không bình thường" đã được dư luận biết tới.
Trả lời trên BBC, GS Tương Lai cho rằng, đây là "giọt nước tràn ly" sau sự kiện gã tổ chức tưởng niệm nhà dân chủ hàng đầu của Trung Quốc là ông Lưu Hiểu Ba tại nhà riêng. Đồng thời gã này nói rằng ‎"người ta định vu khống" và "bằng mọi cách khai trừ nhưng chưa khai trừ được vì đảng viên trong chi bộ chưa đồng ý".??? Ý muốn nói Đảng đang có ý định khai trừ, Tương Lai biết trước nên bỏ Đảng chơi, cho Đảng không kịp trở tay, hehee!
Đúng là gã ML Tương Lai, nói đến tương lai không ai quên được những phát ngôn ngu xuẩn, đậm chất bợ đỡ cho kẻ thù, chống lại dân tộc. Chẳng ai có thể ngờ một kẻ từng cống hiến cho Đảng, cho đất nước lại trở quẻ khi về già chỉ vì quan hệ lợi ích cá nhân không được đáp ứng.
Trước ông Tương Lai, có tới vài chục người "tai to mặt nhớn" cũng đã tuyên bố ra khỏi đảng và được giới "dân chủ cuội" hả hê hí hửng tuyên ngôn, rằng đảng đến ngày lụi tàn. Rốt cuộc, có chết ai đâu, đảng vẫn lớn mạnh và lại trở nên trong sạch hơn. Nhớ câu chuyện ông Cống rãnh nào đó bỏ đảng, lên mạng nhăng quậy post đơn kêu cứu rầm trời, kể công lao này nọ, cuối cùng bị dân mạng bóc phốt thành thằng nói phét. Những chuyện như thế cũng chả khác ông Chu Hảo, Nguyên Ngọc hay Quang A ăn tục nói phét đánh rắm rong bờ hồ. Tất cả cũng chỉ kiếm cơm vả vào mồm. 
Cũng chả sao, Đảng vẫn mạnh, và càng vui vẻ, phấn chấn hơn khi loại bỏ được những con sâu làm rầu nồi canh, đây có thể nói là một bước tiến trong đấu tranh chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Khi mấy con sâu ra khỏi Đảng, Đảng ta sẽ vững mạnh, toàn diện.

Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Ông ta rời ra khỏi Đảng thì càng tốt. Đảng vẫn mạnh, và càng vui vẻ, phấn chấn hơn khi loại bỏ được những con sâu làm rầu nồi canh, đây có thể nói là một bước tiến trong đấu tranh chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Khi mấy con sâu ra khỏi Đảng, Đảng ta sẽ vững mạnh, toàn diện.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với đám rân chủ cuội, cái gì liên quan đến Đảng là chúng nhảy xổ vào như đám kền kền vớ được món khoái khẩu. Thế nên, gã Giáo sư tự phong Tương Lai cũng được đám dân chủ cuội đưa thẳng lên mây. Đúng là đám ngu ngốc với nhau

  Trả lờiXóa
 3. Đảng vẫn mạnh, và càng vui vẻ, phấn chấn hơn khi loại bỏ được những con sâu làm rầu nồi canh, đây có thể nói là một bước tiến trong đấu tranh chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Khi mấy con sâu ra khỏi Đảng, Đảng ta sẽ vững mạnh, toàn diện.mấy con sâu sắn ấy dù chúng có âm mưu thủ đoạn làm gì thì cũng không chống lại được Đảng ta

  Trả lờiXóa
 4. au bức tâm thư "kể lễ" tâm tình gửi GS, TS Nguyễn Phú Trọng, TBT nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, khiến dư luận vô cùng bất bình với những phán xét một chiều, phiến diện của gã Tương Lai, mới đây Tương Lai đã gây sốc dư luận khi tiếp tục tuyên bố "từ bỏ Đảng CSVN".. đúng là tên phản động, dù hắn có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thành công

  Trả lờiXóa
 5. Trước ông Tương Lai, có tới vài chục người "tai to mặt nhớn" cũng đã tuyên bố ra khỏi đảng và được giới "dân chủ cuội" hả hê hí hửng tuyên ngôn, rằng đảng đến ngày lụi tàn. Rốt cuộc, có chết ai đâu, đảng vẫn lớn mạnh và lại trở nên trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ