Nhãn

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Còn ai mất dạy hơn con này - Nguyễn Hoàng Ánh (giảng viên Đại học Ngoại Thương)!

Giáo dục là nơi ươm mầm tương lai của đất nước, là nơi rèn dũa nhân cách của con người, thế nhưng Nguyễn Hoàng Ánh, mặc dù có học vị cao là phó giáo sư, tiến sĩ, giảng dạy tại một trường đại học danh tiếng Đại học ngoại thương, nhưng lại nảy nòi những tư tưởng mất dạy, bôi nhọ công lao, danh dự của dân tộc Việt Nam, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy vĩ đại của nền giáo dục Việt Nam. 
Phát ngôn ngu dốt của Nguyễn Hoàng Ánh

Lão phu tôi đã từng nói "Một bác sĩ tồi cùng lắm chỉ giết chết một vài bệnh nhân, còn một người giảng viên tồi về đạo đức thì sẽ đào tạo ra cả một thế hệ tồi", còn chần chừ gì nữa mà không đuổi cổ ả Nguyễn Hoàng Ánh ra khỏi ngành giáo dục Việt Nam?
TB: Cái thứ đàn bà hoạt động dân chủ kém tài kém sắc không phải hiếm, cứ nhìn vào Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) hay Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thị Công Nhân mà làm gương. Với trình độ của Nguyễn Hoàng Ánh có thể nói đáng ra nên lựa chọn một cách sống khác, nhưng ả lại làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng thất vọng khi để mình là một kẻ có học đứng ngang hàng với đám dốt nát chuyên phản dân, hại nước.
Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. Cái thứ đàn bà hoạt động dân chủ kém tài kém sắc không phải hiếm, cứ nhìn vào Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) hay Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thị Công Nhân mà làm gương. Với trình độ của Nguyễn Hoàng Ánh có thể nói đáng ra nên lựa chọn một cách sống khác, nhưng ả lại làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng thất vọng khi để mình là một kẻ có học đứng ngang hàng với đám dốt nát chuyên phản dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 2. Xét về những những hoạt động trước đây của Nguyên Hoàng Ánh có thể thấy, Nguyễn Hoàng Ánh đã từng ủng hộ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ mới bị xử tù về Tội Tuyên truyền chống Nhà nước, không chỉ lên án Toà kết án “người phụ nữ dũng cảm đã đứng ra tố cáo những thối nát của xã hội một cách ôn hoà, đã bị kết án 10 năm tù”

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hoàng Ánh, sinh ngày 21/05/1962 tại Hải Phòng, quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà Nội, hiện là phó giáo sư, tiến sĩ công tác tại Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương (hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Hoàng Ánh còn ủng hộ, cổ súy các hoạt động chống Đảng, Nhà nước của các đối tượng hoang tưởng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang…

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nhận thấy bà này là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với Việt Nam, bà ta hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một cô giáo một nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động ?

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn chung, tư tưởng của bà Phó giáo sư Ánh luôn công kích các cơ quan Nhà nước, phủ nhận giá trị lịch sử của Đảng và Nhà nước ta dày công gây dựng, ủng hộ phong trào dân chủ chống phá lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Quả thực, nhiều người có nằm mơ cũng không nghĩ rằng những câu từ này lại được “phát” ra từ một vị đang là giảng viên của một trường ĐH danh tiếng. Một người có học hàm là Phó giáo sư.

  Trả lờiXóa
 10. Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ