Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2017

Cười rớt hàm với chuyện làm việc tốt của nam thanh niên!

Đúng là làm ơn mắc oán mà...hehe!
Chả là sáng nay em chạy thể dục, chạy ngang qua bãi đất trống, em nhìn thấy một người phụ nữ và một người đàn ông, bị mắc kẹt trong xe ôtô, nhìn từ ngoài vào có thể cảm nhận được không khí trong xe có vẻ rất ngột ngạt , vì tối hôm qua trời có mưa nên kính cửa còn đọng hơi nước. Hai người họ thì cởi hết quần áo, quằn quại, vùng vẫy mãnh liệt cầu cứu trong vô vọng, làm chiếc xe không ngừng rung chuyển , trên cửa kính còn in cả dấu ngón tay...
Người phụ nữ dường như thiếu không khí, sắp ngất đến nơi, miệng cứ há ra ngáp ngáp.
Còn người đàn ông thấy thế ra sức nằm đè lên rồi hô hấp nhân tạo cho cô ta.
Trời ạ.....đây là việc liên quan đến mạng sống của hai con người , em vội vàng chạy đến nhặt một viên gạch thật to giúp họ đập vỡ kính xe.
Choang.....cửa kính vỡ tan, ngay lập tức không khí ùa vào, họ há hốc mồm, mở to mắt như chợt bừng tỉnh giữa ranh con sự sống và cái chết.
Hai người họ liền hét lên..." Đ...m...mày.."
Nhưng em đã nhanh chân chạy mất rồi, không cần phải cho họ biết là em đã ra tay cứu giúp họ.
Mình làm việc thiện mà, đâu cần phải để ý đến chuyện ơn huệ gì đâu phải không mọi người.... hihi..
Tag: gái xinh cởi truồng, nắng ấm xa dần, lạc trôi, cách chức bí thư nguyễn xuân anh

2 Nhận Xét :

  1. Chủ thớt thật thích đùa, mà nam thanh nữ tú kia làm chuyện mờ ám thì vào nhà nghỉ luôn đi, ở trong xe làm gì cho chật chội ra, chắc thích không gian kín. Ở VN thì cái chuyện các bạn làm nó còn mới mẻ và lạ lẫm lắm nên ráng mà tìm chỗ nào kín đi, để cho những tp như chủ thớt thấy đk thì ko chỉ là bị trêu đâu mà lên beat đấy.

    Trả lờiXóa
  2. Chuyện mờ ám nên làm trong nhà nghỉ, làm trong xe bị trêu thì cũng đành chịu, đỗ nơi có người qua lại thì bảo sao người ta đi qua không ghẹo cho một phát, ko khéo còn quay clip up ảnh khắp fb ấy chứ.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ