Nhãn

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Về "hội nghị công dân" của nhân đân Đồng Tâm và bộ mặt tráo trở của Lê Đình Kình cùng đồng bọn!

Chuyện là sau khi chính quyền TP Hà Nội công bố kết luận thanh tra đất đai tại xứ Đồng Sênh là đất Quốc phòng, đồng thời bắt giữ một loạt cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức xử lý vì liên quan đến chiếm dụng trái phép đất đai tại Đồng Tâm, bộ mặt phản phúc, tráo trở của Lê Đình Kìnhnhóm Đồng Thuận đã được dư luận bóc tách, nhân dân Đồng Tâm phần nào đã hiểu mình trở thành con tốt trong bàn cờ của Lê Đình Kinh như thế nào. Thế nhưng Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn có đất sống, thậm chí tiếp tục diễn kịch thông qua cái gọi là "Hội nghị công dân"? Lý do là vì sao?
Thứ nhất, trình độ nhận thức của nhân dân Đồng Tâm còn nhiều hạn chế, đa phần là những người ít học, đời sống còn nhiều khó khăn, phải quan tâm đến miếng cơm, manh áo từng ngày, từng giờ nên sự thật về Lê Đình Kình có bị phơi tên ti vi, mạng xã hội họ cũng không có thời gian quan tâm.
Thứ hai, lòng tham mù quáng làm cho họ vẫn tiếp tục bị Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lừa đảo. Cái bẫy vật chất 59 hecta đất x6 tr/m2 làm cho họ ảo tưởng về một sự đổi đời khi đòi được đất ở đồng Sênh, dù chính quyền đã công bố đó là đất quốc phòng.
Và đến hôm 27/8 đã có một "cuộc họp toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm"? (thực chất là đám con cháu và một số ít người dân) do Lê Đình Kình làm chủ tọa, và những kẻ trên đã ngang ngược vi phạm pháp luật, khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của nhân dân Đồng Tâm." 
 
Cái gọi là Hội nghị công dân xảy ra tại Đồng Tâm
Đồng thời nhóm Đồng Thuận mượn danh người dân Đồng Tâm đưa ra tuyên bố:
"Thứ nhất, nếu chính quyền Hà Nội, công an Hà Nội mà cố tình cướp đi quyền lợi đất đai của người dân thì người dân Đồng Tâm sẽ giữ đến hơi thở cuối cùng."
"Thứ hai nếu chính quyền mà bắt một người Đồng Tâm, thì người dân Đồng Tâm cũng sẽ sẵn sàng đổ máu."
"Họ coi thường kỉ cương phép nước, coi thường pháp luật thì nhân dân đồng Tâm sẽ cho họ thấy thế nào là coi thường kỷ cương phép nước, và coi thường pháp luật.
"Nhân dân Đồng Tâm sẽ xử toàn bộ người làm sai, không kể bất kì một ai từ huyện đến thành phố, người dân sẽ quyết tâm chiến đấu đổ máu."
Cái tuyên bố này hơi quá trớn và thể hiện sự coi thường pháp luật Việt Nam một cách trắng trợn của nhóm Đồng Thuận và những người dân thiếu hiểu biết ở Đồng Tâm. Nhân dân Đồng Tâm có "côn đồ" đến đâu thì cũng chỉ là bộ phận nhỏ trong 91 triệu dân Việt Nam. Vì thế những ông người xứ Đồng Tâm có máu me đến đâu thì cũng nên nhớ 91 triệu người Việt đang nhìn vào mình, và nếu dân Đồng Tâm dám làm loạn thì kết cục chắc chẳng hay ho gì, hãy nhìn Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đang bị nhân dân Nghệ An tẩn cho SML thì biết sức mạnh của quần chúng vĩ đại như thế nào. Đương nhiên, kết luận trên cũng chỉ do nhóm Đồng Thuận đơn phương đưa ra và công bố, còn nhân dân Đồng Tâm không dễ "mắc lừa" như chúng nghĩ!

Trong video quay trực tiếp qua Facebook cho thấy rất nhiều người dân đã tụ tập tại nhà của Lê Đình Kình hôm 27/8, và nhóm này lập một "Biên bản hội nghị công dân đồng tâm, chống tham nhũng". Một trò mèo vờn chuột quen thuộc, vì được lập nên bởi thành phần những cán bộ như Kình, Hiểu từng có tiền sử tham nhũng đến mức bị cách chức, khai trừ Đảng.
Những kẻ trên còn mặt dày tuyên bố rằng:
"Thực hiện lời nói của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng 'Bọn tham nhũng là giặc ngoại xâm', vậy nhân dân xã Đồng Tâm kiên quyết chiến đấu đến cùng. Dù có phải hi sinh cũng phải giữ bằng được đất nông nghiệp của mình. Không để cho bọn tham nhũng huyện và thành phố Hà Nội cướp."? 
Ở đây cần nói thẳng cho rõ: Ai cướp của ai? Khi đất đai xứ Đồng Sênh đã được khẳng định là đất quốc phòng, kết luận trên cơ sở pháp lý và lịch sử của cơ quan chuyên trách, không phải nói mồm! Những kẻ trong nhóm Đồng Thuận kể cũng lạ, cố tình bác bỏ pháp luật thượng tôn, lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, còn lôi cả anh Tổng Trọng vào, lấy cớ chống tham nhũng để cướp đất quốc phòng biến thất đất nhà mình, kể cũng buồn cười. Và Lê Đình Công cũng kịp leo lên BBC, RFA kêu gọi gửi đơn gồm gần 1000 chữ ký??? của người dân Đồng Tâm đến các đại sứ quán các nước để nhờ giúp đỡ người dân Đồng Tâm. 

Nguyên văn bức thư được nhóm Đồng Thuận tuyên truyền

Chuyện thường diễn ra sắp tới là mấy thằng dân biểu và đại sứ rảnh háng sẽ đưa lên phây búc vài câu phán xét đại ý "Việt Nam cần tôn trọng quyền của người dân, trả lại đất cho dân Đồng Tâm" sau đó câm mõm và lặn mất tăm. Chuyện quốc gia đại sự đâu phải "điếu cày" để thằng nào thích cũng chõ mõm vào được. Hehe!
Cảnh cáo ông Kình và nhóm Đồng Thuận, đây có thể là sự giãy dụa cuối cùng trước khi các vì nhập trại bóc lịch. Và hỡi những người dân Đồng Tâm, hãy tỉnh ngộ kẻo trở thành nạn nân của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.
Chấm dứt Hội nghị công dân Đồng Tâm mà thực chất là hội nghị của nhóm Đồng Thuận.
Công an còn chần chờ gì nữa không bắt ngay mấy thằng trong nhóm Đồng Thuận về hành vi phản dân, hại nước???

Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Một hội nghị thể hiện sự gian dối của ông kình và đồng bọn, ông đã lấy cái mác đấu tranh cho tự do, dân chủ để thực hiện các hoạt động chống đối chính quyền, chống tham nhũng nó hoàn toàn khác với việc đòi lại đất trái phép

  Trả lờiXóa
 2. Đối với ông Kình và nhóm Đồng Thuận chúng ta cần cảnh cáo cho chúng sợ, đây có thể là sự giãy dụa cuối cùng trước khi các vì nhập trại bóc lịch. Và hỡi những người dân Đồng Tâm, hãy tỉnh ngộ kẻo trở thành nạn nân của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. bọn này thì cần trừng trị nghiêm khăc

  Trả lờiXóa
 3. Hỡi những người dân Đồng Tâm, hãy tỉnh ngộ kẻo trở thành nạn nân của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Chấm dứt Hội nghị công dân Đồng Tâm mà thực chất là hội nghị của nhóm Đồng Thuận.Công an còn chần chờ gì nữa không bắt ngay mấy thằng trong nhóm Đồng Thuận về hành vi phản dân, hại nước

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ trong nhóm Đồng Thuận kể cũng lạ, cố tình bác bỏ pháp luật thượng tôn, lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, còn lôi cả anh Tổng Trọng vào, lấy cớ chống tham nhũng để cướp đất quốc phòng biến thất đất nhà mình, kể cũng buồn cười. cái bọn buồn cười xấu xa này rồi sẽ bị trừng trị một cách đích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. rong video quay trực tiếp qua Facebook cho thấy rất nhiều người dân đã tụ tập tại nhà của Lê Đình Kình hôm 27/8, và nhóm này lập một "Biên bản hội nghị công dân đồng tâm, chống tham nhũng". Một trò mèo vờn chuột quen thuộc, vì được lập nên bởi thành phần những cán bộ như Kình, Hiểu từng có tiền sử tham nhũng đến mức bị cách chức, khai trừ Đảng. Những kẻ này cần được trừng trị một cách nghiêm minh

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ