Nhãn

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Hải quân Nhân dân Việt Nam đón tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 tăng cường sức mạnh quân sự!

Hải quân Nhân dân Việt Nam đón tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 về biên chế tại quân cảng Cam Ranh
Tàu Gepard thứ 3 trong biên chế Hải quân nhân dân Việt Nam

Tàu hộ vệ tên lửa Gepard mới nhất của Hải quân Việt Nam đã về đến quân cảng Cam Ranh
Theo cập nhật của trang thông tin hàng hải marinetraffic.com thì tàu Rolldock Star chở theo tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 của HQVN đã về đến quân cảng Cam Ranh hôm 27/10. Hiện tại tàu Rolldock Star đã tiến vào quân cảng Cam Ranh theo như đúng theo lịch trình dự kiến trước đó để chuẩn bị chuyển giao tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 cho Hải quân nhân dân Việt Nam.
Như vậy, chuyến hành trình kéo dài 44 ngày bắt đầu từ ngày 13/09 tại Novorossiysk của tàu Rolldock Star với nhiệm vụ mang theo tàu hộ vệ tên lửa Gepard thứ 3 của Hải quân nhân dân Việt Nam đã dần kết thúc.Con tàu sẽ sớm được di chuyển khỏi tàu Rolldock Star và sẵn sàng gia nhập đội hình tàu mặt nước của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trong tháng 11 tới, dự kiến chiếc tàu hộ vệ tên lửa Gepard còn lại trong cặp thứ 2 mà Nga đóng cho Việt Nam cũng sẽ lên đường về nước.

Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Việt Nam mình cứ từng bước nâng cao tiềm năng quân sự thế này là tốt, có tiềm lực quân sự tốt thì mới bảo vệ được quốc gia, bảo vệ chủ quyền biển đảo để cho ai đó thấy rằng VN cũng đang vươn mình mạnh mẽ trong quân sự.

    Trả lờiXóa
  2. Việt Nam mình cứ từng bước nâng cao tiềm năng quân sự thế này là tốt, có tiềm lực quân sự tốt thì mới bảo vệ được quốc gia, bảo vệ chủ quyền biển đảo để cho ai đó thấy rằng VN cũng đang vươn mình mạnh mẽ trong quân sự.

    Trả lờiXóa
  3. Việc bổ sung thêm tàu hộ vệ tên lửa thứ ba này sẽ gia tăng sức mạnh cho Hải quân Việt Nam, qua đó củng cố khả năng phòng thủ của Tổ quốc. Chúng ta cũng trông chờ chiếc tàu hộ vệ thứ tư trong cặp tàu thứ hai mà Nga đóng cho chúng ta sẽ về nước ta trong tháng 11 tới.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ