Nhãn

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Việt Nam cộng hòa Ngụy hay không Ngụy ?

Tham luận được phọt ra nhân sự kiện anh tiến xỉ đéo zì đó tôi quên mịa tên cứ lôi cái Hiệp định Genever ra lải nhải chứng minh VNCH hổng phải Ngụy.
Hiệp Định Genever làm đéo gì có điều khoản thành lập 1 quốc gia ở phía Nam vĩ tuyến 17 hử các ông ? Thế kỷ 21 rồi mà còn có mấy ông Tiến xỉ -Giáo xư tin sái cổ huyền thoại "Hiệp định Geneve chia đôi đất nước" rất Shàmlònz của anh em tâm lí chiến Mỹ- Ngụy, nản. Bần nông Việt Nam dốt nát mù chữ hồi 54 bị anh em Tâm Lý chiến xỏ mũi thì chấp nhận được chứ Tiến xỉ bây giờ mà dốt đến độ không đọc trực tiếp toàn văn Hiệp định Geneve và những bài bàn luận xung quanh thì chả ra cái thể thống cống rảnh zề nữa, tôi thật chán nản các vị quá!
Hiệp định Geneve dĩ nhiên là bất công cho Việt Nam giai đoạn sau 1954, vì đáng lẽ Việt Nam được độc lập, nhưng nhờ sự phản bội của Trung Cộng, sự đi đêm của Mỹ và sự tiếp tay của Pháp, Việt Nam ta tạm thời bị chia cắt làm 2 miền (sự thật là 21 năm bị Mỹ, Ngụy gây chiến, làm cho xương máu hàng triệu đồng bào, chiến sĩ hai miền phải đổ xuống để đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào) nhưng ít nhất là nó tôn trọng tuyên ngôn độc lập của nước ta vào 2-9-1945 do Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tuyên bố, Bác tuyên bố với toàn thể quốc dân đồng bào và thế giới sự ra đời của một nước Việt Nam độc lập thống nhất, toàn cõi chỉ có 1 chánh quyền duy nhất là Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Vì thế, bất kỳ nỗ lực nào chia cắt "dân tộc" là không tôn trọng tuyên ngôn đó.
Sự ra đời của của Cộng Hòa Miền Nam là một chiêu trò bẩn của đám Mỹ và tay sai, trong nỗ lực dòm ngó lãnh thổ, âm mưu đô hộ lâu dài nhằm vơ vét tài nguyên xứ Việt Nam ta. Kể ra thì số phận cái Hiệp định Genever cũng buồn cười, khi cần dựng nên chánh Phủ Ngụy ở miền Nam, người ta xé toạc nó, khi cần chứng minh chánh phủ Ngụy "hổng phai Ngụy" thì người ta lại bới sọt rác lôi nó ra, bôi xóa vài chỗ rồi ẳng nhặng xị lên
Những con Tiến xỉ- záo xư đang cố tìm cách chứng minh tính hợp pháp của Ngụy Gồng Chó có nghĩa là chúng ngồi lên tuyên ngôn độc lập của tộc ta, cũng tức là không xem công lao, xương máu cha ông ta đã đổ xuống cho độc lập tự do ra cái mẹ gì. Đúng là lũ bất nhân, bất nghĩa, bất tài. 

Xuyên tạc lịch sử
À mà nghe nói bộ sách của team Phan Huy Lê bị thu hồi, dừng phát hành rồi hử cacc? Nghe tin này tôi thấy tiếc cho anh em quá. Anh em lộng ngôn quá thì đéo có quà phải rồi. Phải chi anh em cứ lẳng lặng in sách bán thì đã không to chuyện, đã không ra nông nỗi này, hehee. Sao mà dại thế hử anh em? Muốn làm cú PR sách hoành tráng thì anh em cứ việc tung tin máy bay rơi như em gái bán kem trộn là xong, việc gì phải khiêu khích dư luận, phải đổi trắng thay đen, xuyên tạc lịch sử để anh em dư luận nó chửi cho SML, đáo để thật cho Phan Huy Lê và đồng bọn.


Lượng Trần

8 Nhận Xét :

 1. Sự ra đời của của Cộng Hòa Miền Nam là một chiêu trò bẩn của đám Mỹ và tay sai, trong nỗ lực dòm ngó lãnh thổ, âm mưu đô hộ lâu dài nhằm vơ vét tài nguyên xứ Việt Nam ta. Kể ra thì số phận cái Hiệp định Genever cũng buồn cười, khi cần dựng nên chánh Phủ Ngụy ở miền Nam, người ta xé toạc nó, khi cần chứng minh chánh phủ Ngụy "hổng phai Ngụy" thì người ta lại bới sọt rác lôi nó ra, bôi xóa vài chỗ rồi ẳng nhặng xị lên. đúng là cái bọn phản động xấu xa. dù chúng có làm gì hay âm mưu thê nào thì cũng không bao giờ thành công

  Trả lờiXóa
 2. Bộ sách của team Phan Huy Lê bị thu hồi, dừng phát hành . Nghe tin này tôi thấy tiếc cho anh em quá. Anh em lộng ngôn quá thì thế là phải rồi. Phải chi anh em cứ lẳng lặng in sách bán thì đã không to chuyện, đã không ra nông nỗi này

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ cứ việc tung tin máy bay rơi như em gái bán kem trộn là xong, việc gì phải khiêu khích dư luận, phải đổi trắng thay đen, xuyên tạc lịch sử để anh em dư luận nó chửi cho SML, đáo để thật cho Phan Huy Lê và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 4. Sự ra đời của của Cộng Hòa Miền Nam là một chiêu trò bẩn của đám Mỹ và tay sai, trong nỗ lực dòm ngó lãnh thổ, âm mưu đô hộ lâu dài nhằm vơ vét tài nguyên xứ Việt Nam ta. Nhưng dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì âm mưu của các thế lưc thù địch sẽ nhanh chóng bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 5. Muốn làm cú PR sách hoành tráng thì anh em cứ việc tung tin máy bay rơi như em gái bán kem trộn là xong, việc gì phải khiêu khích dư luận, phải đổi trắng thay đen, xuyên tạc lịch sử để anh em dư luận nó chửi cho SML, đáo để thật cho Phan Huy Lê và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là một nhóm sử học, học giả gì đó thừa nhận thôi, người dân không thừa nhận, đất nước không thừa nhận thì cờ vàng cũng phải im. Nhật Bản nó không công nhận Triều Tiên kìa, ko công nhận đấy làm gì được nhau nào, chẳng có gì gọi là nên hay không nên, quan hệ ko tốt đẹp thì không công nhận thế thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thừa nhận hay không thừa nhận là câu chuyện ngoại giao của mỗi nước. Vậy ông bảo Hàn quốc thừa nhận Triều Tiên đi, t thực sự không hiểu được cái ý nghĩa lớn lao sâu xa của việc công nhận kia, đó là một chế độ gây tranh cãi, ko công nhận là một chuyện rất bình thường.

  Trả lờiXóa
 8. Học giả sử học thừa nhân theo quan điểm các ông nhưng người dân không thừa nhận, đất nước không thừa nhận thì cờ vàng cũng phải im. Nhật Bản nó không công nhận Triều Tiên kìa, ko công nhận đấy làm gì được nhau nào, chẳng có gì gọi là nên hay không nên, quan hệ ko tốt đẹp thì không công nhận thế thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ