Nhãn

Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

Về câu nói của NS Hồng Vân - Nhân dân Việt Nam đang ngập chìm trong giả dối???

Chuyện là thế này, khoảng vào năm 1905 gì đó, Hải Quân Đông Doanh tát Hải Quân Nga La Tư một cú xấy xẩm mặt lờ. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của khu vực Châu Á. Không cần phải nói nhiều, không riêng gì nhân dân Đông Doanh mà cả Đông Á cũng sướng lây vì đây là lần đầu tiên có một anh da vàng mũi tẹt vả sml một anh Tây dương cao to đen hôn.
Trước tin mừng đó, Nhật Hoàng mở ngay đại yến mừng công và ban thưởng cho anh em chiến sĩ quân đội Nhật. Có anh chiến sĩ nọ nhận ly riệu từ tay Nhật Hoàng không chịu bú ngay mà lại khóc váng lên, khóc bi ai thống thiết, kinh động cả triều đình Đông Doanh. Nhật Hoàng sama ân cần hỏi han thì mới hay hóa ra chiến sĩ ấy là người Việt Nam, anh ấy nhìn thấy Nhật Bổn hùng cường mà xót xa bi phẫn cho AnNam đang trong cảnh nước mất nhà tan, cả nước bị Pháp đĩ đè đầu cỡi cổ, nước nhà tan tóc, một cổ hai tròng, sống vô cùng tang thương, nheo nhóc...
Những giọt nước mắt của anh chiến binh vong quốc năm ấy đi vào lịch sử Annam như một mốc son chói lọi, ai cũng nhớ về ông, cảm kích tấm lòng của ông luôn vì dân, vì nước!
112 năm sau ....
Có một ả vàng son Việt cũng thuộc dạng có tiếng tăm trong giới nghệ sĩ, nghe đâu được đông đảo quần chúng yêu mến, tôn trọng, còn được Nhà nước trao tặng cái danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vì những công lao đóng góp của làng sân khấu Việt đặt chân đến Đông Doanh ...
Ả đi chơi, seo phì chả liên quan mẹ gì đến quốc gia dân tộc, sướng cái thân ả vì ở Việt Nam còn khối người đang phải đi kiếm cơm từng ngày. Nhưng ả Vàng son này lại há hốc mồm vì Đông Doanh quá sạch sẽ, quá văn minh ,quá văn hóa, Người Đông Doanh được hưởng an sinh xã hội quá đỉnh. ... 

Tút của nghệ sĩ Hồng Vân

Xong, Vàng Son thương xót cho Nhân dân Việt Nam đang ngập chìm trong giả dối??? (mà đỉnh cao giả dối là "thuốc trị ung thư giả"). Minh họa cho cảm xúc xót thương cao cả nhân dzăn ấy là nụ cười tươi rói đầy mãn nguyện của vàng son trong mấy bức seo-phi quá chuẩn.
Đếch có chức sắc Nhật Bổn nào bị lay động vì nỗi lòng của vàng son với Tổ Quốc cả, ấy vàng son lại còn bị đồng bào Việt chửi cho sấp mặt lờ. !!!
Chả phải nước Việt đối xử bất công với liền bà, xem trọng nước mắt nam nhi hơn tấm lòng vàng của vàng son kia, chỉ vì người Việt 4 ngàn năm văn hiến biết giọt nước mắt nào dành cho quê hương, đâu là giọng điệu tinh tướng của me Tây rởm đời.
Thứ nhất, liền bà này nói xứ Việt là giả dối, dân Việt đang ngập chìm trong giả dối? Vậy những thứ vàng son này được hưởng, những sự ghi nhận mà vàng son này đang khoác lên người chả hóa cũng giả dối sao? Ả vàng son này là chủ của một sân khấu kịch, chuyên kinh doanh nụ cười, ấy là tốt, nhưng lấy những thứ phi lô gic, phỉ báng dân tộc ra để mua vui là không tốt, là sai lầm. Chuyện NS Hồng Vân phê phán thuốc trị ung thư giả tôi vô cùng đồng tình, đấy là hành động phi nhân tính của đám "bệnh phẩm" chuyên trục lợi trên xương máu người bệnh. Nhưng phán xét của Hồng Vân tôi không thể đồng tình.

Thứ hai, chuyện thuốc trị ung thử giả, pháp luật đã vào cuộc,
9 bị cáo của vụ án gồm: Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VN Pharma), Nguyễn Trí Nhật, Ngô Anh Quốc (nguyên Phó giám đốc Công ty Cổ phần VN Pharma), Phạm Anh Kiệt (Tổng giám đốc Công ty Dược Sapharco), Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại hàng hải quốc tế H&C) cùng 4 bị cáo nguyên là cán bộ Công ty Cổ phần VN Pharma đã phải ra trước vành móng ngựa để trả giá cho hành động phi nhân tính và đạo đức của mình. Tôi không đồng tình về nhân cách, đạo đức của đám bệnh phẩm kia cũng như đám bác sĩ thời @ chỉ biết kiếm tiền trên xương máu bệnh nhân. Nhưng lấy dẫn chứng này để chứng minh rằng ở Việt Nam đều giả đối thì đó là hành động vơ đũa cả nắm của liền bà Hồng Vân, một cái nhìn giả dối và thiển cận của ả liền bả óc toàn củ đậu.
Kết: Chuyện ả vàng son Hồng Vân là một lời cảnh tỉnh cho đám nghệ sĩ nửa mùa chả biết cái mẹ gì về cuộc đời mà phán xét như kiểu ta đây là bố đời thiên hạ. Đầy kẻ là nghệ sĩ đang phải chịu bản án lương tâm như Dương Thu Hương, Kim Chi, Bùi Ngọc Tấn,...là minh chứng hùng hồn nhất cho những kẻ nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật vị chính trị cuồng ngôn. Hồng Vân hãy lấy đó làm gương và răn mình.
Lượng Trần
P/s: Ảnh 1 chỉ để ngắm!

6 Nhận Xét :

 1. T không biết cô Vân có ý gì không nhưng là một nghệ sỹ, viết như vậy là hơi nhạy cảm rồi đó. Có lẽ cô chỉ muốn nói đến cái vấn đề thuốc giả thôi, cái dòng nhấn mạnh ở dưới đó nhưng mà nhìn chung Vn cũng chưa thảm đến mức đó đâu. Nhật Bản thì vi diệu rồi nhưng mà so sánh vừa phải thôi, hãy học tập đừng so sánh.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện ả vàng son Hồng Vân là một lời cảnh tỉnh cho đám nghệ sĩ nửa mùa chả biết cái mẹ gì về cuộc đời mà phán xét như kiểu ta đây là bố đời thiên hạ. Đầy kẻ là nghệ sĩ đang phải chịu bản án lương tâm như Dương Thu Hương, Kim Chi, Bùi Ngọc Tấn,...là minh chứng hùng hồn nhất cho những kẻ nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật vị chính trị cuồng ngôn. Hồng Vân hãy lấy đó làm gương và răn mình.

  Trả lờiXóa
 3. dù không đồng tình về nhân cách, đạo đức của đám bệnh phẩm kia cũng như đám bác sĩ thời @ chỉ biết kiếm tiền trên xương máu bệnh nhân. Nhưng lấy dẫn chứng này để chứng minh rằng ở Việt Nam đều giả đối thì đó là hành động vơ đũa cả nắm của liền bà Hồng Vân, một cái nhìn giả dối và thiển cận của ả liền bả óc toàn củ đậu.

  Trả lờiXóa
 4. là một nghệ sỹ, viết như vậy là hơi nhạy cảm rồi đó. Có lẽ cô chỉ muốn nói đến cái vấn đề thuốc giả thôi, cái dòng nhấn mạnh ở dưới đó nhưng mà nhìn chung Vn cũng chưa thảm đến mức đó đâu. mỗi nước có những nét đặc trưng riêng, đừng đem ra để so sánh

  Trả lờiXóa
 5. đã là nghệ sĩ là con người của công chúng lẽ ra không được phát ngôn lung tung ấy vậy mà ả Vân này liều quá mức. mỗi nước đều có những đặc trưng riêng nên tốt nhât không nên so sanh như thế

  Trả lờiXóa
 6. Là nghệ sỹ của công chúng đăng cái gì cũng cần để ý, viết như vậy là hơi nhạy cảm rồi đó. Có lẽ cô chỉ muốn nói đến cái vấn đề thuốc giả thôi, cái dòng nhấn mạnh ở dưới đó nhưng mà nhìn chung Vn cũng chưa thảm đến mức đó đâu. Nhật Bản thì vi diệu rồi nhưng mà so sánh vừa phải thôi, hãy học tập đừng so sánh.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ