Nhãn

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

GIUSE TRẦN ĐỨC QUÝ GIÁO XỨ YÊN ĐÔNG VẠCH MẶT AN TÔN ĐẬU THANH MINH CHỊCH XÃ GIAO CON CHIÊN!

Đức cha Phao lô Nguyễn Thái Hợp - người phụ trách giáo phận Vinh (Nghệ An) ngoài những thành tích chống cộng cực đoan, y còn là kẻ bao che cho các linh mục trong giáo phận thực hiện âm mưu, ý đồ xấu thậm chí bao che cho chuyện đức cha Antôn Đậu Thanh Minh cặp bồ, chịch xã giao con chiên, ăn chơi thác loạn làm xấu mặt Thiên chúa, và xấu mặt giáo dân.

Bà con giáo dân nói chung, thuộc giáo phận Vinh nói riêng theo Chúa và thờ phụng Chúa là đức tin tốt đẹp của người theo đạo nhưng không phải vì lợi dụng hình ảnh Chúa của một số linh mục mà có thể làm gì thì làm, bắt giáo dân phải phục tùng những ý nguyện đi ngược lại ý Chúa.

Liên quan đến câu chuyện chịch dạo của Anton Đậu Thanh Minh, Giuse Trần Đình Quý - giáo dân Đông Yên (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), một giáo dân chân chính, kính chúa yêu nước đã vạch trần bộ mặt của Phaolo Nguyễn Thái Hợp và Anton Đậu Thanh Minh. Ông Trần Đình Quý nói rằng: An Tôn Đậu Thanh Minh chưa làm được gì cho Đông Yên kể từ khi ông ta nhận nhiệm sở? Chưa bao giờ biết đến nhà thờ đọc kinh tối, nhưng nơi nào có nhậu nhẹt, karaoke hay thì Đậu Thanh Minh đều có mặt. Hội Đồng Giáo Xứ lại biến nhà thờ thành nơi tụ tập để ăn uống, nhậu nhẹt thác loạn thâu đêm, trong đó có sự ra vào của hai ả đàn bà là vợ của các con chiên trong giáo xứ Đông Yên. Và tuy chưa bắt được quả tang, nhưng chuyện Anton Đậu Thanh Minh chịch dạo vợ giáo dân đã được đồn ầm lên ở giáo xứ Đông Yên, và đương nhiên Nguyễn Thái Hợp làm ngơ, bao che cho thuộc cấp của mình.

Chuyện các cha xứ chịch dạo nữ giáo dân không phải hiếm, nhưng ăn chơi thác loạn đến mức biến nhà thờ thiên chúa thành nơi "thác loạn" thì chỉ duy nhất Giáo phận Vinh sở hữu điều này. Nói ngượng mồm chớ nhà thờ mà cứ treo mấy ảnh adam với eva cởi trần truồng tồng ngồng ra thế kia bố Cha nào chịu được. Sướng quá! Trích lời cha Thông, há há!

Trần Ái Quốc
P/s: hình minh họa

7 Nhận Xét :

 1. Chuyện các cha xứ chịch dạo nữ giáo dân không phải hiếm, nhưng ăn chơi thác loạn đến mức biến nhà thờ thiên chúa thành nơi "thác loạn" thì chỉ duy nhất Giáo phận Vinh sở hữu điều này. Nói ngượng mồm chớ nhà thờ mà cứ treo mấy ảnh adam với eva cởi trần truồng tồng ngồng ra thế kia bố Cha nào chịu được. Thật không thể chấp nhận được những con người là chủ chăn của một vùng giáo dân lại làm ra những chuyện hủ bại như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. những chuyện hủ bại như vậy cần phải được dẹp trừ. Những linh mục như thế không thể nào đủ tư cách làm chủ chăn những con chiên của mình được. Ông là đức cha lại đem ra để ăn thịt con mình như thế thì đúng là không thể nào có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Hội Đồng Giáo Xứ lại biến nhà thờ thành nơi tụ tập để ăn uống, nhậu nhẹt thác loạn thâu đêm, trong đó có sự ra vào của hai ả đàn bà là vợ của các con chiên trong giáo xứ Đông Yên. Và tuy chưa bắt được quả tang, nhưng chuyện Anton Đậu Thanh Minh chịch dạo vợ giáo dân đã được đồn ầm lên ở giáo xứ Đông Yên, và đương nhiên Nguyễn Thái Hợp làm ngơ, bao che cho thuộc cấp của mình. Như vậy, theo bạn đọc có thể chấp nhận được không?

  Trả lờiXóa
 4. đúng là không thế chấp nhận được,ăn chơi thác loạn đến mức biến nhà thờ thiên chúa thành nơi "thác loạn" thì chỉ duy nhất Giáo phận Vinh sở hữu điều này. những kẻ này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc. giữ một cương vị lẽ ra phải đường hoàng mà lại làm mấy việc bì ổi như thế

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện các cha xứ chịch dạo nữ giáo dân không phải hiếm, nhưng ăn chơi thác loạn đến mức biến nhà thờ thiên chúa thành nơi "thác loạn" thì chỉ duy nhất Giáo phận Vinh sở hữu điều này. Thế này có báng bổ chúa ko cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Xưng là sứ giả của chúa nhưng hành động này thì có khác gì những kẻ tầm thường đâu chứ, t vốn coi linh mục cũng như những nhà sư, và luôn thấy họ có một sự tách bạch nhất định vs những thứ phàm trần thì dường như mấy vị linh mục ở đây ko như vậy. Một giáo phái mới chăng.

  Trả lờiXóa
 7. Nam nữ chịch nhau thì là chuyện thường, nhưng linh mục chịch giáo dân là không ổn đâu nhé. Người này mà lại có thể trở thành linh mục thì ko hiểu các vị lm đạo mạo cấp cao xét duyệt kiểu gì, hay là mắt hỏng hết rồi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ