Nhãn

Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017

Về mấy đám rận chủ đang sủa về thành quả giáo dục XHCN?

Trên trang dân làm báo đăng tải bài viết của ả rận Mai Thanh Truyết với chủ đề "Thành quả giáo dục XHCN", chưa đọc chỉ nhìn cái tít cũng biết là ả này sắp rủa sả thành quả giáo dục tại nước Việt Nam thân yêu của Lão.

Bài viết của Mai Thanh Truyết đăng trên danlambao
 Xưa nay lão ít quan tâm đến lũ rận trên danlambao, bởi chả có gì đáng đọc xoay quanh những câu chuyện nhảm nhí được dựng lên nhằm chửi Đảng, chửi chế độ. Trong khi Đảng, chế độ đang mang cơm, áo, gạo, tiền đến cho chúng. Nên người ta gọi đám này là rận, là lũ vô ơn cũng vì thế.
Quay lại với bài viết, tưởng có chuyện gì hay ho, hóa ra ả mô tả lại mấy cái lớp "cải tạo" thời giải phóng dành cho đám quan chức và nhà giáo của ngụy sài gòn. Sao phải cải tạo, chả cần giải thích, nền giáo dục của ngụy Sài Gòn không mang tính nhân văn, dân chủ, tiến bộ nên phải cải tạo. Ngắn gọn vậy thôi. Còn nền giáo dục VN hiện tại, đồng ý là tồn tại nhiều vấn đề, nhưng không ai phủ nhận được những thành tựu mà nền giáo dục Việt Nam đã làm được. Vì vậy, phủi đít, phán xét nền giáo dục Việt Nam dựa trên quan điểm phiến diện, cá nhân là việc làm của những kẻ ngu xuẩn và vô ơn.
Bài viết đăng trên danlambao
Tưởng nó mạt sát cái gì, hóa ra chê bai chuyện các em học sinh mặc quân phục đi dự lễ khai giảng. Chuyện này đâu có gì đáng để chê bai nhỉ? Đây là câu chuyện của các bạn học sinh khối 12 trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã tham gia buổi diễu hành trong bộ đồng phục quân sự để chào đón các em học sinh khóa dưới. Việc này Đảng, CP không ép buộc các em, ban giám hiệu nhà trường cũng không ép các em làm, mà xuất phát tự việc tự nguyện của các em, ý thức của các em đối với dân tộc, đất nước, và nghĩa vụ của một người trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Học sinh trường Lương Thế Vinh trong lễ khai giảng
Các em học sinh rất hạnh phúc và phấn khởi với ý tưởng mới của chính mình. 

Bạn Lâm Quang Đức lớp 12A1 chia sẻ: “Em cảm thấy rất tự hào khi khoác trên mình bộ đồng phục quân sự. Hôm nay là buổi khai giảng cuối cùng trong đời học sinh của em, em cảm thấy vui, bồi hồi và có chút hụt hẫng. Năm học mới em hy vọng sẽ có khởi đầu mới thuận lợi, đạt thành tích cao trong học tập”.

Bạn Bùi Phương Mai lớp 12D2 hào hứng: “Buổi khai giảng cuối cùng nên em cảm thấy rất ý nghĩa. Đây là lần cuối cùng chúng em đứng dưới mái trường Lương Thế Vinh với tư cách là một học sinh. Năm học mới có lẽ sẽ có nhiều khó nhiều khó khăn phải trải qua nhưng ngày khai giảng này sẽ tiếp thêm động lực cho chúng em để tiếp nối truyền thống trường Lương Thế Vinh. Được mặc trên mình bộ đồng phục quân sự em cảm thấy rất tự hào, cảm giác mình như các chiến sĩ quân nhân thực thụ”.
Hạnh phúc và vui vẻ như thế, nhưng qua giọng lưỡi của ả rận Mai Thanh Truyết lại thành ra lỗi của Đảng cộng sản, nhà nước Việt Nam, lại thành nỗi ô nhục đầu tiên??? Đúng là vãi cả tư duy của đám rận chủ Việt.
TB: Con Mai Thanh Truyết mặt yoni hãy câm mõm lại trước khi bị cộng đồng mạng vả cho móp loa. Trước khi chê bai nền giáo dục VN hãy tự xem lại bản thân mình, với trình độ nhận thức và viết lách của con này, Lão thấy chính nó mới là nền ô nhục của nền giáo dục VNCH.

Trần Ái Quốc
 

 

11 Nhận Xét :

 1. Hạnh phúc và vui vẻ như thế, nhưng qua giọng lưỡi của ả rận Mai Thanh Truyết lại thành ra lỗi của Đảng cộng sản, nhà nước Việt Nam, lại thành nỗi ô nhục. Đúng là tư duy của đám rận chủ Việt. bọn chúng tư duy ngu giốt lại còn thích thể hiện

  Trả lờiXóa
 2. Giáo dục VN hiện tại, đồng ý là tồn tại nhiều vấn đề, nhưng không ai phủ nhận được những thành tựu mà nền giáo dục Việt Nam đã làm được. Vì vậy, phán xét nền giáo dục Việt Nam dựa trên quan điểm phiến diện, cá nhân là việc làm của những kẻ ngu xuẩn và vô ơn.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ đã dựng và bịa ra những câu chuyện nhảm nhí được dựng lên nhằm chửi Đảng, chửi chế độ. Trong khi Đảng, chế độ đang mang cơm, áo, gạo, tiền đến cho chúng. Nên người ta gọi đám này là rận, là lũ vô ơn cũng vì thế.

  Trả lờiXóa
 4. Năm học mới có lẽ sẽ có nhiều khó nhiều khó khăn phải trải qua nhưng ngày khai giảng này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh để tiếp nối truyền thống trường Lương Thế Vinh. Được mặc trên mình bộ đồng phục quân sự các em cảm thấy rất tự hào, cảm giác mình như các chiến sĩ quân nhân thực thụ. ấy vậy mà bọn rận chủ có thể xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 5. Việc này của các em học sinh Đảng, CP không ép buộc các em, ban giám hiệu nhà trường cũng không ép các em làm, mà xuất phát tự việc tự nguyện của các em, ý thức của các em đối với dân tộc, đất nước, và nghĩa vụ của một người trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. thế mà bọn phản động lại đi xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. Trường LTV là trường dân lập, chẳng phải chịu sự chỉ đạo của Đảng gì, việc các em ấy mặc quân phục dự lễ khai giảng cũng chả thể hiện được gì gọi là phong cách gd xhcn, năm ngoái các em ấy còn mặc áo cờ đỏ sao vàng khai giảng cơ, vậy dận chủ có ý kiến gì không?

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa là trường LTV khai giảng mấy năm này đều chơi trội về phong cách ăn mặc đó, mấy năm trc còn mặc cờ đỏ sao vàng cơ, năm nay mặc quân phục là đổi gió thôi. Các bác dận chủ nhìn tổng thể chứ đã xem ảnh các em toe toét tự sướng chưa, buồn cái nỗi gì đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chỉ là một khối 12 mặc thôi gọi là thể hiện năm nay bọn e đk tập quân ngũ thực thụ. Nhìn các em tươi cười thế kia thì các dận chủ còn muốn nói gì, thay vì mang màu sắc xhcn như mấy ông nói thực ra cái này t thấy ăn theo ctr hàn quốc và ctr sao nhập ngũ thì đúng hơn đó.

  Trả lờiXóa
 9. Trường dân lập, không có chuyện chịu sự chỉ đạo của Đảng gì đâu, việc các em ấy mặc quân phục dự lễ khai giảng cũng chả thể hiện được gì gọi là phong cách gd xhcn, năm ngoái các em ấy còn mặc áo cờ đỏ sao vàng khai giảng cơ, vậy dận chủ có ý kiến gì không?

  Trả lờiXóa
 10. Đang chào cờ mà mặt không nghiêm sao, hay phải cười cợt. Cố tình chọn cái ảnh chào cờ xong lại xỏ xiên. Không biết gì thì lên mạng search thử trường Lương mà xem. Chả qua năm nay các em ấy tập qs 1 tuần nên là mặc luôn khai giảng để khoe ấy mà.

  Trả lờiXóa
 11. Trường LTV là trường dân lập, chẳng phải chịu sự chỉ đạo của Đảng gì, việc các em ấy mặc quân phục dự lễ khai giảng cũng chả thể hiện được gì gọi là phong cách gd xhcn, năm ngoái các em ấy còn mặc áo cờ đỏ sao vàng khai giảng cơ. cái đám rận chủ này lắm chuyện quá

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ